Đăng ký kiếm tiền từ youtube

  -  

Đăng ký kết kiếm tiền trên YouTube bằng cách nào? Điều kiện nhảy kiếm tiền Youtube 2021, 2022 như thế nào? Youtube đem tiền tự đâu để trả cho Youtuber? dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn những bạ cách nhảy kiếm chi phí trên Youtube bạn mới bước đầu trên năng lượng điện thoại, máy tính xách tay một cách cụ thể nhất.

Bạn đang xem: đăng ký kiếm tiền từ youtube


1. Cách đăng ký kiếm chi phí trên YouTube 2022

Bước 1: truy vấn https://www.youtube.com/ –> Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên, để đăng ký kiếm chi phí trên YouTube thì các bạn cần có một tài khoản, chúng ta cần tất cả một tài khoản Gmail để đăng ký tài khoản YouTube.

Các bạn truy cập vào https://www.youtube.com, sau đó click chuột “ĐĂNG NHẬP” ở góc cạnh bên cần trên cùng screen của bạn, tiếp nối nhập tài khoản Gmail và mật khẩu Gmail của bạn vào là xong. Xem hình mặt dưới.

*

Bước 2: chỉnh sửa thông tin kênh Youtube của bạn

Sau khi singin vào YouTube thì các bạn tiến hành sửa đổi thông tin kênh của bạn, mục tiêu của việc chỉnh sửa thông tin nhằm trình làng đến người dùng kênh của người sử dụng về thông tin gì,…

Các bạn click chuột biểu tượng hình ảnh đại diện của người sử dụng –> lựa chọn “Kênh của bạn”, coi hình mặt dưới.

*

Tiếp theo, tại đồ họa trang chủ các bạn chọn tiếp vào mục “TÙY CHỈNH KÊNH” để sửa đổi thông tin, coi hình mặt dưới.

*

Tiếp theo, chúng ta chọn sang mục “xây dựng yêu thương hiệu”, trên đây chúng ta tải ảnh đại diện, hình ảnh bìa kênh Youtube của bạn, ảnh mờ cho clip của bạn, xem hình mặt dưới.

*

Tiếp theo, các bạn chuyển sang trọng mục ” thông tin cơ bản” để viết reviews cho kênh Youtube của bạn, xem hình bên dưới

*

Sau khi sửa đổi thông tin hoàn chỉnh thì chúng ta bấm “XUẤT BẢN” (góc buộc phải trên cùng) nhằm lưu thông tin kênh của bạn.

Bước 3: Thêm đoạn clip vào kênh Youtube của bạn

Sau khi chỉnh sửa thông tin kênh Youtube của bạn thì những bạn ban đầu tải clip lên kênh của bạn, bằng cách nhấp chuột biểu tượng tảo phim tất cả dấu + chính giữa để tải clip lên kênh kênh Youtube của bạn, xem hình mặt dưới.

*

Bước 4: Thu hút người dùng đăng ký, coi video

Sau lúc tải đoạn clip lên kênh Youtube của doanh nghiệp thì những bạn bước đầu quảng bá, reviews kênh Youtube của người tiêu dùng đến đầy đủ người, các bạn cũng có thể nhờ bằng hữu theo dõi giúp bạn, chia sẽ link lên Facebook, Zalo, và các mạng xã hội khác nhằm mục đích kiếm lượt theo dõi và lượt xem, càng những càng tốt.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Màn Hình Win 7 Và Macos, Cách Cài Hình Nền Cho Laptop Win 7

Bước 5: dìm email thông tin khi đủ điều kiện kiếm tiền

Sau khi thành lập và kéo lượt fan theo dõi, lượt coi thì các bạn đăng ký kết nhận email thông báo khi đủ điều kiện bật tài năng kiếm tiền, bởi cách nhấp chuột biểu tượng ảnh đại diện của bạn –> lựa chọn “Kênh của bạn” –> lựa chọn “Tùy chỉnh kênh” –> lựa chọn “Kiếm tiền” –> lựa chọn “Nhận thông báo khi đủ đk kiếm tiền”.

Bước 6: Bật nhân tài kiếm chi phí trên Youtube

Khi kênh của bạn đủ điều kiện thì Youtube đã gửi một thông báo cho bạn để các bạn bật anh tài kiếm tiền, các bạn bật kỹ năng kiếm tiền tương tự như như cách 5, nhấp chuột biểu tượng hình ảnh đại diện của bạn –> chọn “Kênh của bạn” –> lựa chọn “Tùy chỉnh kênh” –> chọn “Kiếm tiền” –> Bật bản lĩnh kiếm tiền lên.

Như vậy, trên đây là hướng dẫn chúng ta cách đăng ký kiếm chi phí trên YouTube cùng với 6 bước chi tiết, các bạn làm theo phía dẫn như 6 bước ở trên vẫn được, dưới đó là những điều kiện để bạn có thể kiếm chi phí với YouTube.

2. Điều kiện bật kiếm chi phí Youtube 2021, 2022

Điều kiện nhằm bật kỹ năng kiếm chi phí trên Youtube là kênh Youtube của người tiêu dùng phải tất cả 1.000 bạn đăng ký, đạt 4.000 giờ đồng hồ xem video công khai trong 1 năm, chúng ta phải tuân thủ chính sách của Youtube, đôi khi kênh của công ty đã bật tài năng kiếm tiền trước đó.

Youtube là trong số những kênh tìm tiền phổ cập nhất hiện tại nay, việc đk một thông tin tài khoản YouTube là rất đối chọi giản, mặc dù nếu bạn muốn hợp tác kiếm tiền với YouTube thì các bạn phải tuân thủ các quy định và chế độ chặt chẽ, dưới đó là những đk để các bạn cũng có thể bật công dụng kiếm tiền trên YouTube.

Kênh Youtube của khách hàng phải bao gồm 1.000 fan đăng ký

Điều kiện trước tiên là kênh Youtube của khách hàng phải đạt ít nhất 1.000 ngươi đăng ký thì new đủ điều kiện bật tìm tiền Youtube 2021, 2022, bởi vì vậy chúng ta cần tìm cách để có thật đa số người đăng ký, theo dõi kênh của bạn, càng không ít người dân đăng cam kết và theo dõi và quan sát thì chúng ta càng có tác dụng kiếm được nhiều tiền hơn.

Làm sao để có tương đối nhiều người đăng ký, theo dõi kênh Youtube của mình? các bạn hãy chia sẽ kênh Youtube của chính bản thân mình lên mạng xã hội như Facebook, Zalo cùng các social khác, nhờ fan thân, bạn bè đăng cam kết theo dõi kênh của bạn, dường như các bạn cũng có thể chạy pr hoặc cài đặt lượt theo dõi và quan sát (cẩn thận tra cứu những đơn vị uy tín để mua lượt theo dõi).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Thẻ Div Thành 2 Cột Trong Bootstrap, Hướng Dẫn Cách Chia Cột Trong Bootstrap

Cách rất tốt để có được rất nhiều người theo dõi, đăng ký kênh Youtube của chính bản thân mình là chúng ta hãy tạo hồ hết video bổ ích cho bạn xem, chắc chắn khi xem rất nhiều video bổ ích từ kênh của bạn thì mọi fan sẽ từ bỏ khắc đăng ký và quan sát và theo dõi kênh của bạn.