ĐĂNG KÝ ĐỊA ĐIỂM TRÊN GOOGLE MAP

  -  

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn 4 bí quyết để chúng ta có thể đăng ký vị trí miễn tầm giá trên Google maps để đem đến thật nhiều khách hàng tiềm năng từ Google.

Bạn đang xem: đăng ký địa điểm trên google map

Bài viết này tương xứng với các bạn:

ai đang muốn chế tác 1 vị trí kinh doanh?Bạn đang mong đăng ký địa chỉ cho một công ty?Bạn muốn đăng ký Google map cho khối hệ thống nhà hàng, quán ăn?Bạn muốn đăng ký địa điểm khách sạn lên Google Map?Bạn ước ao đăng ký địa chỉ cửa hàng nhà lên Google Map?

Nào bây chừ chúng ta hãy bắt đầu ngay nhé

1. Thực hiện Google My Business

Sử dụng Google My Business (Google công ty của tôi) là cách tốt nhất để tạo vị trí trên Google Map. Bạn có thể sử dụng máy tính xách tay để truy cập vào Google My Business hoặc dùng phầm mềm trên điện thoại.

Mở trang Google công ty của tôi

*
Giao diện Google My Business

Nhấp vào đăng nhập hoặc quản lý ngay, kế tiếp đăng nhập email của bạn

*
Đăng nhập Gmail

Nhập tên shop hoặc tên khách sạn hoặc tên công ty của bạn.

*
Tìm và làm chủ doanh nghiệp

Có 2 trường hợp xảy ra:

Trường hợp tên add của các bạn không trùng cùng với bất kỳ add nào gồm sẵn trên google MapTrường hợp địa chỉ cửa hàng của chúng ta trùng cùng với 1 showroom đã gồm sẵn trên google Map

Đối cùng với trường phù hợp trùng địa chỉ, bạn phải đọc trả lời ở cuối nội dung bài viết này. Bây giờ tôi sẽ lý giải tiếp với ngôi trường hợp địa chỉ cửa hàng của bạn không trùng bất kỳ add nào trên top mạng tìm kiếm google Map.

Tiếp theo, hãy tạo ra hồ sơ doanh nghiệp của bạn

*
Tạo hồ nước sơ công ty của bạn
*
Thêm vị trí người tiêu dùng ghé qua
*
Nhập địa chỉ chính xác
*
Nhập số năng lượng điện thoại tương tác và trang web
*
Chọn cách xác minh

Đến bước xác minh, thông thường các bạn sẽ sử dụng 4 giải pháp xác minh theo hướng dẫn xác nhận của Google.

Trong ngôi trường hợp các bạn chưa thân xác minh hãy lựa chọn xác minh sau. Và tiếp tục điền những thông tin theo hướng dẫn

*
Tùy chọn Xác minh sau
*
Google Map bổ sung cập nhật thông tin
*
Mô tả doanh nghiệp
*
Thêm ảnh doanh nghiệp
*
Thêm nhân tài nhắn tin
*
Có thể Quảng cáo
*
giao diện tài khoản thống trị Google Map

Sau khi làm hết công việc theo lí giải trong ảnh bên trên, bạn sẽ được mang đến giao diện làm chủ của tài khoản Google Map. Từ bây giờ có thể các bạn đã được xác minh doanh nghiệp. Nếu bạn không thể tuân theo hướng dẫn của Google để xác minh thì bạn hãy tham khảo 12 bí quyết xác minh Google bản đồ mà tôi đã biên tập để xác minh doanh nghiệp của chính bản thân mình nhé.

Tương từ bỏ như vậy chúng ta hãy tiến hành tạo vị trí trên ứng dụng Google My Business nếu như bạn đang download 1 dế yêu thông minh.

