ĐĂNG ẢNH BÌA CHỈ MÌNH TÔI

  -  

Facebook có cung cấp người dùng kỹ năng thay đổi hình ảnh bìa công khai tùy ưng ý khi sử dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn ngăn sự cửa hàng của hầu hết người, bạn có thể triển khai giải pháp để hình ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi từ gợi nhắc dưới đây.

Bạn đang xem: đăng ảnh bìa chỉ mình tôi

 

Cách để ảnh bìa cơ chế chỉ mình tôi trên đồ vật tính

Bước 1: Tiến vào đường truyền Facebook.com và vào trang chủ cá thể của bạn.Bước 2: Quan giáp trên mục hình ảnh bìa cùng chạm vào mục Cập nhật ảnh bìa Facebook hiện nay tại. Sau đó, sẽ sở hữu được menu hiển thị theo chiều dọc với các tùy chọn để cố đổi hình ảnh bìa.Bước 3: các bạn chọn tiếp vào Chọn hình ảnh đã sử dụng để tải ảnh lên.Bước 4: Một bảng hiển thị hình hình ảnh sẽ tồn tại để các bạn chọn những hình ảnh mình muốn đặt ảnh đại diện.Bước 5: Sau cùng, chọn và kéo thả ảnh để điều chỉnh lại vị trí làm sao cho thích hợp và nhấn cấu hình thiết lập chế độ xem Lưu biến hóa chỉnh sửa ảnh bìa chỉ bản thân tôi.

Nếu như mong mỏi đổi hay chọn lựa cách để hình ảnh bìa chế độ chỉ mình tôi thì các bạn lại tiếp tục click chuột Cập nhật hình ảnh bìa rồi chọn những mục giống như nhé.

*

Làm sao nhằm thay đổi ảnh bìa Facebook chính sách chỉ bản thân tôi trên năng lượng điện thoại?

*

Hướng dẫn ẩn hình ảnh bìa Facebook cá nhân

Để ẩn ảnh bìa Facebook cá nhân, chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tìm đến hình ảnh bìa bạn phải ẩnBước 2: lựa chọn vào dấu 3 chấm bên trên góc phải của hìnhBước 3: Chọn vào Ẩn ảnh bìa trên mẫu thời gian của khách hàng là trả tất.

*

Cách ẩn hình ảnh bìa đoạn clip trên facebook chỉ mình tôi

Bạn vô tình thấy một bạn khác sử dụng ảnh bìa bằng đoạn phim cực đẹp và ao ước làm tương tự? Hãy test trải nghiệm theo cách cập nhật hình ảnh bìa chỉ mình tôi định dạng video clip dưới đây.

Xem thêm: Công Việc Dịch Thuật Bán Thời Gian, Việc Freelance Viết Lách & Dịch Thuật, Dịch Thuật

Bước 1: Đăng một đoạn phim mà bạn có nhu cầu đổi lên loại thời gian.Bước 2: Sao chép add ID đoạn clip đó bên trên thanh công cụ.Bước 3: Tiến hành vào trang cá nhân, vào cập nhật hình ảnh bìa tiếp đến vào mục hình ảnh nghệ thuật.Bước 4: Nhấn tổng hợp phím Ctrl-Shift-C. Sau đó, lựa chọn chuột vào một trong những video ngẫu nhiên trong phần chọn hình ảnh bìa. Chờ cho mang đến khi dòng chữ hiện blue color thì chúng ta nhấn chọn.

*

Bước 5: Sau khi bạn nhấn vào thì hành lang cửa số lập trình đang tô màu xanh lá cây ở dòng code tương ứng. Tiếp theo, chọn một đoạn code dìm chuột yêu cầu và lựa chọn vào Edit Attribute.Bước 6: Dán ID của đoạn clip mà bạn vừa mới xào luộc lúc nãy vào nhì nơi.

*

Bước 7: chọn chuột ra phía bên ngoài và click vào video mà bạn vừa nắm ID. Bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Lựa chọn Lưu cải thiện, trang Facebook của các bạn sẽ xuất hiện tại hai đoạn clip vừa được thiết lập lên. Chúng ta xoá đoạn phim bình thường dưới và chỉ gìn giữ một đoạn phim cho mình.Bước 8: chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư hình ảnh bìa bằng Chỉ bản thân tôi. Bấm F5 đang thấy để ảnh bìa chỉ mình tôi theo phong cách cập nhật ảnh bìa chỉ bản thân tôi sẽ hoàn thành.

Xem thêm: Định Dạng Văn Bản Trong Word 2013 Phần 3: Định Dạng Văn Bản, Định Dạng Văn Bản Trên Word 2007, 2010, 2013

*

Nếu bạn không thể thực hiện được bí quyết để ảnh bìa chính sách chỉ bản thân tôi vừa nêu do thiết bị gặp gỡ các lỗi về phần cứng như màn hình bị liệt, sạc chai phồng, hỏng nguồn... Thử để bệnh viện Điện Thoại máy tính xách tay kiểm tra và chỉ dẫn hướng khắc phục phù hợp.