Đăng Nhập Onedrive Trên Win 10

      129

OneDrive là 1 trong dịch vụ tàng trữ đám mây của Microsoft cho phép bạn tàng trữ toàn bộ các tệp tin đặc biệt quan trọng bình an cùng truy cập chúng đa số làm việc bất cứ đâu.

Bạn đang xem: đăng nhập onedrive trên win 10

Đối cùng với phiên bản Windows 10 người dùng nhận được nhiều tác dụng hơn lúc máy tính xách tay được liên kết bởi tài khoản Microsoft. quý khách không chỉ có thể tàng trữ các tập tin vào đám mây mà còn có thể nhất quán những tùy chỉnh thiết lập Windows trên tất cả những trang bị của bạn. 

Trong nội dung bài viết này mình vẫn lí giải “vớ tần tật” về OneDrive để giúp đỡ số đông các bạn băn khoăn hoàn toàn có thể đọc và thực hiện nó.

Tạo một thông tin tài khoản OneDrive

quý khách hàng cần tài năng khoản Microsoft nhằm sử dụng OneDrive sầu. Nếu bạn đã có liên tưởng gmail
outlook.com,
hotmail.com,
live sầu.com hoặc tài khoản Xbox Live tốt Skype, đó đó là thông tin tài khoản của Microsoft và chúng ta cũng có thể áp dụng thông tin kia nhằm đăng nhập.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Host Và Server Khác Nhau Như Thế Nào? Web Hosting Và Tên Miền: Khác Nhau

Nếu chưa xuất hiện, hãy tiến hành đăng ký theo công việc sau:

Nhấp chọn nút Sign up for miễn phí.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau lúc chứng kiến tận mắt nếu thấy không hề đủ bộ nhớ, chúng ta có thể coi tất cả các gói dung tích sẵn bao gồm trên OneDrive.com để nâng cấp.

Mặc dù có nhiều hình thức dịch vụ lưu trữ đám mây, dẫu vậy do được tích phù hợp với Windows 10 với Ofice 365, OneDrive là chọn lựa tương đối xuất sắc. Tuy nhien cũng còn vài vị trí rất cần được cách tân nhằm đem đến trải nghiệm xuất sắc rộng.