ĐA NGÔN NGỮ CHO WORDPRESS

  -  

Để mang đến website gần gũi với người tiêu dùng bạn cần quan tâm đến rất các vấn đề, trong các số ấy có cả dịch nội dung web. Bởi sao phải đổi khác thành website đa ngôn ngữ và các bạn nên sử dụng công cố gắng gì? Qua nội dung bài viết 15+ plugin đa ngôn ngữ cho wordpress dưới trên đây của Nhân Hòa sẽ giải đáp cho mình những vụ việc này.

Bạn đang xem: đa ngôn ngữ cho wordpress


Để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu tín đồ dùng, trang web Wordpress rất có thể cung cấp một ngôn từ dưới nhiều ngôn ngữ khác nhau, bởi cách auto chuyển hướng người tiêu dùng đến ngôn từ khác , dựa trên quanh vùng mà website xác định được. 

Việc sử dụng Website đa ngữ điệu giúp bạn dùng dễ ợt tiếp cận bạn hơn, mở rộng thị trường với nước ngoài. Cung cấp truyền tải nội dung và sản phẩm một cách không thiếu và hiệu quả.

Có nhiều phương pháp để xây dựng website nhiều ngôn ngữ, chúng ta có thể dịch bằng tay thủ công sang ngôn từ mình mong muốn hoặc sử dụng các plugin chuyên dụng. Nếu chưa hẳn một người tốt lập trình với muốn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian. Bạn hãy lựa chọn phương án sử dụng các công cố gắng hỗ trợ. Bên dưới đây, Nhân Hòa sẽ reviews đến các bạn 15 plugin đa ngôn ngữ cho wordpress được nhiều người tiêu dùng và cực tốt hiện nay.

2. Top 15+ Plugin  đa ngôn ngữ cho wordpress cực tốt hiện nay


Loco Translate

Loco Translate được sử dụng khá phổ cập và gồm trên 1 triệu lượt download đặt. Ưu điểm của chính nó là dễ tải đặt. Thao tác sử dụng đơn giản có thể chấp nhận được bạn dịch giao diện website và plugin bên trong bảng điều khiển và tinh chỉnh WordPress. 


Polylang

*

Polylang là một trong những đề cử mang đến website của chúng ta bởi tính đúng mực và linh hopatj trong ngữ điệu của nó.Về phiên bản chất, để thực hiện được Polylang người dùng cần từ bỏ dịch. Mặc dù nhiên, hoàn toàn rất có thể kết phù hợp với dịch vụ mặt thứ 3 như Lingotek sẽ được trợ góp dịch thuật tự các chuyên viên nổi tiếng.

Phạm vi dịch của hình thức này bao hàm các widget, trang, nội dung bài viết của bạn. Bạn có thể thêm trình chuyển đổi ngôn ngữ nhằm chọn ngôn từ bằng tiện ích Widget.

Ngoài ra, Polylang cũng gần gũi với SEO, bạn cũng có thể thêm các URL SEO có liên quan với mục menu, danh mục hoặc thực hiện kết phù hợp với các plugin khác như Yoast SEO với All In One SEO Pack.

Polylang tồn tại một số hạn chế như: Không hỗ trợ dịch tự động và ở bạn dạng miễn phí không tồn tại tùy chọn hỗ trợ.


Google trang web Translator

Google trang web Translator là một trong những plugin đa ngữ điệu cho wordpress với khả năng đổi khác mạnh mẽ, rộng 100 ngôn ngữ. Google website Translator giúp bạn dịch các trang, bài viết, thừa nhận xét, plugin với widget.

Viếc setup plugin này cũng khá dễ dàng và thân thiện. Dung lượng nhẹ, không hề ảnh hưởng đến hoạt động và tốc độ tải web


VPML

*

Tính cho nay, WPML là plugin đa ngôn từ cho wordpress được rất nhiều người sử dụng và có đánh giá tốt nhất. Nó cung cấp người cần sử dụng theo cả 2 phương thức dịch bằng tay thủ công và dịch từ động, thông qua:

Tự dịch – dịch văn bản từ phía bên trong bảng tinh chỉnh và điều khiển WordPress

Với dịch thuật viên riêng có thể chấp nhận được người dùng dễ ợt cấp quyền mang đến dịch thuật viên hoạt động trên web.

Thông qua dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp – mô-đun của plugin có thể chấp nhận được bạn tự động hóa đồng bộ với thương mại dịch vụ dịch thuật của mặt thứ ba.

Các nội dung mà plugin cung ứng phiên dịch bao gồm: text theme và plugin, dịch trang, bài viết, dịch trên những widget. 

