ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN PAYONEER

      85

Thẻ Payoneer bây giờ đang trngơi nghỉ bắt buộc quen thuộc với thân thuộc gì cùng với chúng ta chuyển động vào nghành nghề sale online, kiếm tiền online. Hãy cùng Tiền Ảo News mày mò Payoneer là gì? Cách đăng ký, xác minc với rút ít tiền tự Payoneer về nước ta một giải pháp dễ dàng và đơn giản với gấp rút độc nhất vô nhị thông qua bài viết sau.

Bạn đang xem: đăng ký tài khoản payoneer


Payoneer là gì?

Thành lập và hoạt động vào năm 2005, Payoneer được được hiểu là công ty chăm hỗ trợ các giải pháp tkhô cứng toán cho những cá nhân, công ty có nhu cầu thực hiện hình thức dịch vụ thanh khô toán thù thế giới. cửa hàng Payoneer bao gồm trụ trực thuộc New York và hiện nay đã có được cấp giấy phép ĐK member MasterCard bên trên toàn quả đât.

*
*
*
*
*
*
*

Ở bước này, các bạn hãy lựa chọn lần lượt ngân hàng Việt Nam phù hợp với tài khoản của bạn.

Xem thêm: Thiết Kế Giao Diện Windows Form Đẹp, Thiết Kế Giao Diện Ribbon Cho Ứng Dụng Winforms

Trong đó:

Bank Name: tên ngân hàng bằng tiếng AnhBank Province: tỉnh/đô thị khoanh vùng các bạn mngơi nghỉ tài khoảnBranch Name: thương hiệu của chi nhánh ngân hàng nơi bạn mnghỉ ngơi khoản

Sau Khi nhập chính xác số lượng tiền bạn muốn rút về vào bảng thể hiện thông báo thanh toán, chúng ta chỉ việc nhấn nút ít đánh giá. Ngay mau lẹ, màn hình của Payoneer đang hiện tại không thiếu thông báo về chi phí giao dịch, số tiền để chúng ta đánh giá lại một lần tiếp nữa. Bạn chỉ việc cliông chồng đồng ý với đặt lệnh rút là được.