Đăng kí weibo không cần số điện thoại

  -  

Ở trung quốc người ta không sử dụng Facebook xuất xắc Twitter như Việt Nam mà họ có một mạng xã hội riêng tên là Weibo (tên khá đầy đủ Sina Weibo) được sử dụng rất thông dụng tại non sông này. Tuy nhiên vậy, một trong những năm cách đây không lâu xu hướng người vn sử dụng Weibo càng ngày tăng. Sát bên dùng để kết nối với người thân trong gia đình đang định cư bên china hoặc tham gia xuất khẩu lao động… mà Weibo còn giúp các tín đồ dễ ợt theo dõi thần tượng hoặc gamer tải về kho trò đùa yêu thích.

Bạn đang xem: đăng kí weibo không cần số điện thoại


Tuy nhiên đặc điểm chung của những ứng dụng, dịch vụ thương mại trực tuyến của china nói phổ biến và Weibo nói riêng là rất khó sử dụng so với người nước ngoài. Ngoại trừ rào cản ngữ điệu thì cơ chế bảo mật khiến các thao tác làm việc đăng ký, đăng nhập hay mang lại mật khẩu của Weibo khôn cùng khác với những dịch vụ mà bọn họ thường sử dụng ở Việt Nam. Cho nên mình đã chuẩn bị nội dung bài viết này để chia sẻ tất tần tật mọi thông tin về cách đăng cam kết sử dụng tài khoản Weibo, mời chúng ta tham khảo.


Hướng dẫn đk tài khoản Weibo

Hiện tại gồm 2 cách để đăng ký thông tin tài khoản Weibo bao gồm trên website bằng địa chỉ cửa hàng email (chưa cung cấp số điện thoại cảm ứng Việt Nam) và trải qua ứng dụng di động cầm tay (hỗ trợ số smartphone Việt Nam, không hỗ trợ email). Tiếp sau đây mình đang hướng dẫn cho tất cả 2 giải pháp để chúng ta dễ dàng lựa chọn.


Đăng ký ngay số điện thoại

Bước 1: truy hỏi cập dưới để cài đặt đặt áp dụng WeiboIntl – đó là phiên bạn dạng quốc tế dành cho những người dùng nước ngoài.

Bước 2: Mở ứng dụng nhấn vào nút Start now > lựa chọn Login


*

Bước 3: cấp phép cho Weibolntl quyền gọi điện thoại (chọn mang lại phép). Trong bối cảnh đăng nhập bấm nút Sign Up


*

Bước 4: Tiếp đến biến đổi mã vùng từ bỏ CN +0086 thành VN +0084, kế tiếp nhập số điện thoại cảm ứng thông minh Việt Nam của chúng ta vào với bấm Next.


*

Bước 5: Một popup hiện nay lên nhằm yêu mong bạn gật đầu đồng ý việc hệ thống sẽ gởi mã xác nhận đến số smartphone vừa nhập – bấm OK. Ở giao diện kế tiếp, chờ trong tích tắc để dấn tin nhắn SMS đựng mã xác nhận bao hàm 6 số thốt nhiên – hãy điền nó vào ô yêu cầu.


*

Bước 6: Nếu không có vấn đề gì bạn sẽ đăng ký thành công xuất sắc và được dẫn vào phía bên trong của social Weibo.


*

Đăng cam kết bằng add email

Bước 1: thực hiện trình chăm chút máy tính, truy cập vào trang đăng ký tài khoản bằng thư điện tử của Weibo cơ mà mình đã tùy chỉnh cấu hình sang giờ đồng hồ Anh mang lại dễ thực hiện.

Bước 2: tại giao diện website vừa mở, hoàn thành các ô nhập yêu mong bao gồm:

Sau khi hoàn chỉnh bấm nút Sign Up Now.

Bước 3: trong bảng Verify via SMS vừa hiện lên chúng ta hãy dứt 2 dòng:

Sau đó bấm nút Get A-Code for free để nhận mã đúng đắn gửi bằng tin nhắn SMS về số điện thoại vừa nhập. Sau khi nhận được hãy nhập nó vào ô sát bên và bấm Submit.


Như vậy là quy trình đăng ký tài khoản Weibo bằng email đã thành công, bạn cũng có thể sử địa chỉ cửa hàng email với mật khẩu đã sản xuất lúc nãy để đăng nhập.

Lưu ý: vừa mới đây Weibo đang tạm ngưng cung cấp đăng ký thông tin tài khoản bằng email cho nên khi nhấp chuột nút Get A-Code for free không hề hiệu lực. Bạn hãy sử dụng bề ngoài đăng ký bằng số điện thoại trên áp dụng Weibo nhé.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Weibo

Đăng nhập Weibo không yêu cầu mật khẩu

Bạn có thể đăng nhập Weibo bởi số điện thoại đăng ký kết nhưng không đề nghị mật khẩu mà trải qua mã xác minh SMS.

Bước 1: Từ đồ họa đăng nhập của Weibo chọn link Login via SMS.


Bước 3: ngóng nhận mã xác minh được gửi vào tin nhắn SMS, kế tiếp chép nó vào đồ họa yêu cầu. Bạn sẽ được chuyển hướng về phía Weibo ngay lập lức.

Lưu ý: tránh việc sử dụng hình thức đăng nhập trên rất nhiều lần trong ngày vì dễ dàng dẫn đến sự việc không cảm nhận tin nhắn chứa mã xác minh.

Tạo mật khẩu singin cho tài khoản Weibo

Sau khi đk tài khoản bởi số điện thoại thông minh trên ứng dụng WeiboIntl thành công, như nghỉ ngơi trên tôi đã nói thì các bạn vẫn chưa có mật khẩu mà nên phải tạo nên bằng làm việc sau.

