Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền

  -  

Hiện nay, các doanh nghiệp thường sử dụng thư điện tử theo tên miền nhằm mục tiêu tạo sự uy tín, tăng tính bài bản với khách hàng hàng, đối tác. Gồm nhiều phương pháp để tạo e-mail tên miền miễn giá tiền và trả phí. 

Với đầy đủ doanh nghiệp con số nhân sự không nhiều hay các doanh nghiệp mong mỏi trải nghiệm thử email tên miền, chúng ta sẽ chọn lựa cách tạo miễn phí. Còn các bạn thì sao, bạn đã biết cách tạo e-mail tên miền miễn chi phí chưa? nội dung bài viết này sẽ mang đến cho chính mình 3 giải pháp làm! Cùng mày mò nhé!


Nội Dung Chính

Ưu điểm yếu của email tên miền miễn phí3 biện pháp tạo email tên miền miễn phíCách 1: bí quyết tạo thư điện tử theo thương hiệu miền miễn tầm giá trên GoogleCách 2: Tạo email tên miền miễn mức giá trên ZohoCách 3: sản xuất email công ty miễn giá tiền với YandexBước 3: Xác minh tên miềnBước 6: cấu hình SPF với DKIM để tránh bị spam

Email thương hiệu miền là gì? chỉ dẫn 3 phương pháp tạo e-mail doanh nghiệp miễn phí

Email thương hiệu miền là thư điện tử có add dạng tenemail
domain.vn. 

*

Ưu điểm yếu kém của e-mail tên miền miễn phí

Ưu điểm:

Tiết kiệm, ko mất phí đăng ký, upgrade hay cài đặt hệ thống.Tăng tính chuyên nghiệp, uy tín khi giao tiếp với khách hàng, đối tác.Góp phần nhấn diện và xác định thương hiệu.

Bạn đang xem: đăng ký email google theo tên miền

Nhược điểm:

Nhiều thiên tài bị giới hạn, cần nâng cấp lên phiên bản trả tổn phí mới hoàn toàn có thể sử dụng được hết những tính năng. Thường xuyên bị spam, tin nhắn rác, truyền bá rác có tác dụng phiền.Server không đúng định, thường hay bị lỗi. Dung lượng lưu giữ trữ e-mail bị giới hạn.Kích thước tệp đi cùng theo thư điện tử nhỏ.Giới hạn số lượng thiết bị đăng nhập email.

Ai cần sử dụng thư điện tử theo thương hiệu miền miễn phí

Với những ưu điểm và nhược điểm nói trên, nhìn chung email tên miền miễn phí được sử dụng tương xứng nhất cho:

Tổ chức/ công ty lớn nhỏ, có con số nhân sự bên dưới 10 fan hoặc nhu cầu sử dụng thư điện tử thấp. Tổ chức/ doanh nghiệp chỉ việc số lượng ít thư điện tử theo tên miền để giao dịch thanh toán với khách hàng hàng, đối tác.Cá nhân, tổ chức mong muốn sử dụng dung lượng lưu trữ, tệp đính kèm, số lượng giao dịch mail,… mỗi ngày không cao. Người không mong muốn sử dụng thêm các công cầm khác quanh đó mục đích đó là để gửi và nhận mail. Cá nhân, tổ chức đăng ký thư điện tử tên miền để hưởng thụ thử, kiểm tra trước những tính năng cơ phiên bản và độ ổn định của hệ thống. 
hostingvietnam.vn – nhà hỗ trợ tên miền cùng hosting số 1 Việt Nam mang đến cho chính mình các gói e-mail Server nhiều chủng loại về tuấn kiệt và chi phí. Đặc biệt, hostingvietnam.vn đang sẵn có chương trình mua Email Pro chỉ với 15K/tháng hoặc mua tên miền .VN chỉ còn 270K, trả 55k/domain và khuyến mãi ngay ngay thư điện tử Pro1.
*

3 phương pháp tạo e-mail tên miền miễn phí

Hướng dẫn cách tạo tạo email tên miền riêng biệt miễn chi phí trên Google.

Cách 1: biện pháp tạo e-mail theo thương hiệu miền miễn mức giá trên Google

Cách tạo thư điện tử theo thương hiệu miền trên trang nhất google miễn giá tiền là áp dụng Google Workspace. 

Bước 1:

Bạn truy vấn vào đường links https://workspace.google.com/ với nhấn “Bắt đầu trải nghiệm miễn phí”.

*

Bước 2:

Điền thông tin tên doanh nghiệp, chọn số lượng nhân viên và tổ quốc rồi dìm tiếp theo. 

Bước 3:

Điền thông tin cá nhân rồi nhấn tiếp theo:

HọTênĐịa chỉ email hiện tạiSố smartphone doanh nghiệpBước 4:

Trả lời câu hỏi “Doanh nghiệp của người sử dụng có miền chưa?” 

+ Nếu doanh nghiệp lớn của bạn có tên miền rồi thì nhấn lựa chọn “Có, tôi bao gồm miền có thể sử dụng” -> Điền tên miền -> Tiếp theo. 

+ Nếu công ty của bạn chưa xuất hiện tên miền thì nhấn chọn “Không, tôi cần phải có miền” -> tra cứu kiếm, chắt lọc tên miền tất cả sẵn -> Tiếp theo. 

