CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀO WINDOWS 8

  -  

*
Microsoft luôn khuyến khích bạn dùng tài khoản Microsoft trên Windows 8 hay 8.1. Khi đăng nhập Windows bằng tài khoản Microsoft các bạn sẽ đồng bộ những dịch vụ được Microsoft cung cấp như Teamviewer, kho ứng dụng, Hotmail,…. Và thực hiện được không thiếu các tính năng bắt đầu trên hệ quản lý Windows 8, 8,1.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào windows 8

Tuy nhiên, với một số trong những bạn thì tài khoản chỉ có tính năng đăng nhập Login vào laptop mà thôi. Nếu bạn là một trong những người không yêu cầu sử dụng tất cả các kỹ năng mới trên, ghét bị làm cho phiền, bạn chỉ việc một tài khoản Local – Dùng để Login vào Windows. Khi đó bạn cần làm theo bài viết này để chuyển sang cần sử dụng tài khoản địa phương Local nỗ lực cho tài khoản Microsoft. 

Hướng dẫn chuyển sang thông tin tài khoản Local trên Windows 8, 8.1

Đầu tiên, singin bằng thông tin tài khoản Microsoft của bạn. Để khởi rượu cồn Switch to a local account, bạn sẽ cần phải truy cập vào phần Cài đặt máy tính xách tay – PC settings .


Mở PC settings khá đơn giản. Bạn chỉ cần di con chuột ra góc screen bên phải, thanh Charmbar sẽ chỉ ra => chọn phần Settings ở thanh Charmbar => Change PC settings. 

Tại cửa sổ PC settings, chọn Accounts hoặc User nếu bên trên Windows 8.

*

Nhấn vào phần Disconnect ở bên dưới tên thông tin tài khoản Microsoft của bạn.

*

Thực hiện Switch khổng lồ Local Account

Sau lúc Disconnect thông tin tài khoản Microsoft, Windows 8 tốt 8.1 sẽ đón nhận và hướng dẫn các bạn qua phần còn sót lại để chuyển sang dùng tài khoản Local. Trước tiên, bạn sẽ phải xác nhận mật khẩu tài khoản Microsoft của người sử dụng cho những mục đích an ninh. Nhập mật khẩu của chúng ta và bấm Next để tiếp tục.

Xem thêm: Nhà Bán Nhà Ngõ, Hẻm Quận 10, Giá 1 Tỷ, Bán Các Loại Nhà Tại Quận 10, Giá: 1


*

Nhập tên bạn dùng cùng mật khẩu cho tài khoản Local mà bạn có nhu cầu tạo. Tạo nên một lưu ý mật khẩu nếu bạn muốn và nhấp vào hoặc bấm vào Next để tiếp tục.

*

Nhấn vào Sign out and finish để được cho phép Windows 8.1 để hoàn thành cấu hình tài khoản với đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản Local vừa tạo.

*

Một khi chúng ta đã đăng xuất, chọn tài khoản địa phương mới của người sử dụng để đăng nhập trở lại. Bây giờ các bạn có một tài khoản địa phương chuyển động giống như ngẫu nhiên tài khoản mà trước đó bạn đã sử dụng trong các phiên phiên bản cũ của Windows.

Kết luận

Tất cả các tùy chỉnh cấu hình tài khoản của bạn, bao hàm cả những ứng dụng mà các bạn đã sở hữu về, sẽ được chuyển sang tài khoản mới của bạn. Khoác dù các bạn sẽ không được đăng nhập bằng thông tin tài khoản Microsoft của bạn, nó không biến đổi mất.

Xem thêm: Tạo Bảng Khảo Sát Trên Google Biểu Mẫu, Cách Tạo Google Form (Google Biểu Mẫu

Bạn vẫn có thể nhập thông tin đó vào bất kỳ ứng dụng được setup mà yêu cầu nó để mở khóa chức năng không thiếu của họ. Điều này còn có nghĩa rằng chúng ta có các tùy chọn để nâng cấp lên một thông tin tài khoản Microsoft để sở hữu về bất kỳ ứng dụng mà bạn muốn, kế tiếp chuyển về tài khoản Local.