Hướng Dẫn Đăng Ký, Tạo Tài Khoản Sàn Remitano

  -  

Bài viết này mình đang Hướng dẫn chúng ta cách đăng ký tài khoản Remitano, cách nhảy bảo mật 2 lớp 2FA trên RemitanoCách xác minh danh tính tài khoản Remitano một cách cụ thể và dễ dàng nắm bắt nhất tất cả những các bạn mới bắt đầu cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản sàn remitano

Remitano là sàn giao dịch thanh toán Coin lớn nhất Việt Nam, tại phía trên họ liên kết giữa người mua và người chào bán Coin giúp hai bên lựa tuyển chọn được giá hợp lý và phải chăng và cũng bảo đảm an toàn tính bình an và bảo mật khi giao dịch. Vậy nhằm là thành viên trước tiên ta đề nghị đăng kí cho mình một thông tin tài khoản Tại đây


Nội dung


Hướng dẫn đk tài khoản Remitano

Bước 1: chúng ta truy cập vào trang chủ Remitano.com sẽ đưa bọn họ đến trang chủ của REMITANO

trang nhà remitanoCác bạn click vào nút ĐĂNG NHẬP/ ĐĂNG KÝđiền email đk tài khoản

Bước 2: Các bạn thực hiện kích hoạt tài khoản của mình bằng cách vào add Email đã đăng ký ở cách 1 tìm tới mail của REMITANO và click vào đường dẫn để Active thông tin tài khoản nhé .

Ok nuốm là bọn họ đã tạo thông tin tài khoản thành công rồi đấy .

Chú ý: lúc đăng kí ngừng bạn vào mục cài đặt ở góc trên cùng bên phải tiếp đến chọn mục hồ sơ ghi tên và ghi số điện thoại thông minh vào nhằm xác thựcHiện nay để bảo vệ vấn đề bảo mật thông tin cũng tương tự hạn chế tình trang đăng kí những tài khoản, thì sàn giao dịch đã bắt buộc các thành viên khi tham gia cần xác thực thông tin tài khoản Remitano. Việc xác minh mất khoảng tầm 5 cho tới 10 phút khá nhanh, dường như sàn có đội ngũ cung cấp online sở tại 24 giờ. Do thế việc xác thực tài khoản hết sức đơn giản với các bước sau.

Hướng dẫn Bật bảo mật hai lớp 2FA với Remitano

Để bật bảo mật 2 lớp với remitano các bạn vào phần cài đặt -> bảo mật authy

Cài để authy với remitanoCác bạn nhấp vào kích hoạt vẫn ra như hình dưới:bảo mật 2 lớp cùng với remitano

Lưu ý: Trước khi chúng ta bật 2FA trên remitano các bạn cần giữ mã QR cùng khoá xác thực vào đâu đó trước lúc bật 2FA nhé, nhằm khi mất điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại cảm ứng thông minh hỏng còn có cái khôi phục.

Sau khi quét mã QR xong các bạn mở authy lên và nhập mã code vào ô mã đảm bảo authy nhé.

-> Tiếp theo chúng ta nhấn vào bật bảo mật authy để thực hiện kích hoạt bảo mật thông tin trên remitano nhé, ok mang lại đây là họ đã bật bảo mật thông tin 2FA bên trên remitnao thành công.

Xem thêm: Các Bước Lưu Trữ, Tìm Và Mở Thư Đã Lưu Trữ Trong Gmail Cực Dễ

Hướng dẫn xác minh tính danh với Remitano

Các bạn có nhu cầu giao dịch bên trên Remitano cần phải xác minh danh tính.

hướng dẫn xác thực thông tin tài khoản remitano

Việc thứ nhất là các bạn vào mục Cài đặt ở góc cạnh trên cùng bên bắt buộc và lựa chọn mục Hồ Sơ

+ Tình trạng tài khoản : Gửi bọn chúng minh thư hoặc hộ chiếu hoặc đk xe ảnh chụp rõ thương hiệu tuổi và số .

gửi bức anh của doanh nghiệp giữ ID của bạn (Hộ chiếu, Driver License hoặc ID do cơ quan chính phủ cấp của) lân cận khuôn mặt của người sử dụng cái này bạn để hình ảnh trước khuôn mặt ngừng bạn lấy điện thoại cảm ứng thông minh chụp ảnh nhé .

gởi bức hình ảnh gồm chứng tỏ thư hoặc bằng lái xe bỏ lên tờ giấy tất cả ghi chữ Remitano Verification viết tay

Gửi thiết lập liệu định danh sản phẩm công nghệ cấp ví như CMT, bằng lái xe, Hộ chiếu, thẻ hoặc những loại giấy tờ có ghi tên các bạn và nó không được trùng với ảnh bạn gửi cách 1

Xong những bước họ chờ khoảng tầm 2 phút nhằm đội ngũ nhân viên cấp dưới họ xác minh tài khoản của bạn. Vào trường phù hợp có vấn đề hoặc lỗi nào đó họ sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh lại.

-> Sau cùng các bạn nhấn cập nhật hồ nước sơ nhé.

Xem thêm: Top Những Phần Mềm Quản Lý Mạng Nội Bộ Công Cụ Giám Sát Mạng Toàn Diện

Ok vậy là xong các bước tạo thông tin tài khoản và xác minh rồi đó hiện nay các bạn có thể gửi hoặc thừa nhận coin về thông tin tài khoản và chuyển khoản qua ngân hàng vào tài khoản VND ra chi tiêu được rồi . Mọi người có gì vướng mắc hãy phản hồi dưới bài viết nhé bản thân sẽ câu trả lời .

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đk tại trên đây nhé:https://accounts.binance.com/vi/register?Theo dõi fanpage Facebook shop chúng tôi tại:https://www.facebook.com/hostingvietnam.vn/