Xem thêm: 3/8/2016: Cáp Quang Aag Lại Bị Đứt, Nghi Do Bão Số 2 1/8, Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Long An

Lưu ý:

Mật khẩu sẽ tiến hành dùng làm tin tức đăng nhập cùng với số điện thoại cảm ứng mà bạn bổ sung cập nhật thêm chứ không phải số smartphone đăng cam kết đâu nhé.

Bước 1: Từ giao diện của Weibo, nhấp chuột biểu tượng Danh Mục ở góc trái màn hình. Trong số tùy lựa chọn vừa mở, tìm kiếm chọn chiếc Settings


Bước 2: vào trung trung tâm thiết lập, tìm chọn dòng Account security. Chờ trong tích tắc sẽ chú ý thấy khá nhiều dòng chữ tiếng Trung Quốc, hãy nhấp chuột dòng trang bị 3 – 修改密码.


Bước 3: Nhập mật khẩu chúng ta cần khiến cho tài khoản vào ô yêu ước (ít duy nhất 6 và tối đa 16 chữ số) với bấm nút màu sắc cam- 完成 dưới để xác nhận.


Chờ trong giây lát sẽ có được thông báo thành công, vô cùng nhanh tiếp nối nó sẽ ảnh hưởng tắt đi rồi chuyển tìm hiểu 1 trang web nhưng bị báo là 404 Not found. Bởi thế là bạn đã đặt mật khẩu thành công, tuy nhiên vẫn không thể sử dụng vì còn thiết chức năng đăng nhập ngay số điện thoại.

Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập cho thông tin tài khoản Weibo

Khác cùng với Zalo, Facebook… số điện thoại cảm ứng thông minh mà các bạn đã đăng ký tài khoản Weibo không được sử dụng cùng với mật khẩu để đăng nhập với cũng không được dùng để lấy lại mật khẩu lúc quên. Gắng vào đó các bạn cần bổ sung cập nhật thêm một số điện thoại cảm ứng khác để đảm nhận nhiệm vụ này, tiếp sau đây là quá trình thực hiện:

Lưu ý: nếu như bạn lỡ singout hoặc không có số điện thoại cảm ứng thông minh khác để thêm thì rất có thể đăng nhập bằng số điện thoại thông minh đăng ký thông qua mã chuẩn xác SMS từ kĩ năng Login via SMS cơ mà không buộc phải mật khẩu.

Bước 1: Từ bối cảnh của Weibo, nhấp chuột biểu tượng hạng mục ở góc trái màn hình. Trong số tùy lựa chọn vừa mở, tra cứu chọn chiếc Settings.


Bước 2: Chọn dòng Account security, link dẫn cho trang có rất nhiều dòng chữ Trung Quốc. Hãy click chuột dòng sản phẩm 2- 手机号码 .


Bước 3: các bạn sẽ nhìn thấy số điện thoại đăng ký kết tài khoản, click chuột liên kết giờ đồng hồ Trung bên dưới – 添加手机号码 để đi đến kỹ năng thêm số điện thoại.

Weibo sẽ hiển thị mã vùng và số điện đk tài khoản một đợt tiếp nhữa để bạn chắc chắn rằng đang cài nó, nếu như đúng bấm nút màu cam –更换登录手机 .


Bước 4: ngóng trong giây lát, lựa chọn vào nút chữ nhật 点击按钮进行验证 để xác minh lần 1. Sau khi xong xuôi trong giao diện tiếp đến cùng với số điện thoại đăng ký, bấm nút color cam 更换登录手机 để sẵn sàng chuẩn bị nhận mã xác thực.


Bước 5: lúc mã đảm bảo gửi về qua tin nhắn SMS hãy chép nó vào ô yêu ước rồi bấm nút màu cam bên dưới.


Bước 6: hào kiệt thêm số điện thoại cảm ứng mới (dùng để đăng nhập) sẽ chỉ ra với 3 ô yêu thương cầu chúng ta nhập tin tức bao gồm:

Ô lắp thêm 1: nắm mã vùng trường đoản cú +86 thành +84Ô đồ vật 2: Nhập số điện thoại thông minh mớiÔ máy 3: Bấm nút sát bên để mã xác minh gửi về số điện thoại cảm ứng vừa nhập, chép nó vào ô

Khi đã hoàn tất bấm nút màu cam 角 认 sau cuối để giữ lại cũng tương tự hoàn tất vấn đề thêm số điện thoại để singin Weibo.

Các sự việc liên quan lại đến tài khoản Weibo khác

Lấy lại password cho thông tin tài khoản Weibo

Trong trường hợp bạn tạo tài khoản Weibo vẫn lâu, giờ thực hiện lại mà lại bị quên mật khẩu không thể đăng nhập vào vào thì nên làm sao? Rất đơn giản và dễ dàng thôi, hiện tại Weibo có thể chấp nhận được bạn dùng showroom email hoặc số điện thoại để đưa lại password – nếu bạn có 1 trong 2 tin tức trên thì chắc chắn rằng sẽ thành công.

Bước 1: Tại hình ảnh đăng nhập Weibo, bấm vào liên kết Failed khổng lồ login. Trong các tùy chọn vừa mở chọn vào dòng Forgot Password.


Bước 2: Weibo vẫn chuyển bạn đến một trang web, tại đây sẽ sở hữu 2 ô.

Ô đầu tiên: chúng ta nhập số điện thoại cảm ứng phụ của thông tin tài khoản (không cần số điện thoại đăng ký)Ô máy 2: nhập mã chứng thực ở cạnh bên.

Xem thêm: Lỗi Font Cad & Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Cad, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Autocad

Sau khi hoàn tất, bấm chuột nút màu cam sinh sống dưới.