Bước 5:

Điền thông tin đăng nhập tất cả tên người tiêu dùng và mật khẩu. Chứng thực Tôi chưa phải là người máy -> Đồng ý và tiếp tục. 

Bước 6:

Thiết lập tài khoản doanh nghiệp

Bước 7:

Xác minh thương hiệu miền, tạo người tiêu dùng mới và kích hoạt gmail theo thương hiệu miền.

*Lưu ý: Đối với e-mail tên miền của Google, bạn có 14 ngày trải nghiệm miễn phí. 

Cách 2: Tạo e-mail tên miền miễn tầm giá trên Zoho

Hướng dẫn phương pháp tạo thư điện tử theo thương hiệu miền miễn phí bởi Zoho:

https://www.zoho.com/mail/zohomail-pricing.html với click chọn Gói miễn phí tổn mãi mãi. 

*

Bước 2: Điền những thông tin sau:Name: TênEmail Address/ mobile Number: Địa chỉ mail/ Số năng lượng điện thoạiPassword: Mật khẩu

Tích vào ô “I agree khổng lồ the Terms of Service & Privacy Policy” -> Sign Up

Bước 3: chọn Try Now như ảnh

*

Bước 4: Chọn showroom now

Lúc này, màn hình xuất hiện thêm 1 bảng tin tức để các bạn điền tên miền và tên doanh nghiệp của bản thân rồi nhấn địa chỉ cửa hàng -> Proceed to domain name verification. 

Bước 5:

Xác dấn tên miền bằng một trong 3 phương pháp như trong ảnh và triển khai theo phía dẫn.

Bước 6:

Chọn Verify và tạo người dùng mới, kích hoạt thư điện tử theo tên miền.

Cách 3: chế tạo email doanh nghiệp miễn phí tổn với Yandex

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản Yandex

Bạn truy vấn trang https://mail.yandex.com/ -> Login -> chọn đăng nhập thông qua mạng xã hội (gmail/ facebook/ twitter) -> Điền những thông tin còn sót lại như trong ảnh để hoàn tất tạo thành tài khoản. 

Phần mobile phone number, các bạn nhập vào số điện thoại cảm ứng di hễ theo định dạng tất cả cả mã tổ quốc +84 -> Send code -> Nhập code -> Register. 

*

Bước 2: Thêm thương hiệu miền vào thông tin tài khoản Yandex

Đăng nhập vào Yandex.Connect cùng với tư phương pháp quản trị viên.

Xem thêm: Thiết Kế Website Mã Nguồn Mở Thiết Kế Web Tốt Nhất Để Thiết Kế Website

Truy cập trang thiết yếu của Yandex.Connect, tìm đến phần Webmaster và nhấn vào địa chỉ a domain.

Nhập tên miền của bạn và nhấn lựa chọn Add. 

Bước 3: Xác minh thương hiệu miền

Bạn click chuột Confirm your domain name -> chọn cách thức xác minh. 

+ DNS:

Đây là cách thức tốt nhất nếu bạn có quyền truy cập vào bảng điều khiển DNS của phòng cung cấp dịch vụ thương mại lưu trữ DNS (khu vực DNS). Theo mặc định, đây cần là doanh nghiệp đăng ký tên miền của bạn. Để xác minh miền của bạn, hãy thêm phiên bản ghi DNS ở định hình TXT có chứa quý giá được chỉ định.

Chú ý. Việc xác minh bạn dạng ghi DNS của miền rất có thể mất đến 72 giờ.

+ Thẻ meta:

Bạn bắt buộc sử dụng phương thức này ví như miền của chúng ta lưu trữ một trang web và các bạn có quyền truy vấn chỉnh sửa những trang của nó. Để xác minh miền, hãy thêm một thẻ đặc trưng vào mã HTML của trang thiết yếu trên website của bạn.

+ Tệp HTML:

Phương pháp này chuyển động tốt độc nhất nếu miền của công ty lưu trữ một trang web và bạn có quyền truy cập vào thư mục cội của website đó được tàng trữ trên thứ chủ của phòng cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn. Để xác minh miền, hãy làm theo hướng dẫn và sinh sản một tệp HTML đặc biệt, kế tiếp đặt nó vào thư mục gốc của trang web của bạn.

Chọn những hướng dẫn được hiển thị phù hợp

Chọn các hướng dẫn được hiển thị phù hợp với cách thức xác nhận chúng ta đã chọn, tuân theo các trả lời đó và nhấp vào Xác minh.

Nếu quá trình xác minh ko thành công, hãy thử lại sau. Câu hỏi xác minh bản ghi DNS của miền rất có thể mất mang đến 72 giờ.

Nếu chúng ta không thể xác minh miền của mình bằng phương thức bạn đã chọn, chúng ta cũng có thể thử một cách thức xác minh khác.

Xem thêm: Cách Chỉnh Font Chữ Trong Wordpress Cho Người Mới, 2 Cách Chỉnh Font Chữ Trong Wordpress

Chờ miền được xác minh.

Bước 4: cấu hình MX Record

Bạn truy vấn trang cai quản tên miền, hãy xóa hết record MX bây giờ rồi chế tạo ra một record MX khác với tên là