CÔNG TY TNHH MTV TNI CORPORATION

  -  
*

276-278 Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Follow us :
*
*
*
*Giới thiệuChương trình đào tạoSách labproDịch VụLab Online
Thư việnHọc mạng
Kênh video
Tin tức - Sự kiệnTin tuyển chọn Dụng
Search
MENU
*


*

Vị trí tuyển chọn dụng: System EngineerKinh nghiệm: từ là 1 - 2 năm kinh nghiệmĐộ tuổi: 21 - 26 tuổiMức lương: 12 triệu/tháng

1.1 CHỨC NĂNG & NHIỆM VỤ:

- tham gia vào team làm chủ toàn thủ công tầng hệ thống CNTT với Bảo mật của người tiêu dùng tại trụ sở chính, nhà máy và các văn phòng marketing của TNI tại thị phần nước ngoài. Phạm trù technology liên quan liêu đến: Networking, Internet, Firewall, server chăm dụng, Active Directory 2016.

Bạn đang xem: Công ty tnhh mtv tni corporation

- gia nhập vào nhận xét kỹ thuật các chiến thuật của các đối tác doanh nghiệp thuộc nghành nghề hạ tầng IT theo yêu mong của Trưởng Phòng.

- thâm nhập vào các dự án của bạn về nghành nghề có liên quan đến hạ tầng IT, Mạng/máy chủ cho những dự án bao gồm của công ty.

- đón nhận chuyển giao và tối ưu tài liệu kỹ thuật, các tài liệu áp dụng về IT Infrastructure được chuyển giao từ các nhà cung cấp.

- thâm nhập vào việc đo lường và tính toán kỹ thuật những nhà hỗ trợ và tiếp nhận làm chủ hệ thống Mạng tại các điểm kinh doanh nhỏ của công ty.

- là một trong những thành viên của của system team nhằm đảm bảo an toàn sự an toàn, chuẩn bị sẵn sàng về dữ liệu trên các khối hệ thống chính của công ty: ERP, B2B, DMS, khối hệ thống xác thực tín đồ dùng: Microsoft-Active Directory/LDAP, RADIUS, PKI.

- Hỗ trợ các bước của Helpdesk team theo chỉ định và hướng dẫn của Trưởng chống IT.

- nhận nhiệm vụ, báo cáo trực tiếp các bước theo định kỳ hoặc theo report tiến độ dự án cho Trưởng phòng IT hoặc system team leader.

1.2 NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN:

- xuất sắc nghiệp ĐH/CĐ chăm ngành: CNTT, Toán – tin học, kỹ thuật điện tử viễn thông hoặc kỹ năng và kiến thức tương đương.

Xem thêm: Điện Toán Đám Mây Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Top Dịch Vụ Lưu Trữ Đám Mây Tốt Nhất

- Ưu tiên ứng viên có những chứng chỉ chuyên môn hoặc tương đương về hạ tầng IT: CCNA, MCSE, VCA.

- kĩ năng sử dụng giờ Anh nhuần nhuyễn trong công việc.

- gồm từ 1-2 năm kinh nghiệm tay nghề trong xúc tiến và vận hành hệ thống IT vào doanh nghiệp có rất nhiều sites.

- có tác dụng thực tế trong cài đặt, thông số kỹ thuật và tối ưu các thành phầm Mạng và bảo mật trên Enterprise Networking topology của những hãng: Alcatel, Cisco, Sophos.

- gọi biết về triển khai khối hệ thống mạng trên phố truyền WAN: MPLS, VPN, Metro-Net cũng như thông số kỹ thuật tính high availability, Loadbalancing trê tuyến phố truyền cùng thiết bị mạng.

- tởm nghiệm thực tế trong tiến hành hạ tầng IT và bảo mật cho các khối hệ thống Mạng LAN /WAN đối kháng giản: tùy chỉnh cấu hình IP Planing, routing, phân tách VLAN.

- quản lý và vận hành và quản lý tài khoản user bên trên Active Diretory 2016.

- vận hành ở nút cơ phiên bản về hạ tầng ảo hóa máy chủ trên VMware ESXi 6.5/VSAN: tạo, clone những VM trong môi trường ảo hóa.

Xem thêm: 3 Bước Đơn Giản Tạo Tài Khoản Ninja School Online Bằng Tin Nhắn

- Traning cho người dùng đầu cuối trên toàn khối hệ thống của TNI về sử dụng các tiện ích bắt đầu về hạ tầng IT trên môi trường xung quanh Cloud tương tự như training thừa nhận thức bảo mật cho những người sử dụng theo định kỳ.