Cốc cốc không vào được google

      10
Cốc Cốc là một giữa những trình lưu ý rất gần gũi, khi được xuất bản trên nền tảng mã mối cung cấp Chromium với bao gồm bí quyết dùng hơi tương tự cùng với trình chăm bẵm Google Chrome, mang đến sự tiện lợi cho tất cả những người thực hiện. Dường như, khi bạn tải với áp dụng Cốc Cốc rất có thể vào Facebok mà lại không phải lo ngại bị chặn. Hay sở hữu đoạn phim trên Youtube mau lẹ, ko bắt buộc mang đến ứng dụng cung cấp IDM.

Bạn đang xem: Cốc cốc không vào được google

Cập nhật new nhất: Cách tiếp sau đây chỉ vận dụng bên trên phiên bản Cốc Cốc cũ, Cốc Cốc new sẽ không còn gặp gỡ lại lỗi này. Vì cụ trường hợp Cốc Cốc không vào được mạng, bạn hãy kiểm tra coi máy vi tính bị mất mạng ko, các bạn gồm vẫn truy vấn trang web bị chặn ko, test thay đổi DNS coi nhé!Tuy nhiên, hiện giờ một số trong những người tiêu dùng phản ảnh sẽ là sử dụng Cốc Cốc liên tiếp cần thiết vào được mạng. Trong lúc đó dấu hiệu con đường truyền bình ổn cùng ko chợp chờn. Trong nội dung bài viết này, Quản trị mạng vẫn lý giải chúng ta từng bước một hạn chế lỗi ko vào mạng bên trên Cốc Cốc.
Khắc phục lỗi Plugin của Flash trên Firefox với Cốc CốcCốc Cốc thêm bản lĩnh cài tệp tin TorrentCách 1:Tại bối cảnh bên trên màn hình hiển thị, bạn kích con chuột cần vào biểu tượng Cốc Cốc với chọn Properties.Cách 2:
Xuất hiện hình ảnh hành lang cửa số Cốc Cốc Properties. Trong tab Shortcut phần Target, bạn sẽ thêm dòng --no-sandbox vào phía cuối cùng như dưới:C:UsersTempAppDataLocalCocCocBrowserApplicationrowser.exe cộ --no-sandboxLưu ý, thêm hai lần dấu phương pháp trước khi thêm -no-sandbox.Cuối thuộc dấn Apply > OK nhằm hoàn chỉnh.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Is Not Accessible Khi Share Mạng Nội Bộ, 7Net, Helpdesk, Hoc It

Cách 3:Truy cập lệ trình duyệt y Cốc Cốc. Chúng ta truy cập theo băng thông mặt dưới: coccoc://flags/
Tại giao diện bắt đầu Hãy cảnh giác, phân tích này có thể khiến lỗi, bạn tìm đến mục DirectWrite Windows. Sau đó, hãy kích hoạt công dụng này Lúc nhấp vào nút Bật ngay dưới.Bước 4:Cũng tại trên đây, chúng ta tìm đến mục Sử dụng máy chủ vỏ hộp cát Google Payments Mac, Windows, Linux, Chrome OS, Android. Tích vào hình tam giác nhỏ dưới với lựa chọn mục Đã bị vô hiệu hóa hóa.

Xem thêm: Phần Mềm Tốt Nhất Cho Android Hoàn Toàn Miễn Phí Mới Nhất 2021

Cách 5:Sau Khi sẽ kết thúc những thiết lập cấu hình ở hai mục trên, chúng ta nhấn lựa chọn Chạy lại tức thì bây giờ phía bên dưới thuộc để khởi đụng lại Cốc Cốc, cũng giống như bảo quản những thiết lập cấu hình.
Bước 6:Quay lại đồ họa Cốc Cốc Properties. Vẫn sống tab Shortcut mục Target, bọn họ sẽ xóa chữ --no-sandbox vừa mới được cung cấp. Sau kia dấn Apply > OK để lưu lại.Các bước xung khắc khục lỗi ko vào được mạng bên trên Cốc Cốc đã kết thúc chấm dứt. quý khách hãy lưu lại viết đó lại để "chữa trị cháy" mỗi lúc quan yếu lướt Web với Cốc Cốc. Trong khi, các bạn cũng phải tiếp tục cập nhật phiên bản bắt đầu trình để mắt Cốc Cốc nhằm dấn thêm những tính năng mới và hạn chế phần lớn lỗi lúc áp dụng.Ttê mê khảo thêm các bài sau đây:Khắc phục lỗi auto xóa Savior bên trên Cốc Cốc2 phương pháp để copy ngôn từ trên website không cho copyTạo cùng làm chủ những protệp tin vào FirefoxChúc các bạn tiến hành thành công!
Chống gỡ quăng quật extension trên Google Chrome, Firefox cùng Internet Explore Cách phân minh app thật cùng đưa bên trên trình chú tâm Cách sửa lỗi cài đặt, update Opera trên Windows 10 Ngnạp năng lượng Windows Store ngừng tự động msinh hoạt bên trên trình chăm chút Chrome và Firefox Cách lưu giữ bookmark bên trên Google Chrome với Cốc Cốc về máy tính xách tay Hướng dẫn sửa lỗi không tồn tại liên kết mạng bên trên trình chu đáo Chrome

Chuyên mục: Kiến thức Hosting