Plugin này cũng khá được đánh giá tương đối cao với tính năng cung ứng SEO tốt, nó cho mình lựa chọn URL của bản dịch, rất có thể tạo subdomain, Parameter,.... 

Trong số các phiên bản trả phí, phiên bạn dạng có tính năng không thiếu thốn nhất là Blog WPML với mức giá $29


Weglot

*

Weglot là công cụ auto dịch web bằng machine translation. Bạn vẫn có lựa chọn dịch thủ công khi sử dụng công cầm cố này, nhưng tác dụng không cao.

Một trong số tính năng nổi bật của plugin là cung ứng giao diện đám mây (cloud interface) để lưu trữ và quản ngại lý phiên bản dịch một giải pháp tiện lợi. Không tính ra, Bạn thuận tiện lọc theo URL tốt xem tất cả bạn dạng dịch mang lại website.

Khả năng buổi tối ưu SEO của Weglot cũng rất được đánh giá ở tại mức độ ổn định không được linh động như WPML xuất xắc Polylang. Chế độ sử dụng những subdirectory để tạo một phiên phiên bản riêng biệt. Đồng thời cũng auto viết lại tất cả các URL, links nội bộ sẽ auto kết nối ngôn ngữ tương ứng.

Xem thêm: Mã Bưu Chính Tp Hcm - Mã Bưu Chính Quốc Gia


TranslatePress

*

TranslatePress là một trong những plugin đa ngữ điệu cho wordpress được xây dừng và phát triển bởi Cozmoslabs. Nó được review là sự phối hợp giữa WPML/Polylang với Weglot. Nó cung cấp dịch các loại văn bản: Theme and Plugin string, Taxonomy, các mục menu, Shortcode output, Page builder conent, URL

Các đặc điểm mà plugin này cung cấp cho tất cả những người dùng bao gồm: 

- hỗ trợ dịch auto và trình chỉnh sửa front-end.

- áp dụng ba phương thức dịch.

- thân thiện với SEO: dịch slug, dịch meta data description, alt của ảnh. 

- tự động phát hiện ngữ điệu người dùng

- Tùy chỉnh cách thức chuyển ngôn ngữ

- thiết lập menu cho các ngôn ngữ không giống nhau thông qua công dụng Navigation based on language option

TranslatePress hỗ trợ cả phiên phiên bản miễn phí tổn và trả phí, tuy nhiên, nếu như muốn sử dụng tất cả các tính năng nâng cấp và thiết lập cấu hình website đa ngôn ngữ một cách solo giản, tác dụng nhất bạn nên tăng cấp lên bản trả phí. 


QTransTable X

QTranslate X là 1 trong trình soạn thảo với plugin đa ngôn từ cho wordpress thân mật và gần gũi và dễ sử dụng. Khi chuyển sang ngôn từ khác, hiện tượng sẽ sắp xếp lại các định dạng và tối ưu hóa URL khi dịch nội dung . Giúp bảo đảm an toàn được các nội dung SEO với mặt nghĩa cho người đọc. 

xili-language

*

xili-language sử dụng hơn 8000 cái code PHP để giúp bạn tùy chỉnh cấu hình và cai quản trang web đa ngữ điệu một bí quyết dễ dàng. Nó xuất hiện thêm khá sớm với được người dùng đón nhận nhiều trong thời hạn đầu. Mặc dù , plugin này mang khá nhiều hạn chế, ví dụ như nó khó thiết đặt và không nhiều cập nhật, chỉ hoạt động tốt trên một vài framework hoặc một vài ba wordpress theme tuyệt nhất định. Đây chắc rằng là nguyên nhân mặc dù nó chuyển động tốt nhưng lại lại ko được người tiêu dùng lựa chọn nhiều. 


Translate WP website

Translate WP website dễ dàng đổi khác nội dung website các bạn sang hơn 100 ngôn ngữ khác chỉ trong tầm vài giây. 

Công thế này cho phép bạn chỉnh sửa các bạn dạng dịch vào wp-admin.; cho phép tạo ra các URL thân thiện với SEO và tiện lợi lập chỉ mục bởi luật pháp tìm kiếm.

Translate WP website làm việc phiên bản miễn giá thành đã hỗ trợ khá không thiếu các tác dụng hữu ích cho người dùng. 


Google Language Translator

Google Language Translator là công cụ tự động hóa dịch nội dung đa ngôn từ với sự cung ứng của Google Translate API và biến đổi trên 80 ngôn ngữ. Ưu điểm nhấn nhất của chúng là dễ thực hiện và chuyển động thân thiện, bạn chỉ cần định dạng ngôn từ đích với chọn ngôn ngữ đích, tiếp đến công thế sẽ tự dịch đến bạn. Nút Translate đang được auto khởi chế tác trên widget giúp bạn dùng hoàn toàn có thể xem nội dung theo ngôn từ họ ý muốn muốn. 

