CÓ NÊN MUA XE Ô TÔ SUZUKI ĐÃ QUA SỬ DỤNG?

  -  

Đã khoảng 10 năm kể từ thời điểm Tập đoàn Ô tô Suzuki của Mỹ - có cách gọi khác là Suzuki - ngừng sản xuất xe hơi ở Mỹ. 

Với nút giá xe pháo Suzuki phù hợp , chúng ta cũng có thể muốni cài đặt xe xe hơi Suzuki sẽ qua sử dụng. Nhưng cài xe Suzuki cũ tất cả thực sự là một trong những ý kiến ​​hay?

 

Nếu bạn oder một chiếc xe Suzuki đã qua sử dụng, nó vẫn có thể được bảo dưỡng

Mặc dù ô tô của Suzuki không phổ cập như ô tô của Honda hay Toyota, nhưng bọn chúng vẫn là 1 trong lựa chọn tốt. Một trong những lý vị chính khiến cho bạn nên mua một chiếc ô tô Suzuki like new 99% là nếu bạn mua, nó vẫn hoàn toàn có thể được bảo dưỡng. 

 

Trang web Suzuki Automotive vẫn tồn tại và nó liệt kê thông tin bh cho một trong những mẫu xe cùng thậm chí hoàn toàn có thể hướng dẫn chúng ta đến các trung tâm bảo hành trong khu vực của bạn.

 

Về độ tin cậy, có rất nhiều xe Suzuki vẫn sẽ lái với hơn 200.000 dặm trên đồng hồ đo đường. Điều tốt hơn nữa là chúng kha khá rẻ nhằm bảo dưỡng cũng tương tự hầu hết chỉ việc thay dầu đơn giản và bảo trì định kỳ để thường xuyên hoạt động.

Xe Suzuki phổ biến

Suzuki vẫn sản xuất xe hơi ở Mỹ vào hơn ba thập kỷ. Tuy nhiên, nếu bạn đang kiếm tìm kiếm một dòng đồng hồ, thì bạn cũng có thể muốn xem xét các quy mô được cung cấp vào trong thời điểm 2000 vì chưng chúng có vẻ an toàn hơn cùng ít dặm hơn. 

 

Một số mẫu mã xe phổ cập nhất của Suzuki từ trên đầu những năm 2000 mang đến 2010 là SX4, Kizashi, Equator với Grand Vitara. Bên trên thực tế, nếu bạn chỉ được lựa chọn giữa bốn dòng xe đó, bạn sẽ có một loại từ mỗi hạng mục - một chiếc xe hơi nhỏ, một dòng sedan, một mẫu xe mua và một chiếc SUV.

Suzuki Kizashi là một trong những chiếc sedan gia đình đáng nhằm mua

 

Không, Kizashi ko phải là 1 trong loại sushi, nó là trong số những chiếc sedan ở đầu cuối mà Suzuki sản xuất. Kizashi được cấp dưỡng từ ​​năm 2010 đến năm 2013 và hoàn thành khi uy tín này kết thúc sản xuất ô tô. 

 

May mắn thay, chúng ta có thể mua một loại Kizashi với giá rẻ ngay từ bây giờ (5.000 cho 10.000 USD) với nếu cài được, bạn sẽ có một lượng chỗ ngồi tốt cho năm mẫu và một trong những tính năng công nghệ cơ bản như Bluetooth. Bên dưới mui xe cộ là động cơ 4 xi-lanh, khoảng không gian 2,4 lít, 180 mã lực, kết phù hợp với hộp số vô cấp CVT hoặc vỏ hộp số sàn sáu cấp. Điều cực tốt là nó cũng có sẵn ngơi nghỉ hệ dẫn động ước trước hoặc toàn bộ các bánh.

Suzuki Equator chỉ là một trong những chiếc Nissan Frontier được cải tiến

Vào năm 2009, Suzuki quyết định rằng họ đề xuất phải bổ sung cập nhật một chiếc xe chào bán tải vào dòng sản phẩm của chính bản thân mình để cạnh tranh với Toyota Tacoma và Honda Ridgeline vào thời gian đó. 

 

Thay vì chưng sản xuất riêng, đơn vị sản xuất xe hơi Nhật phiên bản quyết định hotline Nissan với hỏi coi họ có thể gắn huy hiệu Suzuki bên trên Frontier xuất xắc không. Nissan đồng ý và Suzuki Equator ra đời .

 

Nếu ai đang tìm tìm một chiếc xe tải đã qua sử dụng và sẽ kiểm tra các cái Nissan Frontier cũ hơn, hãy chuyển tìm kiếm của bạn sang một dòng Suzuki Equator và bạn sẽ nhận được loại xe tải tương tự như với số tiền không nhiều hơn. 

 

Nhiều người trong số họ đang bán trên toàn quốc với mức giá khoảng 8.000 cho 15.000 đô la trên thị phần ngày nay.

Mua một mẫu Suzuki đã qua sử dụng là một chủ ý ​​không tồi

Cuối cùng, mua một chiếc xe hơi Suzuki đã qua sử dụng không phải là một trong những ý loài kiến ​​tồi. Tuy nhiên, bạn có thể nên tránh một vài mẫu xe pháo như Verona, Forenza và Reno bởi vì chúng là những cái xe Daewoo được đổi mới lại không quan trọng đặc biệt nổi giờ đồng hồ là đáng tin cậy. 

 

Nếu không, các mô hình nói trên hoàn toàn có thể sẽ vĩnh cửu lâu như bất kỳ Honda hoặc Toyota nào, nhưng với 1 phần giá tốt hơn.