Công cụ quét lỗ hổng bảo mật

  -  
It looks like your browser does not have JavaScript enabled. Please turn on JavaScript và try again.

Bạn đang xem: Công cụ quét lỗ hổng bảo mật


RecentAn toàn, an toàn thông tinCong Bo 2020Currently selectedPháp điển ngành TT&TTTrang cuộc thi Viết thư quốc tế UPUTrang Đào tạo nên nghề mang lại lao rượu cồn Nông thônTrang thương mại & dịch vụ bưu thiết yếu công íchTrang Điều tra, thống kê lại toàn quốc phổ cập dịch vụTrang Đưa nước ta sớm thay đổi nước mạnh về CNTT&TTTrang khối hệ thống QLCL ISO ngành TT&TTTrang Số liệu - báo cáoTrang Thi đua - Khen thưởngTrang Thông tin cách tân Thủ tục Hành chínhTrang tin tức và media với Nông thôn
*

(hostingvietnam.vn) -

Web Security - hình thức quét lỗ hổng và đo lường bảo mật mang lại website, vận dụng trực tuyến bao gồm khả năng auto mô phỏng những bài bình chọn của kỹ sư bảo mật. Nhờ vào vậy, đã hỗ trợ bảo đảm an toàn website, ứng dụng tác dụng hơn.


*

Công rứa quét lỗ hổng và đo lường bảo mật mang đến website, ứng dụng trực tuyến đường Web Security vừa được công ty CyStack việt nam cho giới thiệu ngày 15/10.

Theo thay mặt CyStack Việt Nam, web Security là tác dụng nghiên cứu giúp của đội ngũ này trong hơn 1 năm. Để website Security bao gồm khả năng tự động hóa mô phỏng những bài kiểm tra của kỹ sư bảo mật, qua đó có thể bảo đảm an toàn website, ứng dụng trực tuyến công dụng hơn so với những công cầm cố thông thường, nhóm nghiên cứu và phân tích đã kiến tạo 1 kho tài liệu về lỗ hổng bảo mật dành riêng cho website, vận dụng web, với máy chủ.

Web Security sẽ áp dụng kho dữ liệu nêu trên để tiến hành các bài kiểm tra mô phỏng trên trang web của tín đồ dùng, qua đó đánh giá liệu website gồm bị tác động bởi những lỗ hổng tất cả trong kho dữ liệu hay không.

Trường phù hợp website hoặc vận dụng web gồm tồn trên lỗ hổng, chủ website sẽ nhận được cảnh báo ngay mau chóng với thông tin chi tiết về lỗ hổng đang rình rập đe dọa website. Tin tức cảnh báo, bao gồm cả lời khuyên cách tự khắc phục, sẽ tiến hành sử dụng để khắc phục lỗ hổng, hỗ trợ cho website trở nên bình an hơn.

Chia sẻ về nguyên nhân nghiên cứu, trở nên tân tiến công vậy quét lỗ hổng, đo lường bảo mật đến website và áp dụng trực tuyến, đại diện CyStack nước ta cho biết, trong thời điểm gần đây, yêu cầu xây dựng công ty lớn trực con đường và chuyển đổi số tăng thêm cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Menu Dọc Đa Cấp Bằng Css 3, Tạo Menu Đa Cấp Đơn Giản Với Html5 Và Css3

Chuyển chuyển động kinh doanh lên mạng internet hoặc xây cất và phân phối ứng dụng trực tuyến, theo những chuyên gia, là một xu hướng tất yếu trong kỷ nguyên số. Song cùng cùng với đó, các cuộc tiến công vào website gia tăng theo cấp số nhân, gây nên những kết quả nặng nề cho các doanh nghiệp và toàn bộ cơ thể dùng cuối.

Nhận thấy yêu cầu bảo mật web tiện ích gia tăng, vào khi các biện pháp hiện tại còn chưa thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp, nhóm phân tích đã khám phá những phương thức bảo mật thông tin ứng dụng web để giải quyết và xử lý vấn đề này.

Theo đánh giá và nhận định của các chuyên gia CyStack Việt Nam, không tồn tại cách nào bảo đảm an toàn 1 website kết quả hơn phương pháp kiểm tra bảo mật thông tin thủ công, tức là được cho phép một nhóm chuyên viên bảo mật tìm kiếm lỗi bảo mật thông tin của thiết yếu website đó. Nhà website gắng được thông tin những lỗi bảo mật này với khắc phục mau chóng thì tin tặc sẽ khó có cơ hội để tiến công website.

Tuy nhiên, sự tiêu giảm của phương thức bảo mật này là ngân sách thực hiện nay thường rất to lớn so với mặt bằng chung website hiện tại nay. Vào khi những công ty cách tân và phát triển ứng dụng web rất có thể dễ dàng triển khai các dự án review bảo mật hàng quý; thì cùng với các cá nhân kinh doanh qua website, hoặc với các dự án web app của lập trình viên còn đang trong quá trình phát triển, khoản ngân sách kiểm tra bảo mật thủ công là quá cao.

Để xử lý vấn đề trên, nhóm cải tiến và phát triển công ráng Web Security của CyStack đã tập trung giải quyết 2 vấn đề: làm thế nào để thi công 1 công cụ bảo mật thông tin website công dụng tương đương cùng với kiểm tra bảo mật thủ công; và làm thế nào để giá thành của chiến thuật này cân xứng và dễ tiếp cận với khá nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Hiển Thị Hình Ảnh Trên Web, Máy Em Bị Lỗi Không Hiển Thị Hình Ảnh Trên Web

Cụ thể, web Security có 3 gói cước để những cá nhân, doanh nghiệp lớn lựa chọn, với các mức chi phí 199.000 đồng/ lượt quét cho một website; 1.499.000 đồng/tháng cho một website; và 8.999.000 đồng/tháng cho tất cả hệ thống ứng dụng web. Vào khi ngân sách chi tiêu sử dụng công cụ tương tự như của quốc tế là buổi tối thiểu 5.000 USD/năm (gói phải chăng nhất), với đk mua 2-3 năm.