Đăng ký tên miền .vn

  -  

P.A Viet phái nam là Nhà đăng ký tên miền lớn số 1 Việt Nam

Trực thuộc tổ chức triển khai tên miền nước ngoài ICANN với trung tâm internet vn VNNIC


*

.vn

Tên miền tổ quốc - Kết nối dịch vụ thương mại Việt


*

.com

Tên miền uy tín nhất cho website của bạn


*

.net

Mở rộng lớn thương hiệu trái đất với thương hiệu miền .net


*

.org

Xây dựng lòng tin từ cộng đồng với thương hiệu miền .org


*

.info

Cập nhật thông tin lập cập cùng tên miền .info


Tại sao nên chọn lựa P.A Việt Nam

Được thành lập và hoạt động từ năm 2001 cho tới hiện tại công ty chúng tôi đã có hơn trăng tròn nămkinh nghiệm xúc tiến giải pháp, ứng dụng cho khách hàng hàng.

Bạn đang xem: đăng ký tên miền .vn


*

Hỗ trợ những tên miền nhất Việt Nam

P.A vn hiện đang hỗ trợ hơn 500 đuôi thương hiệu miền không giống nhau, mang đến cho mình sự chắt lọc vô thuộc phong phú.

Xem thêm: Cách Khóa Riêng Tư - Hướng Dẫn Đặt Mật Khẩu Cho Ứng Dụng Zalo


*

Hỗ trợ nghệ thuật 24/7 với mô hình cung cấp khách hàng bài bản theo phong thái các nhà hỗ trợ dịch vụ cực tốt trên cố giới.

Xem thêm: Cách Tìm Ảnh Chất Lượng Cao Trên Google Image, Cách Tải Ảnh Chất Lượng Cao


chủ động nộp phí gia hạn trước khi tên miền hết thời hạn sử dụng phụ trách tên miền bị mất vì chưng hết hạn sử dụng mà không đóng phí
Tên miền (Domain) là tên của một Website vận động trên mạng internet hay còn được gọi là "địa chỉ Web" nhằm thay thế cho các showroom IP của dòng sản phẩm chủ giúp người dùng ghi nhớ dễ dàng hơn. Tên miền được chia ra thành 02 phần:+ thương hiệu trang web. Ví dụ: hostingvietnam.vn+ Phần mở rộng. Ví dụ: .vn- Một thương hiệu miền chỉ tương tự với một địa chỉ cửa hàng Web- thương hiệu miền hoàn toàn có thể được đưa từ nhà cung ứng này sang trọng nhà cung cấp khác
Trên hệ thống của P.A Việt Nam, chúng ta cũng có thể tra cứu giúp Tên miền muốn đăng ký một giải pháp nhanh chóng, ngoài ra hệ thống đang liệt kê rất nhiều Tên miền phổ cập nhất để bạn đối chiếu giá và lựa chọn Tên miền phù hợp.Nếu thương hiệu miền bạn đang định đk đã có bạn sở hữu, thì dĩ nhiên các bạn sẽ không thể đk được và đề xuất chọn tên miền khác. Do đó, ai đăng ký Tên miền được cấp phép trước thì càng có lợi hơn.
thời hạn đăng ký buổi tối thiểu cho 1 Tên miền là 01 năm. Thời gian có thể chấp nhận được gia hạn là trong vòng từ 0-70 ngày tính từ ngày hết hạn tùy vào tên miền. Vào thời gian Tên miền hết hạn thì sẽ bị tạm khóa DNS và chạy về website mặc định vày tổ chức cung ứng Tên miền quy định.Khi đăng ký Tên miền tại P.A Việt Nam, hệ thống sẽ tự động thông báo gia hạn, giúp bạn chủ đụng hơn trong câu hỏi gia hạn tên miền của mình.
- tên miền không vượt thừa 63 ký tự, bao gồm cả phần .vn, .com, .net,...- tên miền chỉ bao hàm các ký kết tự vào bảng chữ cái (a-z), các số (0-9) và dấu trừ (-)- những khoảng trắng và các ký tự quan trọng trong thương hiệu miền khác đều chưa phù hợp lệ- ko thể bước đầu bằng hoặc xong xuôi tên miền bởi dấu trừ (-)- tên miền yêu cầu ngắn gọn, dễ dàng nhớ, cực nhọc viết không nên và không gây nhầm lẫn- thương hiệu miền nên tương quan đến brand name hoặc lĩnh vực hoạt động

Văn chống phía nam:

196 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ nước Chí Minh, Việt Nam344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, Tp. Hồ nước Chí Minh, Việt Nam

Văn chống phía bắc:

Tầng 9 - Tòa nhà đá quí (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thúy, trung hòa - nhân chính Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội, Việt Nam.