Đăng ký dùng thử sản phẩm miễn phí

  -  

Sau lúc đã tìm hiểu thêm các thông tin về hostingvietnam.vn Web, nếu bạn muốn trải nghiệm những tính năngtrước khi giao dịch dịch vụ bạn có thể đăng ký dùng thử dịch vụtrong 7ngày.

Bạn đang xem: đăng ký dùng thử sản phẩm miễn phí

Thời gian trải nghiệm miễn phí tổn sẽ tính từ thời gian bạn ban đầu đăng ký kết website thành công. Trong quá trình trải nghiệm nếu các bạn đã tạo tài liệu sản phẩm, hạng mục sản phẩm, bài bác viếtcho trang web thì bạnhoàn toàn yên trung ương là sau khi kết thúc thời gian dùng thử và chuyển sang gói trả phí bao gồm thức,các tài liệu trên websitevẫn được đảm bảo an toàn nguyên vẹn nhằm bạn tiếp tục sử dụng.


lưu ý:
Trong thời gian dùng thử nếubạn ao ước khóa, xóa hoặc đóng thông tin tài khoản thì bạn cũng không phải thực hiện bất kể thao tác nào. Tài khoản của các bạn sẽ được khóa lại sau khi hết thời hạn dùng thử7 ngày và thông tin tài khoản nàychỉ có chúng ta mới hoàn toàn có thể truy cập.

Trong bài bác này shop chúng tôi sẽ góp bạn:


Đăng ký dùng thử website

Trải nghiệm nhân kiệt trong 7 ngày sử dụng thử


Đăng ký trải nghiệm website

Để sinh sản website trải nghiệm của hostingvietnam.vn Web chúng ta thực hiệntheo quá trình hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Từ home hostingvietnam.vn.vn có 2 biện pháp để bạn có thể tiến hành đk dùng thử:

- giải pháp 1: Click vào nút Dùng demo miễn phí hoặc Dùng thử bên trên trang chủ

- giải pháp 2: truy vấn trang bảng giávà chọn nút Dùng thử

Bước 2: Sau khi bạn click chọn nút screen sẽhiển thị khung đăng ký, chúng ta điền đầy đủ thông tin vào khung và lựa chọn Đăng ký dùng thử

*

Tên siêu thị của bạn: Nhập tên cửa ngõ hàng bạn muốn đặtHọ thương hiệu của bạn: Nhập họ tên của bạnSố điện thoại: Nhập số điện thoại bạn vẫn sử dụngEmail đăng ký: Nhập thư điện tử bạn sẽ sử dụngMật khẩu: Nhập mật khẩu đăng nhập đăng nhậpBạn ưu tiên kênh bán hàng nào: gạn lọc kênh bán sản phẩm theo nhu cầu của chính bản thân mình là Website chào bán hàng

Bước 3: Đăng ký kết thành công, trình chăm chú web thông báo đang chuyển nhắm đến trang quản trị

*

Màn hình sẽ chuyển sang làn đường khác sang màn hình trang quản lí trị như dưới đây. Bởi vậy là chúng ta đã đăng kí thành công xuất sắc website trải nghiệm của hostingvietnam.vn website để bước đầu quá trình yêu cầu trong 7 ngày nhé.

Xem thêm: 8 Cách Sửa Lỗi Không Mở Được Google Chrome Không Mở Được Trên Máy Tính (100% Ok)

*


lưu giữ ý:
Trong vượt trình dùng thử nếu bạn có nhu cầu nâng cung cấp lên nhóm dịch vụ Omnichanel để yêu cầu bạn chỉ việc click vào nút Chọn gói dịch vụ tương xứng với chúng ta ngay hôm nay, kế tiếp lựa chọn gói Omnichanel để đổi khác gói.

Trải nghiệm anh tài trong 7 ngày dùng thử

hostingvietnam.vn Webcung cấp tương đối nhiều tính năng hay vời giúp cho bạn tạo và làm chủ cửa hàng. Chúng ta hãysử dụng triệt nhằm thời gian trải nghiệm miễn phí để sở hữu được ánh nhìn tổng quan tiền về các tính năng hệ thống, điều đó sẽgiúp bạnquản trị trang web vàbán đồ hiệu cao cấp quả.

Xem thêm: Bạn Đã Biết 5/10 Là Cung Gì, Bói Ngày Sinh Cho Ngày 5 Tháng 10, Bạn Là Cung Gì

Để tận dụng về tối đa bạn dạng dùng demo miễn phí, chúng ta nên trải nghiệm những tính năng sau:


giữ ý:
Bạn hãy trải nghiệm đầy đủ các kỹ năng chính và tạo tài liệu cho siêu thị của mình, trong thời gian trải nghiệm nếu bạn ra quyết định chuyển sang trọng gói trả phí bằng lòng thì chúng ta cũng yên trung ương là sẽ không còn mất không ít thời gian để tạo lại dữ liệu, do tổng thể các dữ liệu đã tạo nên sẽ được bảo vệ nguyên vẹn.