ĐĂNG NHẬP ONEDRIVE TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Như bạn cũng có thể biết, dịch vụ thương mại đám mây OneDrive của Microsoft được tích hợp độc đáo vào Windows 10 và bạn không cần phải tải xuống một ứng dụng chuyên sử dụng để truy cập các tệp được giữ trong OneDrive. Bằng cách nhấp vào hình tượng OneDrive vào ngăn điều phối của file Explorer (Windows Explorer), chúng ta cũng có thể xem và truy vấn các tệp được lưu trữ trong OneDrive.

Bạn đang xem: đăng nhập onedrive trên máy tính

OneDrive vào Windows 10

Khi các bạn đăng nhập vào Windows 10 bằng tài khoản Microsoft, bạn cũng sẽ auto đăng nhập vào OneDrive. Điều này có nghĩa là, ngay cả khi bạn không có ý định thực hiện OneDrive để lưu trữ tệp, Windows 10 sẽ auto đăng nhập các bạn vào vận dụng khách OneDrive được tích đúng theo vào Windows 10.

Đăng xuất ngoài OneDrive trong Windows 10

Mặc dù điều này thực sự tốt và hầu hết người sử dụng OneDrive đều đánh giá cao kĩ năng này, nhiều người tiêu dùng sử dụng những dịch vụ tàng trữ đám mây khác ví như Dropbox phổ biến hoàn toàn có thể muốn singout khỏi OneDrive mà lại không chuyển tài khoản Microsoft sang tài khoản toàn cục hoặc ko thực sự singout khỏi tài khoản Microsoft.

Phương pháp này cũng rất có thể được áp dụng để singin vào OneDrive bởi một thông tin tài khoản khác. Ví dụ: trường hợp bạn có rất nhiều tài khoản OneDrive và ao ước đăng xuất khỏi một thông tin tài khoản và singin bằng thông tin tài khoản khác, bạn cũng có thể sử dụng thủ tục này để singout khỏi OneDrive và sau đó đăng nhập bởi một thông tin tài khoản khác.

Thực hiện theo những hướng dẫn dưới mà không có bất kỳ sai lệch nào nhằm hủy liên kết hoặc đăng xuất khỏi OneDrive vào Windows 10.

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng OneDrive nằm trong khoanh vùng khay hệ thống của thanh tác vụ, sau đó bấm Cài đặt để mở vỏ hộp thoại cài đặt Microsoft OneDrive.

Bước 2: chuyển sang tab Tài khoản bằng phương pháp nhấp hoặc nhấn vào tab Tài khoản .

Bước 3: Nhấp hoặc nhấn vào nút tất cả nhãn Unlink nút OneDrive. Khi tài khoản chưa được mở, bạn sẽ thấy hộp thoại xin chào mừng chúng ta đến với OneDrive với nút Đăng nhập. Đó là nó! bạn đã đăng xuất thành công OneDrive trong Windows 10.

Xem thêm: Mở Quyền Admin Trong Win 10, Cách Cấp Quyền Admin Cho User Trong Win 10

Hủy link sẽ đăng xuất chúng ta khỏi OneDrive và Windows 10 sẽ đồng hóa hóa các tệp OneDrive của người tiêu dùng lâu hơn. Tuy nhiên, những tệp hiện có trong folder OneDrive bên trên PC của các bạn sẽ ở đó.

Nếu bạn vẫn muốn loại bỏ những tệp đó, hãy mở file Explorer, nhấp vào hình tượng OneDrive trong ngăn điều hướng, chọn toàn bộ các tệp và sau đó nhấp vào phím Xóa.

Và nếu bạn muốn đăng nhập vào OneDrive bởi cùng một thông tin tài khoản hoặc thông tin tài khoản khác, hãy làm theo các trả lời trong các bước được giới thiệu dưới đây.

Để đăng nhập vào OneDrive vào Windows 10

Bước 1: Nhấp đúp vào hình tượng OneDrive trong khay hệ thống của thanh tác vụ.

Bước 2: Nhấp vào nút Đăng nhập . Nhập chi tiết tài khoản OneDrive hoặc Microsoft của bạn, rồi click chuột nút Đăng nhập .

Bước 3: khi bạn thấy screen sau, hãy click chuột nút Tiếp theo để áp dụng vị trí khoác định nhằm lưu folder OneDrive hoặc chọn một vị trí mang đến thư mục OneDrive bằng cách bấm chuột Thay đổi links vị trí, sau đó chọn địa chỉ mới.

Xem thêm: Tạo Thumbnail Cho Bài Viết Wordpress, Sử Dụng Post Thumbnail Image Trong Wordpress

Bước 4: Cuối cùng, các bạn sẽ thấy screen sau nơi bạn có thể chọn những thư mục trong đám mây mà bạn muốn tải xuống folder OneDrive trên PC Windows 10 của mình.