CHUYỂN SỐ 0 THÀNH DẤU -

  -  
Mọi ngừoi mang đến em hỏi.Trong các sổ đưa ra tiền,những hàng cơ mà chỉ toàn là số 0.Bây tiếng em ao ước chuyển phần lớn số 0 này thàn dâu"-".Thì bắt buộc định dạng như thé nào?
*

Mọi ngừoi mang lại em hỏi.Trong các sổ chi tiền,những hàng nhưng mà chỉ toàn là số 0.Bây tiếng em ý muốn chuyển đa số số 0 này thàn dâu"-".Thì cần định dạng như thé nào?
*

*

Bạn xem xét lại giùm với.Bạn đã test chưa.Currency là kiêu chi phí tệ,nó thêm Đo la vào thì gồm chứ mình làm cho nó đâu tất cả Ra dâu"-" vắt cho số 0
*

Mọi ngừoi đến em hỏi.Trong những sổ bỏ ra tiền,những hàng mà chỉ toàn là số 0.Bây giờ em hy vọng chuyển đa số số 0 này thàn dâu"-".Thì cần định dạng như thé nào?
Khi nhảy số 0 thành lốt gạch ngang (-) là do bạn định dạng trên thanh công cụ hình tượng là hình dấu phẩy (,) thôiMuốn trở lại bình thường thì các bạn vào Format Cell lựa chọn thẻ Number rồi lựa chọn General .

Bạn đang xem: Chuyển số 0 thành dấu -


*

Mọi ngừoi mang đến em hỏi.Trong những sổ chi tiền,những hàng nhưng mà chỉ toàn là số 0.Bây tiếng em hy vọng chuyển rất nhiều số 0 này thàn dâu"-".Thì cần định dạng như thé nào?
tại sao không chỉ đơn giản và dễ dàng là search 1 dấu "," trên thanh nguyên tắc và nhấp vào thôi chúng ta cách của bạn hình như không tất cả trong sách vở và giấy tờ thì phải???
tại sao ko chỉ đơn giản dễ dàng là kiếm tìm 1 dấu "," bên trên thanh lao lý và nhấp vào thôi các bạn cách của bạn bên cạnh đó không bao gồm trong sách vở thì phải???
Mình lần khần có sách vở và giấy tờ nào dạy không nhưng lại mình được ngươì khách chỉ như vậy và mình vẫn thực hiện được và thấy ok.Ngocnhung89 chỉ câu hỏi chọn quyên cột số tiền và định dạng do đó là ra hà. Nếu làm cho được thì nhắn lại cho doanh nghiệp biết nhen
Mình băn khoăn có sách vở và giấy tờ nào dạy dỗ không tuy nhiên mình được ngươì khách hàng chỉ như thế và mình vẫn thực hiện được với thấy ok.Ngocnhung89 chỉ việc chọn quyên cột số tiền với định dạng bởi vậy là ra hà. Nếu làm cho được thì nhắn lại cho doanh nghiệp biết nhen
Cả huong son và have đầy đủ đúng.Cảm ơn rất nhiều người đã giúp đỡ.Ngoài 2 cách trên,còn phương pháp nào khác hy vọng mọi người góp ý cho.Ngày mai lên trường đưa ra lại cho các bạn khác.

Xem thêm: Cách Nhiều Người Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Chóng Và Hiệu Quả


Ðề: chuyển số 0 thành vệt "-"Sưu khoảng thêm được một số phương thức nữa:1- Giấu toàn bộ số 0 trong bảng tính:Nhấn vào menu Tools>Options, chọn thẻ View. Xoá hộp kiểm Zero values.2- cần sử dụng dạng số nhằm giấu các số 0 một trong những ô được chọn:- Chọn những ô bao gồm số 0 đề nghị giấu. Dấn menu Format>Cells (hoặc nhận Ctrl+1), lựa chọn thẻ Number.- Trong vỏ hộp Category, lựa chọn Custom. Trong vỏ hộp Type, gõ 0;-0;;
.3- dùng định dạng có điều kiện để che số 0 được trả về từ kết quả của công thức:- chọn ô tất cả số 0 đề nghị giấu.- thừa nhận menu Format>Conditional Formatting. Ở hộp bên trái chọn Cell Value Is, hộp máy hai tiếp sau chọn equal to, hộp tiếp nối gõ số 0.- thừa nhận nút Format, lựa chọn thẻ Font. Trong hộp Color, chọn màu trắng (hay trùng với màu sắc nền của bảng tính). Bấm OK 2 lần.4- Dùng công thức để đậy số 0 hoặc thay bởi dấu gạch men nối (-):Giả sử trên ô A1, A2 các bạn có các số tương xứng là 5, 5. Khi lấy A1-A2 thì kết quả sẽ là 0. Chúng ta có thể dùng những công thức sau để đậy số 0 hoặc thay bằng dấu gạch men nối (-):=IF(A1-A2=0,””,A1-A2)=IF(A1-A2=0,”-”,A1-A2)5- đậy số 0 trong PivotTable:- trên thanh nguyên lý PivotTable, dấn PivotTable và chọn Table Options.- Đánh dấu chọn For empty cells, show. Nếu muốn thay số 0 bởi ký tự khác thì gõ vào vỏ hộp kế bên; ngược lại muốn che số 0 thì để trống hộp.

Xem thêm: “ Ưu Điểm Tiếng Anh Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Pros And Cons


Ðề: dịch số 0 thành vết "-"
Bạn hy vọng chuyển số 0 thành "-" bạn vào :Ctrl+1 /Number/ trong Category chọn Accounting/ trong Symlol lựa chọn None.(Hoặc chúng ta co thể vào Ctrl+1/Number/Custom/Trong Type chọn "_(* #,##0.0000_);_(* (#,##0.0000);_(* "-"????_);_(
_) " Nó nằm ở vị trí gần cuối ý. Nạm Nhé tuy vậy trước tiên các bạn phải bôi đen vùng bạn muốn định dạng nhé.
ngovanbien12New Member
Hội viên mới
Ðề: dịch số 0 thành dấu "-"
trước tiên các bạn phải bôi đen bảng tính ao ước định dạng tiếp nối vào Ctrl+1 -/ Number/ vào Ctegory chọn Accounting/ vào Symbol chọn None( hoặc thay vì chọn Accounting bạn cũng có thể chọn Custom /trong Type chọn "_($* #,##0.00_);_($* (#,##0.00);_($* "-"??_);_(