Đăng nhập tài khoản quản trị website

  -  

Làm sao để đăng nhập admin vào trang cai quản trị website khi mỗi website được thiết kế với khác nhau, do đó cách đăng nhập admin vào trang quản ngại trị website rất có thể sẽ có sự không giống biệt.

Khác biệt thứ nhất phải nói tới đường dẫn đến trang quản lí trị – điều nhưng mà các bạn cũng có thể sẽ bị nhầm lẫn. Nếu như bạn đang vội, hãy thử giữa những đường dẫn tiếp sau đây để soát sổ độ bao gồm xác. Với cấu trúc website = tên website của bạn.

Bạn đang xem: đăng nhập tài khoản quản trị website

Bạn đã xem: đăng nhập thông tin tài khoản quản trị website

www.website.com/admin.www.website.com/administrator.www.website.com/user.www.website.com/login.www.website.com/login.aspx.www.website.com/wp-login.php.www.website.com/admin.php.www.website.com/wp-admin.

Hãy lưu ý rằng song khi họ gặp băn khoăn vì quản lý quá các website khác nhau, các website được thiết kế trên những ngôn ngữ và cấu tạo khác nhau dẫn tới việc nhầm lẫn khi đăng nhập. Không ít người dân thì thân quen sử dụng chế độ ghi nhớ của trình duyệt, đến khi nên đăng nhập mới thì đo đắn phải có tác dụng sao.

Xem thêm: Cách Tạo Gmail Không Cần Số Điện Thoại 2015, Hướng Dẫn Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại

Dưới đây vẫn là những hướng dẫn cụ thể hơn sẽ giúp đỡ các chúng ta cũng có thể đăng nhập vào trang quản lí trị trang web một cách đơn giản nhất. Tất nhiên, không hẳn là phía dẫn các bạn ngồi dò tài khoản mật khẩu của website người khác nhé! chúng ta phải là chủ cài đặt và biết thông tin tài khoản admin của trang web đó!

Contents

1 các bước đăng nhập vào trang quản ngại trị website

Các bước đăng nhập vào trang quản ngại trị website

Bước 1: Hãy thử singin vào trang web từ địa chỉ cửa hàng máy chủ.

Hầu hết các dịch vụ lưu trữ trang web (ví dụ: WordPress, Weebly, GoDaddy, v.v.) đều sở hữu bảng tinh chỉnh và điều khiển mà chúng ta có thể truy cập bằng cách đăng nhập vào website của dịch vụ thương mại lưu trữ.

Xem thêm: Copy, Paste Dòng Lệnh Copy Trong Cmd, Một Số Lệnh Dos Hay Sử Dụng Trong Cmd


*

Để singin trang Admin, toàn bộ những gì bạn cần làm là thêm / đăng nhập / hoặc / admin / vào cuối URL trang web

Ví dụ:

www.example.com/admin/www.example.com/login/

(Đừng quên sửa chữa thay thế example.com bởi tên miền nhiều người đang dùng)

Cả hai URL này đã chuyển tìm hiểu trang singin WordPress cơ mà không mất vô số thời gian tra cứu kiếm.

Nếu vì chưng một nguyên nhân nào đó, URL singin WordPress của công ty không hoạt động chính xác, thì bạn có thể dễ dàng truy vấn trang singin WordPress bằng phương pháp truy cập URL này:

www.example.com/wp-login.php

Bây giờ nếu như khách hàng đã thiết lập WordPress trongthư mục con như / wordpress /, thì các bạn sẽ cần truy cập trang đăng nhập blog WordPress của bản thân mình như thay này:

www.example.com/wordpress/login/www.example.com/wordpress/wp-login.php

Nếu các bạn đã thiết lập WordPress bên trên mộttên miền phụ, thì chúng ta cũng có thể truy cập trang singin quản trị viên WordPress như sau:

subomain.example.com/login/subomain.example.com/wp-login.php

Bạn hoàn toàn có thể truy cập trực tiếp vào trang quản ngại trị của mình bằng cách nhập URL trang web như thế này:

www.example.com/admin/www.example.com/wp-admin/

Khá là không hề thiếu đúng ko nào? các bạn hãy vận dụng cách đăng nhập trang quản trị của bản thân khi chạm chán rắc rối nhé!