Đăng Ký Gmail Cho Doanh Nghiệp

  -  

Gmail cho khách hàng từ lâu đã trở thành công cụ tiếp xúc không thể thiếu góp doanh nghiệp cải tiến và phát triển nhanh hơn, dạn dĩ hơn mà không hẳn lo khoáng sản số hóa hoặc bị mất vì chưng những nguyên nhân không bao gồm đáng. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Gmail cho bạn theo thương hiệu miền của chính bản thân mình thì Google Workspace là việc lựa chọn thích hợp với khả năng bảo mật dữ liệu ấn tượng. Dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tạo gmail doanh nghiệp lớn theo thương hiệu miền Google.

Bạn đang xem: đăng ký gmail cho doanh nghiệp

Bước thứ nhất bạn cần đăng ký tài khoản Google Workspace, đơn giản dễ dàng bằng việc truy cập trang website Google Workspace cùng click vào Get Started. Sau khi điền đầy đủ thông tin về tên doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng, Họ cùng tên, một thư điện tử vẫn vẫn còn chuyển động và số điện thoại thông minh của bạn.

Trên màn hình tiếp theo bạn sẽ được Google hỏi rằng đã mang tên miền cho doanh nghiệp chưa? và bạn cũng muốn đăng cam kết một tên miền mới, hay sử dụng tên miền sẵn có?

Nếu các bạn không tên miền sẵn có bạn cũng có thể mua tên miền ngay tại đây. Sau khi bổ sung cập nhật thông tin doanh nghiệp, địa chỉ email theo thương hiệu miền của các bạn sẽ được Google thiết lập tự động và bạn không đề xuất làm thêm các bước nào khác.

Xem thêm: Ứng Dụng Của Trí Tuệ Nhân Tạo Ai Là Gì? Ứng Dụng Như Thế Nào Trong Cuộc Sống?

Tuy nhiên, nếu bạn đã sở hữu được một tên miền với muốn đk email theo tên miền bao gồm sẵn. Bạn phải nhập thương hiệu miền của chính bản thân mình và click vào next. Hôm nay Google vẫn yêu cầu chúng ta tạo một tài khoản Google Workspace. Đây là nơi các bạn sẽ tạo địa chỉ cửa hàng email cho bạn của mình, email này đang trở thành showroom email thứ nhất và cũng trở thành tài khoản admin Google Workspace của bạn. Bạn có thể thêm nhiều add email và các email phụ sau đó bất kể lúc nào. Như vậy, chúng ta đã chấm dứt xong bước thứ nhất của việc setup.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Thêm Dung Lượng Google Drive Vĩnh Viễn, Hướng Dẫn Mua Dung Lượng Google Drive Vĩnh Viễn

Công đoạn cuối cùng trong quy trình tạo gmail doanh nghiệp theo tên miền Google là việc chứng thực chủ cài đặt tên miền. Để triển khai việc này, chúng ta có thể tạo phiên bản ghi TXT hoặc tạo bản ghi CNAME theo phía dẫn từ phía Google. 

Thời gian xác thực có thể mất vài ba phút mang đến vài giờ, sau đó, các bạn click tiếp ô “Xác Minh thương hiệu Miền Của Tôi” nhằm hoàn tất câu hỏi tạo gmail cho doanh nghiệp theo tên miền. Khi đang hoàn tất quy trình xác nhận bạn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản và bắt đầu tạo người dùng thử.

Như vậy, chỉ với một số bước dễ dàng và cấp tốc gọn, doanh nghiệp lớn của bạn đã sở hữu thể tạo e-mail theo tên miền cùng với Google Workspace. Bạn có thể tiếp tục sử dụng tính đến khi không còn hạn trải nghiệm miễn chi phí 14 ngày. Với sau đó, nếu bạn quyết định sở hữu Google Workspace, hãy contact với Google nhằm hoàn tất các thủ tục yêu cầu thiết. 

*
Ngoài ra, để vấn đề tạo Gmail doanh nghiệp lớn theo tên miền được nhanh lẹ và thuận tiện, chúng ta có thể đăng ký trải qua các đối tác doanh nghiệp ủy quyền của Google

Ngoài ra, để vấn đề tạo Gmail công ty theo tên miền được nhanh chóng và thuận tiện, bạn cũng có thể đăng ký thông qua các đối tác ủy quyền của Google. Sau khoản thời gian đăng cam kết và thanh toán, bạn có thể dễ dàng áp dụng và không lo ngại về các vấn đề kỹ thuật. Tìm hiểu thêm về tiến trình đăng ký Google Workspace trên hostingvietnam.vn để được tư vấn chọn gói Google Workspace cân xứng với nhu cầu của người sử dụng của bạn. 


đăng ký tài khoản Google Workspace, e-mail doanh nghiệp, gmail, google workspace, chế tác gmail doanh nghiệp