Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 81

tin tức Phyên ổn Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32-A

Phlặng Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 32-A - coi phyên teo dau 8 tuoi phan 9 TodayTVbắt đầu với hình hình họa Sanchi hotline năng lượng điện đến Ralúc với ý kiến đề xuất cô mang bố mẹ tới lễ cưới của cô ý với Vivek. Ralúc kết tội Sanbỏ ra vẫn giật anh ta khỏi cha mẹ bản thân. Sanbỏ ra nói Vivek hết sức mẫn cảm cùng cô ý muốn có tác dụng anh vui lên vì chưng hiện nay anh đã siêu cô đơn. Sanđưa ra khulặng RaKhi đề xuất có tác dụng điều ấy do anh. Vivek vẫn nói cùng với cô mong muốn của gia đình nối liền với hôn sự của anh. Vivek khôn cùng yêu thương mái ấm gia đình cùng anh lưu giữ họ không hề ít. Sanchi nói Ralúc hãy tsi mê gia lễ cưới ít nhất bởi vì hạnh phúc của Vivek. RaLúc xúc hễ. Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9Sanbỏ ra nói tiếp sự hiện hữu của Ralà món xoàn lớn nhất mang đến anh. RaLúc khóc và ngắt trang bị.

Bạn đang xem: Xem phim cô dâu 8 tuổi phần 9 tập 81

Sanbỏ ra nói với Anandi cô đã trải lần ở đầu cuối, Anandi cực kỳ vui bởi điều đó.

Lễ Mehendi với Sangeet được cử hành. Vivek tới cùng Payal và mẹ của cô. Họ mừng đón Sanđưa ra, Vivek quan sát Sanbỏ ra mỉm cười niềm hạnh phúc.

Amol nói với tất cả bạn mái ấm gia đình đang cùng hát với nhẩy vào lễ cưới nhỏng món đá quý cưới đến cô.Shiv cùng Anandi si với mọi người trong nhà nhảy điệu Tenu Leke Jawanga. Ai nấy các nụ cười và tận hưởng điệu dancing. Màn trình diễn tiếp sau là của Payal. Cô nhảy trong điệu Chalka Chalka Re. Còn Ira với Meenu thuộc hát bài Banno Re Banno. Ông nội và Alok bên nhau dancing điệu Shava Shava, song vk chống tthấp thuộc nhảy đầm với họ. Alok cùng Ira xúc cồn quan sát đàn bà. Ira nói bà luôn mong muốn đàn bà bà sẽ đươc hạnh phúc, cùng ngày bây giờ điều đó sẽ thành thực tại.

Ralúc ước ao tham gia lễ cưới của Vivek. Mẹ cô nói cô đã phản nghịch lại chúng ta. RaKhi nói bọn họ rất cần được cho tới. Bố của cô ấy nói mái ấm gia đình ông không thể tồn tại mãi cùng với thừa khđọng, chúng ta tránh việc bi lụy phiền hậu vì chưng anh ta nữa, Vivek đối với họ không là gì cả, đa số cthị trấn sẽ dứt.

Xem thêm: Chuyển File Mov Sang Mp4 Online Video Converter, Convert Mov To Mp4 Online

Rachảy bị lấy lời khai trong tù về việc Gunjan tự vẫn, hắn hết sức shochồng. Shankar quan sát vào xác bị tiêu diệt của Gunjan. Rarã nhớ lại cuộc cãi vã thân Gunjan với Shankar. Ratung mắng Shankar vì chết choc của Gunjan. Shankar nói Sunjan sẽ bị tiêu diệt vị hắn. Rarã choáng váng trước lời nói đó.

Sumitra nói cùng với bà nội chuyển badam halwa mang lại Ganga nhằm cô giữ làm thứ dụng cần thiết đến cậu nhỏ bé, bà nội nói bà không làm cho vậy được. Sumitra nói bà cũng thể đối diện với cô. Bà nội nói thằng bé nhỏ vẫn mau chóng cần ra đi, Sumitra cho tới phòng của nhỏ dâu.

Ganga đã ngồi bất động đậy bên chiếc túi và thứ dụng đến con trai bản thân, cậu nhỏ bé đang đùa giỡn nụ cười. Sumitra xếp thiết bị đến Mannu.

Xem thêm: Bí Quyết Tìm Việc Làm Trên Mạng Tại Nhà Online, Tuyển Dụng Việc Làm Thêm Tại Nhà Online 25

Mannu vẫn sẵn sàng kết thúc xuôi, cậu bé xíu ngồi cùng cả nhà. Nandu nói Mannu sẽ không đi đâu cả, Nandu đã tiến công lại đông đảo kẻ kia.Sumitra nói họ mọi là những người dân bự tuổi rộng cậu, bà nói cho cậu bé nhỏ phát âm.Nandu nói Mandu như là em trai của cậu, Nandu nên sống cùng với Mannu chứ. Jagdish nhận ra cuộc điện thoại tư vấn từ bố mẹ của Rarã. Họ nói anh đề xuất sở hữu Mannu mang lại chúng ta trước mang đến trước bên giam của Rachảy. Bố của hắn nó Ratung hy vọng như thế và từng trải Jagdish cho tới đó nhanh chóng. Jagdish nói đã đến lúc phải đặt Mandu đi rồi, bà nội xúc hễ, khổ sở.

Từ khóa: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9, co dau 8 tuoi phan 9, phyên codau8tuoi p9 tap 32, todaytv, Anandi


Chuyên mục: Kiến thức Hosting