Cốc Cốc Không Download Được Youtube

  -  

Dạo này một trong những bạn tốt hỏi mình về vụ việc cốc ly không cài được video, mà lại nguyên thừa nhận thì có khá nhiều lỗi. Chưa phải trang web làm sao các chúng ta có thể tải đoạn clip về máy tính được. Chính vì một số trang web dạy học tập trực tuyến đường họ chặn Cốc ly không cài đặt được video để không bị truyền tin tức ra ngoài.

Bạn đang xem: Cốc cốc không download được youtube

Hỗ trợ đọc giả sửa online miễn phí, chúng ta có thể địa chỉ cửa hàng zalo cuối bài bác viêt nhằm mình trực tiếp xử lý bởi ultra view lỗi cốc Cốc không cài được video:

:


*

*

Sau trên đây mình sẽ hướng dẫn chúng ta xử lý một trong những trường thích hợp lỗi cốc Cốc không download được video, tương tự như chỉ chúng ta cách thiết lập các đoạn clip trên những website độc quyền. Ở phía trên mình chia nhỏ ra làm 2 phần:

Phần 1: cách xử lý lỗi cốc cốc không download được video.

Lỗi ly cốc không cài được thường bởi cốc cốc không láy được link gốc của video, bởi thế nó cần thiết hiển thị nút tải cho các bạn. Một lý do khác nữa vừa mới gặp đầu năm 2020 đó là do mạng bị đứt cáp quang, khiến cho hệ thống láy dữ liệu đoạn clip từ nước ngoài cực chậm, đôi khi bị treo hóng hoài quan trọng láy được link tải. Trường hợp này không thể xử lý được, buộc chúng ta phải tiến hành tải video ở Phần 2
*
Trong khoảng tháng 4/2020 thì do tình trạng mạng, dịch bệnh nên mạng bị bóp đường dẫn rất khó thiết lập video. Đây là tinh trạng bình thường khắp nuốm giớiTiện ích Savior của ly cốc bị lỗi hoặc bị tắt. Chúng tai yêu cầu mở nó bằng phương pháp sau đây: trên trình duyệt, các bạn click vào biểu tượng Cốc ly -> chọn Settings ->Tiếp tục chọn Extensions -> Kéo thanh trượt xuống và chọn Enable tại app Savior. Lúc đó, hình tượng Savior có greed color lá cây (Như bạn vẫn thường nhìn thấy cạnh video) là đang thành công!
*

Bây giờ, các bạn thử mở lại đoạn phim Youtube bên trên trình chăm sóc CocCoc, biểu tượng download đã xuất hiện thêm trở lại rồi

Phần 2: mua video bằng cách quay lại video.

Đây là phương pháp hữu ích và đơn giản dễ dàng nhất cơ mà mình thường sử dụng. Phương thức này tất cả cái nhược điểm là họ phải đợi clip quay chấm dứt mới rất có thể láy được. Bởi thế hơi tốn thời gian chút xíu, nhưng bắt buộc làm vậy họ mới hoàn toàn có thể láy được các đoạn phim mà không nhất thiết phải tải xuống.

Để sử dụng cách thức này chúng ta cần sẵn sàng phần mềm quay màn hình. ứng dụng quay màn hình clip thì gồm rất nhiều, bản thân thì thích thực hiện OSB Studio. Nó là ứng dụng miễn phí, nên ai cũng có thể cài nó về và sử dụng, không hẳn tốn thời gian tìm.

Bước 1: Để cù màn hình máy tính bằng OBS Studio tất nnhieen họ cần cần có ứng dụng OBS studio trên máy vi tính rồi, trước tiên hãy download OBS tại đây.

Bước 2: sau khi tiến hành OBS studio xong xuôi hãy mở phần mềm này lên và đều thứ bao gồm thể thiết lập cấu hình ngay tại giao diện phần mềm này.

Bước 3: Để tảo game bằng OBS studio chúng ta nhấn vào phải vào phần nền black > lựa chọn địa chỉ cửa hàng > tiếp theo sau chọn Display Capture nhằm OBS studio có thể lựa chọn screen mà bạn đang hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Google Chrome Bị Đen Màn Hình Hiệu Quả

Bước 4: Ở đây không có tương đối nhiều lựa lựa chọn ngoài vấn đề chọn Capture Cursor thức là cù màn hình máy tính bằng OBS Studio bao gồm kèm con chuột hay không. Dường như nếu máy vi tính bạn chỉ có một màn hình thì ko cần lo lắng đến việc Display.

Bước 5: Trước khi thực hiện quay màn hình máy tính bằng OBS Studio bạn phải kéo cho hành lang cửa số hiển thị ra toàn màn hình hiển thị và kế tiếp vào phần Settings.

Bước 7: tại Settings chúng ta lựa chọn Hotkeys và cài đặt phím tắt mang đến Start Recording cũng giống như Stop Recording nhằm giúp họ chủ rượu cồn hơn khi quay màn hình laptop bằng OBS Studio.

Bước 8: Sau khi tùy chỉnh cấu hình xong xuôi đông đảo thứ chúng ta cũng có thể nhấn vào Start Recording để quay màn hình máy tính bằng OBS Studio hoặc áp dụng phím tắt khi đang ở trong game mà bọn họ thiết lập vừa nãy.

Bước 9: Để chấm dứt quay màn hình máy tính xách tay bằng OBS Studio chúng ta có thể nhấn vào Stop Recording hoặc áp dụng phím tắt như xi măng này đang thiết lập.

Mình sẽ video youtube để chúng ta xem cho dễ luôn, chứ viết nhiều năm dòng nhiều lúc đọc không hiểu.

Hỗ trợ cốc Cốc không sở hữu được clip online miễn phí

Các bạn cũng có thể hỏi thẳng với bản thân qua ZALO theo số điện thoạitại đâyhoặc hoàn toàn có thể truy câp kênh youtubeTuu Nguyencó nhiều clip hướng dẫn thủ thuật khác. Chúc chúng ta thành công.

Xem thêm: 30+ Cách Tăng Tốc Độ Cpu Laptop Của Bạn Nhanh Như Vừa Mới Mua

Kinh nghiệm mình đã xử trong những trường hợp thực tế khi cung cấp online. Nói chung mục tiêu cũng thu thập thông tin lỗi từ người dùng rồi tiếp tục chia sẽ để chúng ta đọc có thể tự hạn chế nếu chạm mặt phải triệu chứng trên. Đôi lúc một vài bạn đọc cần yếu khắc phục được thì mình sẽ xử lý cung ứng qua ultra view, đấy là các xử trí phổ biến hiện thời khi thứ tính chạm chán xự cố. Một ngày mình rất có thể hỗ trợ 3 mang lại 4 bạn, và cũng trở nên viết thêm 3 cho 4 bài xích nếu rãnh thì hoàn toàn có thể chia vẫn luôn.