CÔNG TY TNHH MẮT VIỆT GROUP

  -  
*

*

*

*

*

Kính hàng hiệu chính hãng sản xuất

từ bỏ hào là công ty đối tác phân phối kính mắt cao cấp lớn nhất thị trường Việt Nam, đôi mắt Việt cam đoan mang đến quý khách kính mắt chủ yếu hãng. Hoàn tiền ngay 1000% giả dụ phát hiện sản phẩm giả.

chế độ đổi trả

Chuỗi bán lẻ kính mắt bao gồm hãng lớn số 1 tại thị trường vn từ năm 1989

mắt Việt trường đoản cú hào là chuỗi nhỏ lẻ kính mắt chính hãng lớn nhất thị trường vn từ năm 1989. hệ thống hơn 30 cửa hàng từ Bắc chí phái mạnh tại những trung tâm dịch vụ thương mại lớn và những con mặt đường sầm uất. Điểm đến tin cậy để đo mắt và hỗ trợ tư vấn thị lực theo tiêu chuẩn quốc tế bởi những dịch vụ quan tâm khách sản phẩm tận tâm, siêng nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về kính thuốc, kính mắt. Tất cả đều được đào tạo chuyên nghiệp hóa và cấp chứng chỉ hành nghề bởi bộ y tế.

Với tủ đựng đồ kính mắt trọn vẹn nhất với hàng nghìn kiểu dáng, việc tìm kiếm cặp kính tuyệt đối hoàn hảo thật dễ dàng. Ngôi nhà thương hiệu của đôi mắt Việt nắm giữ hơn 60 thương hiệu thiết kế được ngưỡng mộ nhất trên vắt giới bao gồm Ray-Ban, Oakley, Gucci, Prada, DKNY và các thương hiệu khác. Cửa hàng chúng tôi cũng cung ứng các tủ đựng đồ nội bộ chất lượng cao và bao gồm giá lôi kéo của riêng rẽ mình: Ancci, Giogio Ferri, cùng Hangten, mỗi tủ đồ được xác minh bởi tính thẩm mỹ và cảm nhận lạ mắt của riêng mình.

Bạn đang xem: Công ty tnhh mắt việt group


Triết lý lấy người tiêu dùng làm trung trọng tâm của mắt Việt: không chỉ là một câu khẩu hiệu – đó là một trong thực tế. Với team ngũ chuyên viên kỹ thuật viên tận trọng điểm và nhân viên tư vấn người sử dụng giàu kinh nghiệm chuyển động 24/7, 365 ngày vào năm, đôi mắt Việt chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp mọi câu hỏi và vướng mắc về việc chọn mua kính trên trang web.

Ngoài ra, đôi mắt Việt đứng sau trải nghiệm sắm sửa không không may ro trọn vẹn nhất bao gồm giao hàng cùng trả lại miễn phí & chính sách đảm bảo hoàn chi phí 100%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Tiếng Việt Cho Win Xp Không Cần Đĩa Cd, Usb, Cai Dat Giao Dien Tieng Viet Cho Win Xp


Trong nỗ lực chia sẻ vì cộng đồng, phổ biến tay cống hiến hướng cho một cộng đồng khỏe mạnh, sáng sủa đẹp, nên hành trình dài thiện nguyện của mắt Việt vẫn tiếp tục bền vững theo thời gian. Ban đầu từ năm 2022, mắt Việt triển khai dự án thiện nguyện bắt đầu “Chia sẻ 5k – gửi lòng tin – trao ánh sáng”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Cho Máy Tính Chạy Nhanh Hơn, 11 Cách Giúp Máy Tính Chạy Nhanh Hơn

Với phương châm “Hài hòa lợi ích, sẵn sàng chung tay cùng cộng đồng” mỗi thành phầm mắt kính được buôn bán ra, mắt Việt đang trích 5.000đ vào quỹ dự án sẽ giúp đỡ cho các cái “lá chưa lành”, những thực trạng khó khăn, nhằm mục đích góp phần nhỏ tuổi xây dựng một làng mạc hội ngày càng niềm hạnh phúc và giỏi đẹp hơn.


*

Đăng ký thành công xuất sắc

Vui lòng bổ sung cập nhật thông tin cá nhân và bước đầu trải nghiệm sắm sửa cùng mắt Việt các bạn nhé!

update tài khoản
cam kết của đôi mắt Việt
*
100% sản phẩm chính hãng
*
365 ngày bảo hàng chuẩn Quốc tế
*
Miễn chi phí bảo dưỡng, dọn dẹp trọn đời
SH1-08 khu Đô Thị Sala, 153 Nguyễn Cơ Thạch , Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.