Đăng Nhập Vcu Edu Vn

  -  
Dưới đây vẫn là những kinh nghiệm mà những bạn/anh chị đi trước vẫn đúc rút qua nhiều kì đăng kí môn học vất vả và cực kỳ gian nan. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho chúng ta K51 vượt rào thành công.

Bạn đang xem: đăng nhập vcu edu vn


Không chỉ riêng biệt VCU - Đại học Thương Mại, mà đa số tất cả những trường học theo tín chỉ, đa số trong tình trạng tầm thường là cực kỳ lag: số đông lỗi như không đăng nhập được, đăng nhập được mà lại không đăng kí được, đăng kí được nhưng lại ghi nhấn không được...blah...blah... Là đa số lỗi cực kì bình thường. Vày đó, điều đặc trưng nhất vào đăng kí môn học tập là họ phải BÌNH TĨNH với KIÊN TRÌ.
*
Hướng dẫn đk tín chỉ Đại học tập Thương Mại

- Sinh viên yêu cầu có trách nhiệm bảo mật với ghi nhớ mật khẩu singin (tuyệt đối không để mật khẩu là mã SV , ko nhờ bạn khác đăng ký hộ). Tránh sự cố để bạn khác biết sẽ biến hóa kết quả đk học phần, biến hóa thông tin cá nhân, mật khẩu,…
- Sinh viên đề xuất đăng nhập trước trường đoản cú 2-3 ngày đối với lịch đăng ký của trường để liểm tra xem tài khoản có đăng nhập được tuyệt không. Trường hợp quên mật khẩu đăng nhập hoặc không đăng nhập được trang đăng ký tín chỉ “dangky.vcu.edu.vn/DangNhap.aspx” sung sướng làm solo và lên phòng đào tạo nhà U1 nhằm xin cấp lại mật khẩu.
- Đọc "Hướng dẫn đăng ký học tập học kì II năm học tập 2015-2016" tức thì trên trang chủ phía bên nên (trước khi đăng ký 2-3 ngày) sẽ được hướng dẫn cụ thể và cụ thể cho việc đk tín chỉ tránh không nên sót.
- để ý các mục mặt cột trái " Thời khóa biểu, Đăng ký học (sẽ hiển thị khi ban đầu thời gian đk học), kế hoạch học dự kiến (sẽ hiển thị khi ban đầu thời gian đk học, sau thời điểm đăng ký học thành công các em ấn vào kia để xác nhận lịch học của chính mình nha).

Xem thêm: Không Vào Được Admin Wordpress, Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Wordpress


- Sinh viên bắt buộc phải nghiên cứu và phân tích kế hoạch học tập toàn khóa, thời khóa biểu và lịch đk tín chỉ đăng tại: dangky.vcu.edu.vn/ hoặc daotao.vcu.edu.vn
*
Kế hoạch học hành toàn khóa Đại học Thương Mại

+ xem kế hoạch đào tạo và giảng dạy toàn khóa: Nắm những môn học/học phần bắt buộc, môn học/học phần từ bỏ chọn, số tín chỉ từng môn học nhằm đăng ký bảo đảm an toàn số tín chỉ buổi tối thiểu theo quy định.
+ Xem lịch học (thời khóa biểu): Để biết thời hạn học, môn học/học phần giao hàng cho việc đăng ký lịch học phù hợp để tránh đăng ký học bị trùng lịch..
Lưu ý: khi xem thời khóa biểu đề nghị xem kỹ thời hạn giảng dạy dỗ học phần; một số học phần được sắp xếp giảng dạy dỗ trong toàn học kỳ; một số khác được sắp xếp giảng dạy dỗ trong một khoảng thời gian nhất định.
Bước 1.

Xem thêm: Số Điện Thoại Kfc Vũng Tàu

Sinh viên buộc phải phải nghiên cứu kế hoạch tiếp thu kiến thức toàn khóa, thời khóa biểu với lịch đăng ký.
*
Đăng nhập trang đăng ký tín chỉ Đại học tập Thương Mại

*
Lựa chọn học phần Đại học Thương Mại

*
Lưu ý khi đăng ký học tín chỉ Đại học tập Thương Mại

*