Convert ntfs to fat32 không mất dữ liệu

NTFS cùng FAT32 là 2 định hình ổ cứng, USB, thẻ nhớ thông dụng hiện thời. NTFS thì hay được dùng cho ổ cứng vào Windows. Còn FAT32 hay chạm chán cùng với USB, thẻ nhớ. Việc thay đổi định dạng NTFS sang trọng FAT32 hay trở lại FAT32 sang trọng NTFS Theo phong cách thường thì là format lại trang bị theo định hình mong muốn.

Bạn đang xem: Convert ntfs to fat32 không mất dữ liệu

Nhưng bài toán này đã làm mất đi tài liệu được tàng trữ trên vật dụng. Vậy theo bạn bao gồm cách làm sao để triển khai vấn đề này nkhô cứng mà lại không mất tài liệu không? …Câu vấn đáp sẽ ở sẵn trong tiêu đề bài viết rồi. Dĩ nhiên là gồm. Đó là thực hiện ứng dụng mặt vật dụng ba.

Phần mượt mà lại mình hay sử dụng tốt nhất bên trên Windows là AOMEI Partition và MiniTool Partition Wizard. Và các bạn sẽ hiểu rằng bí quyết áp dụng nó nhằm chuyển đổi NTFS cùng FAT32 ngay lập tức trong bài viết này.

Gợi ý:


Mục lục bài xích viết


Chuyển định hình NTFS sang FAT32

1. Thứ nhất bạn sẽ buộc phải cài về AOMEI Partition hoặc MiniTool Partition bạn dạng Pro để sử dung vừa đủ khả năng. Cả 2 phần mềm đều phải sở hữu sẵn trong những cỗ cơ chế USB Boot WinPE hoặc bạn cũng có thể search tìm phiên bản bẻ khóa trên Google. Tại đây mình đa số dùng AOMEI Partition.

2. Mở đoạn mượt lên, cùng với AOMEI Partition (phiên bạn dạng 8 trlàm việc lên), chúng ta tìm về mục All tools => chọn NTFS lớn FAT32 Converter trong bối cảnh chủ yếu của ứng dụng.


*
*
*
*
*
*
*
*

Chuyển tự FAT32 thanh lịch NTFS

Đổi định hình từ FAT32 quý phái NTFS với AOMEI Partition cũng trọn vẹn giống như nlỗi bên trên. Chỉ không giống làm việc bước số 3 các bạn hãy lựa chọn là FAT32 to NTFS. Các bước còn lại không có gì không giống. Và định hình NTFS cung ứng file to hơn 4GB đề xuất các bạn trọn vẹn im trung tâm không mất tài liệu.

Với ứng dụng MiniTool Partition Wizard, thay đổi FAT32 thanh lịch NTFS tốt ngược chở lại đều phải có chút ít tương đương. Quý khách hàng chỉ việc mở trong phần mềm cliông chồng cần loài chuột vào phân vùng mà bạn có nhu cầu thay đổi.

Xem thêm: Lịch Khuyến Mãi Mobifone Tháng 9 2020 Trả Trước, Trả Sau, Brochure Khuyen Mai Thang 9

Nếu phân vùng đang ở định NTFS các bạn sẽ thấy tùy chọn Convert NTFS khổng lồ FAT. Hoặc ngược chở lại Convert FAT to lớn NTFS với phân vùng đã ngơi nghỉ FAT32. Clichồng lựa chọn và tuân theo khuyên bảo vào screen mà thôi.


MiniTool Partition Wizard

Sửa lỗi ko chuyển FAT32 thanh lịch NTFS được

Đôi khi bạn gửi định hình FAT32 lịch sự NTFS nhưng mà không thành công cùng gồm thông báo lỗi. Quý khách hàng rất có thể khắc phục và hạn chế lỗi này bằng phương pháp sử dụng lệnh chkdsk trong CMD.

Quý Khách mở CMD (Windows + R => nhập cmd) với nhập lệnh:

chkdsk X: /f

Trong số đó X là tên ký từ bỏ phân vùng ổ đĩa hay USB bạn phải chuyển đổi định dạng. lấy ví dụ như, USB mình cắm vào máy vi tính tất cả ký kết từ bỏ ổ đĩa là L thì nhập lệnh chkdsk L: /f.

Sau thuộc tiến hành thay đổi lại đợt tiếp nhữa.

#Lời kết

Chuyển format NTFS lịch sự FAT32 giỏi FAT32 quý phái NTFS không mất dữ liệu sẽ rất thuận tiện khi bạn áp dụng AOMEI Partition hoặc MiniTool Partition. Giao diện của cả hai các hơi dễ dàng áp dụng cho dù bạn có là người mới.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Máy Tính Windows 10 Là 32 Hay 64 Bit Cực Nhanh & Đơn Giản

Nếu bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc nghỉ ngơi bước nào kia. Hãy để lại phản hồi dưới để được cung cấp các bạn nhé. Chúc thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting