Đăng nhập gmail bằng điện thoại

  -  

Việc sử dụng Gmail để trao đổi trong công việc, liên lạc với bạn bè và người thân đã trở nên phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn mới làm quen với Gmail và chưa biết cách đăng nhập Gmail thì dưới đây FPT Shop sẽ hướng dẫn cách thực hiện.


Gmail là một trong những dịch vụ email có số lượng người dùng rất lớn, bởi ưu điểm của dịch vụ này là dễ sử dụng, cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí lớn, có thể sử dụng linh hoạt không chỉ trên máy tính mà còn cả điện thoại iPhone hoặc Android.

Bạn đang xem: đăng nhập gmail bằng điện thoại

Tuy nhiên nếu bạn mới sử dụng Gmail và chưa biết cách đăng nhập tài khoản Gmail của mình, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các cách khác nhau để đăng nhập Gmail trên iPhone, Android và cả máy tính.

Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng Gmail về điện thoại. Người dùng điện thoại Android có thể tải ứng dụng Gmail về tại đây, người dùng iPhone tải ứng dụng Gmail về tại đây.

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng về điện thoại và cài đặt, bạn kích hoạt ứng dụng Gmail lên như bình thường. Từ giao diện chính của ứng dụng Gmail, bấm nút Đăng nhập.

*

Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản Gmail thì phải đăng ký tài khoản mới để sử dụng. Để đăng ký tài khoản Google bạn tham khảo bài: Hướng dẫn 3 cách tạo tài khoản Gmail đơn giản, dễ thực hiện.

Bước 3: Sang bước tiếp theo, chọn tùy chọn Google và bấm nút Tiếp tục trong bảng cảnh báo hiển thị.

*

Bước 4: Nhập địa chỉ email của bạn vào khung trống tương ứng và bấm nút Tiếp theo để tiếp tục.

*

Bước 5: Tiếp theo nhập mật khẩu vào khung trống và bấm nút Tiếp theo để đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

*

Các bước thực hiện ở trên được sử dụng để đăng nhập Gmail trên iPhone, nhưng người dùng điện thoại Android có thể thực hiện các bước tương tự để đăng nhập tài khoản Gmail của mình.

*

Cách đăng nhập Gmail trên máy tính

Bước 1: Kích hoạt trình duyệt web yêu thích của bạn trên máy tính và truy cập địa chỉ https://mail.google.com. Sau đó bấm nút Đăng nhập.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Format Được Ổ Cứng Ssd Không Format Được, Xử Lý Không Format Được Ổ Cứng Ssd

*

Bước 2: Trong màn hình Đăng nhập hiển thị, bạn hãy nhập địa chỉ email của mình vào khung trống và bấm Tiếp theo.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu cho tài khoản của bạn vào khung trống tương ứng và bấm nút Tiếp theo.

*

Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển đến trang tài khoản Gmail của mình.

Cách đăng nhập Gmail bằng số điện thoại

Như đã nói ở trên, trong trường hợp bạn không muốn sử dụng địa chỉ Gmail để đăng nhập tài khoản của mình, Google cũng cho phép người dùng đăng nhập tài khoản Gmail trực tiếp từ số điện thoại đăng ký.

Các bước thực hiện đăng nhập Gmail bằng số điện thoại trên máy tính cũng như điện thoại là hoàn toàn tương tự nhau.

Bước 1: Kích hoạt trình duyệt web yêu thích của bạn trên máy tính hoặc điện thoại và truy cập địa chỉ https://mail.google.com. Sau đó bấm nút Đăng nhập.

Bước 2: Trong màn hình Đăng nhập, thay vì nhập địa chỉ Gmail để đăng nhập tài khoản như ở trên, bạn hãy nhập số điện thoại đăng kýtài khoản của mình vào khung trống và bấm nút Tiếp theo.

*

Bước 3: Sau đó nhập mật khẩu tài khoản vào khung trống và bấm nút Tiếp theo để đăng nhập Gmail bằng số điện thoại.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Cấu Hình Điện Thoại Android, Samsung, Oppo, Cách Tăng Ram Cho Điện Thoại Đơn Giản Nhất

*

Trên đây FPT Shop vừa hướng dẫn các bạn cách đăng nhập Gmail trên điện thoại, đăng nhập Gmail trên máy tính và bằng số điện thoại. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn tùy chọn phù hợp để đăng nhập Gmail khi cần.