ĐĂNG KÝ DNS MIỄN PHÍ

  -  

" bắt nguồn từ những khó khăn mà TNV sẽ hiểu cùng đã trải qua, công ty chúng tôi xây dựng hệ thống này giúp các bạn có tên miền miễn mức giá mà vận động tốt nhất, tỉ lệ update time 99,99%..."Website giúp đỡ bạn tạo tên miền để truy vấn xem camera từ bỏ xa qua internet, sửa chữa thay thế dịch vụ dynDNS dường như không còn cung ứng tại Việt Nam...

Bạn đang xem: đăng ký dns miễn phí


hostingvietnam.vn là hệ thống cai quản dns, giúp ánh xạ tên miền tới địa chỉ cửa hàng IP có tần xuất chuyển đổi cao, ví dự như những Camera ip, đầu thu (do chưa hẳn mọi đường truyền các sử dụng địa chỉ IP tĩnh). Thương mại & dịch vụ của hostingvietnam.vn hỗ trợ một phương thức quan trọng đặc biệt giám cạnh bên sự vắt đổi địa chỉ cửa hàng IP trên host và liên hệ với khối hệ thống DNS từng khi địa chỉ IP của host (vốn được cung ứng bởi ISP bằng cách thức động) biến đổi và kế tiếp update thông tin vào cơ sở tài liệu DNS về sự thay đổi showroom đó. Bằng phương pháp này, cho dù sever có liên tục bị nuốm đổi add thì tên miền vẫn được hệ thống máy công ty DNS trỏ về đúng địa chỉ được cấp cho IP bắt đầu đó. Các điểm mạnh của hostingvietnam.vn:
*

Tốc độ update nhanh và ổn định


*

Hoàn toàn miễn giá thành cho cá nhân.


*

Hệ thống backup tài liệu toàn diện


*

Có thể thực hiện tên miền riêng.


Với gói trả phí chúng ta hoàn toàn có thể thêm thương hiệu miền riêng của khách hàng vào hệ thống.

Xem thêm: Điện Thoại Htc Là Của Nước Nào? Có Nên Sử Dụng Hay Không? ? Hãng Htc Của Nước Nào

Thay vày sử dụng những tên miền miễn phí, thương hiệu miền nước ngoài giờ đây khi triển khai hệ thống xuống người sử dụng bạn chỉ cần tạo mang đến khách hàng của mình một sub-domain và giao đến khách hàng, giúp cải thiện tính chuyên nghiệp hóa của doanh nghiệp, góp phần quảng bá thêm thương hiệu của doanh nghiệp.

VD: chũm vì sử dụng tên miền khachhang01.dyndns.org bạn có thể dùng thương hiệu miền của doanh nghiệp của doanh nghiệp VD như khachhang01.camerachuyennghiep.vn


Chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống với rất nhiều cách thức sử dụng không giống nhau giúp cho chúng ta cũng có thể dễ dàng thiết lập đặt, bạn chỉ cần thao tác vài bước là khối hệ thống đã chuẩn bị hoạt động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Win 8.1 Bằng Usb, Cách Cài Đặt Windows 8

Ngoài ra chúng tôi có phía dẫn bằng hình hình ảnh và đoạn clip cách cấu hình các loại camera phổ cập trên thị trường.