Chuyển tiền paypal không mất phí

      16
Làm sao để chuyển tiền qua PayPal mà không bị mất phí giao dịch? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của hostingvietnam.vn để biết các thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Chuyển tiền paypal không mất phí


Thông thường, khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ chuyển tiền nào, chúng ta sẽ phải thanh toán một khoản phí không nhỏ cho nhà cung cấp dịch vụ. PayPal cũng không ngoại lệ. Với ví điện tử PayPal ngoài phương thức chuyển tiền mất phí thì khách hàng cũng có thể thực hiện chuyển tiền miễn phí do PayPal cung cấp. Tuy nhiên với cách chuyển miễn phí này, người dùng chỉ nên giao dịch cho người thân bạn bè. Còn với những đối tác, những người giao dịch lần đầu thì không nên sử dụng, bởi khi có tranh chấp xảy ra PayPal sẽ không đứng ra giải quyết cho khách hàng khi giao dịch miễn phí.

Chuyển tiền PayPal không mất phí

Cách thực hiện chuyển tiền trên PayPal

Với những ai muốn chuyển tiền cho bạn bè, người thân thì có thể tham khảo cách chuyển tiền không mất phí dưới đây. Với cách giao dịch này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản phí khi giao dịch.

Cách chuyển tiền PayPal không mất phí khi chuyển tiền trong nước. Còn khi chuyển đi quốc tế, khách hàng vẫn sẽ phải thanh toán phí như bình thường dao động từ 0.99 – 4.99$ (cụ thể là nếu gửi dưới 50$ thì phí là 0,99$, gửi từ 50 đến dưới 100$ phí 2,99$, gửi trên 100$ phí 4,99$)... 

Dưới đây là cách chuyển tiền PayPal không mất phí.

Bước 1: Đăng nhập vào ví PayPal. Tại Menu bạn chọn Send & Request Payments để truy cập vào giao dịch. Tiếp theo chọn “Send money to friends and family” (Gửi tiền cho bạn bè và gia đình).

Bước 2: Điền địa chỉ email người nhận, lưu ý là người nhận phải đăng ký tài khoản PayPal bằng địa chỉ email đó thì mới có thể nhận được tiền của bạn.

Xem thêm: Các Poster Quảng Cáo Ấn Tượng Nhất Hiện Nay, 50 Mẫu Poster Đẹp, Ấn Tượng Nhất Hiện Nay

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị hai hình thức chuyển khoản để bạn lựa chọn: Sending to a friend (chuyển tiền cho gia đình, bạn bè) và Paying for an item or service (thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ). Để chuyển tiền miễn phí bạn chọn Sending to a friend.

Bước 3: Bạn nhập số tiền bạn muốn gửi và điền nội dung vào dịch. \

Lưu ý nếu bạn muốn gửi 1 USD thì phải nhập 100. Còn nếu muốn gửi 100 USD thì nhập 10000. Vì hai số 0 đằng sau dấu chấm không được tính. Nếu bạn muốn ghi chú thì nhập vào phần Add a note.

Bước 4: Sau đó PayPal sẽ yêu cầu lựa chọn phương thức thanh toán, nếu bạn chọn thanh toán bằng số dư tài khoản PayPal thì không mất phí, còn nếu thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thẻ Visa/Master Card/American Express thì bạn sẽ bị tính thêm một khoản phí chuyển tiền PayPal. Bạn bấm Next để tiếp tục.

Bước 5: Hệ thống sẽ hiển thị lại thông tin chuyển tiền bạn vừa nhập và phí giao dịch. Sau đó bạn bấm gửi ngay.

Những lưu ý khi giao dịch chuyển tiền không mất phí tại PayPal

Với cách chuyển tiền miễn phí, khách hàng cần phải lưu ý những vấn đề sau:

Như đã nói ở trên, cách chuyển tiền này không phải ai cũng có thể thực hiện. Bạn nên giao dịch với những người thân, đối tác tin cậy bởi nếu giao dịch với người lạ mà không may bị lừa thì PayPal sẽ không đứng ra giải quyết tranh chấp này của bạn. Vậy nên cần thận trọng khi giao dịch miễn phí.Cách chuyển tiền này chỉ thực hiện được khi người chuyển và người nhận đang sinh sống cùng một quốc gia. Nếu chuyển sang quốc tế thì sẽ bị mất phí như bình thường.

Trên đây là cách chuyển tiền miễn phí trên PayPal. Hy vọng bạn đọc đã biết được cách thực hiện.