Hướng Dẫn Đăng Ký Tên Miền

  -  

Trong bài viết này, hostingvietnam.vn phía dẫn chúng ta đọc quá trình đăng ký tên miền .com miễn phí, ra mắt một số 1-1 vị cung cấp tên miền miễn giá thành uy tín, mời bạn cùng đón đọc.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký tên miền


Nội dung bài bác viết

Hướng dẫn đăng ký tên miền .com miễn chi phí qua GoogleGiới thiệu một trong những đơn vị hỗ trợ tên miền FREE

Ưu điểm của việc đk tên miền .com miễn phí

- tiết kiệm chi phí: người dùng không nên trả bất cứ chi mức giá nào khi đk tên miền miễn tổn phí - dễ dãi đăng ký, quản lý - tên miền được miễn tầm giá trong trong cả thời gian người tiêu dùng sử dụng hosting- huyết kiệm thời gian đăng ký kết tên miền, hosting.

*
Đăng ký kết tên miền .com miễn phí,tạo thương hiệu miền .com miễn phí

Hướng dẫn đk tên miền .com miễn chi phí qua Google

*

Tên miền Google (Google Domains) là gì?

Tên miền Google là dịch vụ đăng ký kết tên miền miễn phí vì Google cải cách và phát triển và cung cấp. Tín đồ dùng có thể tìm kiếm, mua, chuyển (transfer) thương hiệu miền tương tự như kết nối mau lẹ với một trong những nhà cung cấp dịch vụ xây cất trang website như: Shopify, Blogger, Wix.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ tên miền Google: - Giao diện thống trị đơn giản- giá bán tên miền cạnh tranh- được cho phép tạo 100 e-mail có đuôi là
tenmien.com- Sử dụng hệ thống DNS (Domain Name System: hệ thống phân giải thương hiệu miền) trẻ trung và tràn trề sức khỏe của Google- nếu gặp bất cứ khó khăn như thế nào trong quy trình sử dụng, người dùng sẽ được cung cấp livechat trực tiếp.

Xem thêm: Tạo Thêm Ổ Đĩa Trong Win 10 Cực Dễ, Ai Cũng Làm Được, Cách Chia Ổ Cứng Windows 10 Không Dùng Phần Mềm

*
Đăng cam kết tên miền com miễn giá thành Google Domains

Các bước đăng ký tên miền com miễn phí từ Google Domains

*
Hướng dẫn đăng ký tên miền com miễn phí

Giới thiệu một vài đơn vị cung cấp tên miền FREE

hostingvietnam.vn

Smartdots

- Smartdots là 1 trong số những đơn vị cung ứng tên miền .com miễn chi phí có hệ thống phân giải thương hiệu miền DSN chất lượng.- thương hiệu miền của Smartdots có dạng: tenweb.xx.xx

Đăng cam kết tên miền .com miễn giá thành tại CU.CC

- Nhà hỗ trợ tên miền miễn giá tiền CU.CC có thể chấp nhận được bạn đăng ký lên tới 100 tên miền. - làm việc đăng ký tên miền vô cùng solo giản: Nhập thương hiệu miền vào ô kiếm tìm kiếm => bình chọn tên miền => thiết lập ngay thương hiệu miền.

*
Một số đối kháng vị cung cấp tên miền FREE, đk tên miền .com miễn phí

CZ.CC

- với CZ.CC, chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn đăng ký, thống trị DNS không chỉ là một mà những tên miền miễn phí bao gồm: co7.us, oapg.org, vqtel.net, mac2.org, iilg.biz,…

CO.NR - solo vị cho phép đăng cam kết tên miền .com miễn phí

- là một trong số các nhà cung ứng tên miền miễn giá thành đáng tin cậy, CO.NR được phần đông người sử dụng lựa chọn và reviews cao.- sát bên dịch vụ hỗ trợ tên miền FREE, các bạn còn được cung cấp thêm những dịch vụ khác như chuyển phía URL, tùy chỉnh thiết lập DNS… hoàn toàn miễn phí. - thao tác làm việc đăng ký tên miền miễn phí tại CO.NR vô cùng 1-1 giản: Nhập thương hiệu miền bạn muốn kèm thêm một links tại trang thứ nhất trên web của doanh nghiệp là rất có thể sở hữu ngay lập tức tên miền.

*
Đăng ký tên miền .com miễn phí

UNI.ME

Ưu điểm của UNI.ME: Hệ phân giải tên miền DNS nhanh, có tương đối nhiều lựa lựa chọn dành cho tất cả những người dùng, website luôn quản lý và vận hành ổn định.

Xem thêm: 7 Khái Niệm Toàn Cầu Môn Cp, Báo Cáo Đánh Giá Sự Tuân Thủ Các Chuẩn Mực Và

Mong rằng những tin tức hostingvietnam.vn tổng hợp và share trên trên đây đều hữu dụng với bạn đọc khi đang có nhu cầu đăng ký kết tên miền .com miễn phí. Để được nhận tên miền .com miễn giá thành 1 năm, bạn đk ngay gói thi công website của hostingvietnam.vn và nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Đăng cam kết tạo website dùng thử MIỄN PHÍ trong 15 ngày nhằm trải nghiệm dịch vụ của hostingvietnam.vn ngay hôm nay!