Google Language Translator bao gồm thể thiết lập dễ dàng trên Wordpress với tích hợp với các hiện tượng khác của Google một cách liền mạch. 


Multilingual Press

*

MultilingualPress sở hữu hình ảnh trực quan và tiện lợi sử dụng vào việc biến hóa ngôn ngữ. Cung ứng dịch những loại thẻ, danh mục và phân các loại đồng thời áp dụng tên miền phụ hoặc tên miền riêng.

Các điểm mạnh và hào kiệt mà phép tắc này với đến cho những người dùng bao gồm: 

- cung cấp hơn 80 ngôn từ mặc định.

- cung ứng các website dịch vụ thương mại điện tử với WooCommerce.

- gần gũi với SEO, cung ứng tên miền cung cấp cao.

Phiên phiên bản trả phí với khá nhiều tính năng cho những người sử dụng. Lưu giữ ý, cùng với phiên phiên bản 3.0 trở lên bạn phải trả phí mới được sử dụng. 


WPGlobus

*

Nếu bạn tìm kiếm một plugin đa ngôn ngữ cho wordpress có tác dụng dịch ngôn ngữ chuẩn xác và gia hạn SEO tốt thì WPGlobus là lựa chọn không tồi. Plugin rất có thể tích hợp tốt với Yoast SEO góp website của chúng ta trở nên thân thiết với những công vậy tìm kiếm. Nó giúp bạn cai quản nội dung và bài viết khá trực quan. 

Tuy nhiên, WPGlobus không phải là 1 trong công cầm dịch tự động, bạn cần một mặt thứ bố hoặc dịch thủ công bằng tay để đổi khác ngôn ngữ một cách thiết yếu xác. 

GTranslate

GTranslate là một trong plugin đa ngôn từ sử dụng thương mại dịch vụ dịch auto của Google. Với trên 100.000 lượt setup và điểm đánh giá 4.8, GTranslate cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn hàng trăm ngôn ngữ tự widget dropdown của mình. Fan dùng có thể chỉnh sửa nội dung sau khi dịch. Vào phiên bản cao cấp, hiện tượng này cung ứng tính năng auto dịch chuẩn xác và cung cấp lưu trữ đồng hóa nội dung lên đám mây.

Ngoài ra, GTranslate còn mang về một số ưu thế nổi bật như: Dịch URL chuẩn chỉnh SEO; thống kê được giữ lượng truy nã cập đối với nội dung được dịch.

Tuy nhiên, phép tắc này rất tinh giảm ở phiên bản miễn phí và các bản dịch sẽ ảnh hưởng mất nếu khách hàng rời GTranslate.

Babble

*

Với mục đích lấp đầy khoảng cách giữa blogger và tín đồ dùng, Babble được tương đối nhiều người dùng mừng đón với hơn 50.000 Plugin wordpress miễn phí trên thị trường. 

Babble được review cao về khả năng biến hóa nhanh, dễ cài và thiết lập hơn những plugin khác. Nó dứt khá giỏi nội dung dịch của chính mình . Tuy vậy các tuấn kiệt về SEO vẫn chưa thực sự được trả thiện.

Xem thêm: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Email Công Ty, Cách Khôi Phục Tài Khoản Google Hoặc Gmail


Lingotek Translation

*

Lingotek là plugin đa ngữ điệu cho wordpress, nó được xây cất bởi xã hội với nhiều tùy chọn. Lingotek với mặt hàng chục ngữ điệu với công cụ cung cấp dịch SEO, UI, danh mục, thẻ. Tuy nhiên được tùy chỉnh khá giỏi nhưng Lingotek không phải là sàng lọc ưu tiên của nhiều người dùng, đặc biệt là những bạn mới thực hiện web hoặc đang có ít kiến thức về lập trình. 


3. Kết luận

Trên đấy là 15 plugin đa ngôn từ cho wordpress nhưng mà Nhân Hòa muốn reviews với những bạn. Để mở rộng thị phần và kết nối với khách hàng tốt hơn, hãy về tối ưu website của chính bản thân mình bằng rất nhiều công cụ hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, các bạn quan trọng tâm đến những dịch vụ đăng ký kết tên miền, hosting wordpress, vps, ssl, web hosting, email doanh nghiệp.....xin vui lòng tương tác Nhân Hòa và để được hưởng ưu đãi, Trận Trọng!

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/hostingvietnam.vncom

+ Chương trình khuyến mãi ngay mới nhất: https://hostingvietnam.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng công ty đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem vớ cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả