Đăng ký weibo không cần số điện thoại

  -  

Cách đăng kí tài khoản Sina Weibo đơn giản và dễ dàng nhất

Tạo nick webio trung quốc không cần số điện thoại

Weibo là gì?

-Weibo là trang social dạng đái blog của Trung Quốc, nó không thực sự nổi tiếng sinh hoạt Việt Nam, tuy vậy với những tín đồ đã, đang sốt với áp dụng ghép mặt vào đoạn phim - Doupai thì vấn đề tạo một thông tin tài khoản Weibo là điều kiện bắt bắt buộc có. Tuy nhiên, cũng chính vì không thịnh hành và cũng ko được cải tiến và phát triển ở nước ta như những ứng dụng OTT khác (Zalo,Viber,Line,Skype...) nên việc lập tài khoản Weibo cũng có không ít khó khăn với rất nhiều người.

Bạn đang xem: đăng ký weibo không cần số điện thoại

- Đây là giữa những trang phổ cập nhất tạiTrung Quốc, si trên 30% người dùng mạng, với cùng một mức xâm nhập thị trường cũng tương tự những gìTwitterđã tạo dựng sinh hoạt Mỹ. Nó được tập đoàn lớn SINA reviews ngày 14 tháng 8 năm 2009và gồm 503 triệu người tiêu dùng đăng cam kết tính mang đến tháng 12 năm 2012.

Đăng ký tài khoản weibo bởi Email

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chúng ta tạo thông tin tài khoản Weibo qua thư điện tử , ko cần sử dụng số điện thoại

– bước 1:Bạn vào liên kết sau:Đăng ký kết Weibo

Sau đó click vào cái nút color cam bên dưới cái nút màu xanh bên tay phải. Nó sẽ xuất hiện thêm 1 trang khác nhằm lập nick. Trong trang này còn có 2 thẻ nằm ngang nhau, mỗi thẻ tất cả 4 chữ tiếng Trung…thẻ trước tiên là bắt đăng kí ngay số điện thoại, mọi tín đồ đừng nhập vào. Mà lại click vào loại thẻ thứ hai ở kế bên.

Xem thêm: Cách Phát Wifi Từ Máy Tính Win 10 Trên Laptop Thành Công 100

*

– bước 2:Ở đây, dòng trước tiên mình rước gmailđể đăng kí. Dòng thứ 2 là nhập password, cái thứ 3 là check mục đích tham gia…chọn cái nào cũng được. Dòng sau cùng là nhập mã chứng thực theo yêu cầu của nó. Sau khoản thời gian nhập đầy đủ chỉ cần click vào nút màu sắc xanh dưới cùng là OK.

Xem thêm: Win 10 Bị Lỗi Failed To Connect To A Windows Service ", 7Net, Helpdesk, Hoc It

*

– cách 3: Bước sau cùng việc cần làm là mở gmailcủa bản thân lên nhằm click vào link xác thực mà weibo nó giữ hộ vào mail mang đến mình. Còn nếu như không thấy thì hãy vào hộp thư Spam cơ mà tìm nhé!

Dưới trên đây là video hướng dẫn đk weibo trên điện thoại cho bạn nào không tồn tại máy tính.

Đăng ký tài khoản weibo trên năng lượng điện thoại


Bạn có thể mua Credits và nâng cấp VIP thông tin tài khoản thành viên trang Sina Weibo tại đây:Nạp Credits cùng VIP tài khoản Weibo Trung Quốc