Xem thêm: Lmht Chế Độ 1 Cho Tất Cả Lmht 11, Liên Minh Huyền Thoại

2. Thực hiện tính năng người dùng đề xuất

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công dụng đề xuất vị trí trên Google Map. Phương pháp làm như sau:

Bước 1: chúng ta đăng nhập vào https://www.google.com/maps/ tiếp nối bạn tra cứu tới showroom mình mong thêm. Bạn cũng có thể gõ chính xác địa chỉ cửa hàng mình ước ao thêm nhằm hệ thống giúp cho bạn xác định tọa độ nhanh hơn.

*
Tìm add trên Google Map

Bước 2: các bạn chọn đúng vị trí tới địa điểm bạn thích thêm doanh nghiệp. Sau đó bấm chuột phải và lựa chọn Thêm vị trí bị thiếu hụt

*
Thêm vị trí bị thiếu

Bạn phải điền đúng chuẩn các tin tức như:

tên doanh nghiệpDanh mục doanh nghiệpĐịa chỉ bao gồm xácSố năng lượng điện thoạiGiờ mở cửaWebsiteHình hình ảnh địa điểm

Khi đã gửi xong, bạn sẽ nhận được thông báo thành công từ bỏ Google. Bạn cần mong chờ kết trái và doanh nghiệp của bạn sẽ được hiện trên Google Map. Tuy nhiên cần xem xét rằng phương pháp làm này nếu chưa xác minh thì địa điểm của chúng ta cũng có thể bị đổi khác hoặc bị xóa.

3. Sử dụng khả năng Google Streetview

Ứng dụng Google Streetview xuất hiện trên Appstore cùng Google play, chúng ta có thể sử dụng điện thoại thông minh và tạo những tấm ảnh 360 độ về địa điểm của bạn. Sau đó bạn đăng cài hình ảnh đó lên thông qua chức năng của Google Streetview.Cách này khá tốn công nhưng sẽ giúp đỡ bạn tăng kĩ năng xác minh do khả năng đưa thông tin và hình ảnh chi ngày tiết về add của bạn.

4. Thực hiện Google My Map

Sử dụng Google My maps là cách xuất sắc để tạo địa điểm trên phiên bản đồ Google. Phương pháp làm rất 1-1 giản, bạn cần đăng nhập vào Google My map và tạo vị trí mới, ngoài ra bạn tạo nên một số bản đồ mặt đường đi của khách hàng đi qua địa điểm của mình. Sau khoản thời gian làm hoàn thành bạn đợi Google phê chăm chú là bạn đã có thể gồm được địa chỉ cửa hàng của mình trên Google.

*
Tạo địa điểm trên Google My Map

Hướng dẫn tạo vị trí nâng cao

Trong quy trình tạo địa điểm, rất tất cả thể bạn sẽ gặp trường hợp địa điểm đã tồn tại rồi. Nếu bạn thật sự là chủ sở hữu của địa điểm đó, chúng ta có thể xin quyền quản ngại trị hoặc tự xác minh địa điểm đó để thống trị thông tin trên vị trí đó.

Xem thêm: Mẫu Cam Kết Bảo Mật Thông Tin Toàn Cầu, Cam Kết Bảo Mật (Vv: Bảo Mật Thông Tin Trong

*
Địa điểm đã được xác minh
*
Địa điểm chưa được xác minh

Về phần xác minh các chúng ta có thể tham khảo nội dung bài viết 12 giải pháp xác minh Google bản đồ để thực hành xác minh. Chúc chúng ta may mắn.

Tài nguyên xem thêm về Google Map:


Quy trình xác minh có thể chấp nhận được chúng tôi xác thực rằng bạn là chủ thiết lập hợp pháp của doanh nghiệp, do đó, chúng ta có quyền thống trị Hồ sơ doanh nghiệp của bản thân mình trên Google. Công ty chúng tôi rất coi trọng sự bảo mật thông tin của bạn. Bởi vì thế, chúng tôi không muốn bất kỳ ai khác ngoài bạn cập nhật thông tin trên hồ nước sơ công ty của bạn