Chuyển Quyền Quản Trị Tài Khoản Trên Windows 10

  -  

Nếu thiết bị Mac của người sử dụng có khá nhiều người dùng, chúng ta nên tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản mang đến từng fan nhằm bọn họ có thể cá thể hóa cài đặt với tùy lựa chọn mà ko ảnh hưởng tới các bạn khác. quý khách rất có thể có thể chấp nhận được người dùng ko thường xuyên singin với bốn bí quyết là khách hàng nhưng mà không tồn tại quyền truy vấn vào các tệp hoặc thiết lập của các người tiêu dùng không giống. quý khách cũng rất có thể tạo thành nhóm. quý khách hàng bắt buộc là quản ngại trị viên của máy Mac để thực hiện số đông tác vụ này.

Bạn đang xem: Chuyển quyền quản trị tài khoản trên windows 10

*

Bnóng vào nút Thêm dưới danh sách người dùng.

Bấm vào thực đơn bật lên Tài khoản new, sau đó chọn các loại người tiêu dùng.

Quản trị viên: Quản trị viên rất có thể thêm cùng thống trị đầy đủ người dùng khác, thiết lập các ứng dụng cùng biến hóa thiết đặt. Người cần sử dụng new vị chúng ta chế tác Lúc lần đầu tiên các bạn cài đặt sản phẩm công nghệ Mac của bản thân mình đó là quản ngại trị viên. Máy Mac của bạn có thể có khá nhiều cai quản trị viên. quý khách rất có thể sinh sản số đông quản ngại trị viên bắt đầu với biến hóa mọi người dùng tiêu chuẩn thành quản trị viên. Không tùy chỉnh cấu hình đăng nhập tự động cho quản ngại trị viên. Nếu bạn tùy chỉnh thiết lập, ai kia có thể chỉ việc khởi đụng lại thứ Mac của chúng ta cùng giành quyền truy cập bằng đặc quyền của quản trị viên. Để duy trì bảo mật sản phẩm Mac của bạn, không chia sẻ thương hiệu cùng mật khẩu đăng nhập của quản ngại trị viên.

Để hiểu thêm biết tin về những tùy lựa chọn đến từng nhiều loại người tiêu dùng, hãy bấm vào nút ít Trợ giúp ở góc cạnh phía dưới phía trái của hộp thoại.

Nhập bọn họ với thương hiệu cho những người cần sử dụng mới. Tên tài khoản được tạo tự động hóa. Để thực hiện thương hiệu tài khoản khác, nhập thương hiệu thông tin tài khoản bây giờ—bạn quan trọng biến đổi sau này.

Nhập mật khẩu cho tất cả những người cần sử dụng rồi nhập lại mật khẩu đăng nhập kia nhằm xác minc. Nhập lưu ý password sẽ giúp đỡ người dùng ghi ghi nhớ mật khẩu đăng nhập của mình.

Bấm vào Tạo Người cần sử dụng.

Tùy trực thuộc vào nhiều loại người dùng bạn chế tác, bạn có thể tiến hành bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Đối cùng với cai quản trị viên, hãy lựa chọn “Cho phnghiền người dùng quản ngại trị máy vi tính này”.

Đối cùng với quản ngại trị viên, nên lựa chọn “Cho phnghiền người dùng đặt lại mật khẩu bằng ID hostingvietnam.vn”.

Để biết lên tiếng về chế độ quyền riêng biệt tứ của hostingvietnam.vn, hãy coi website Chính sách quyền riêng tư của hostingvietnam.vn.

Nếu vật dụng Mac hoặc Magic Keyboard gồm Touch ID, người tiêu dùng bắt đầu hoàn toàn có thể thêm dấu vân tay sau khi đăng nhtràn lên vật dụng Mac.


Tạo nhóm


Nhóm được cho phép những người tiêu dùng có cùng đặc quyền truy cập. Ví dụ: bạn cũng có thể cấp cho quyền truy cập rõ ràng của nhóm mang lại thỏng mục hoặc tệp cùng toàn bộ member của nhóm đó đều phải sở hữu quyền truy vấn. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể gán đặc quyền truy vấn rõ ràng của nhóm mang đến từng thư mục trong số các thư mục được share của chúng ta.

*

Bấm vào nút ít Thêm bên dưới danh sách người tiêu dùng.

Bấm vào thực đơn nhảy lên Tài khoản mới, kế tiếp chọn Nhóm.

Đặt tên mang đến team, sau đó bnóng Tạo team.

Chọn từng người tiêu dùng với đội bạn có nhu cầu chế tạo team mới.

Sử dụng tùy chọn Chia sẻ nhằm chỉ định và hướng dẫn thành viên team có thể chia sẻ tệp cùng share màn hình.

Xem thêm: Các Kênh Bán Hàng Hiện Nay, Doanh Nghiệp Nên Bán Hàng Trên Kênh Nào?


Chuyển đổi người tiêu dùng tiêu chuẩn chỉnh thành quản trị viên


Chọn người dùng tiêu chuẩn chỉnh hoặc người tiêu dùng được cai quản trong list người dùng rồi lựa chọn “Cho phnghiền người dùng quản trị máy vi tính này”.


Cho phép người dùng không liên tiếp singin với tư bí quyết là khách


Quý Khách hoàn toàn có thể chất nhận được người không giống trong thời điểm tạm thời áp dụng thiết bị Mac của người tiêu dùng cùng với tứ biện pháp là người tiêu dùng khách hàng nhưng mà không đề xuất thêm bọn họ làm người dùng đơn côi.

Khách ko cần password để đăng nhập.

Khách chẳng thể chuyển đổi thiết lập của người dùng hoặc máy vi tính.

Khách bắt buộc đăng nhập từ bỏ xa lúc tính năng đăng nhập từ xa được nhảy vào tùy chọn Chia sẻ.

Các tệp vị khách tạo ra sẽ được tàng trữ vào một thư mục tạm thời, tuy nhiên thư mục ấy cùng câu chữ trong những số đó sẽ ảnh hưởng xóa Lúc khách hàng singout.

Quyền truy vấn của khách hàng hoạt động cùng với áp dụng Tìm khiến cho bạn search thấy thứ Mac của mình khi bạn mất vật dụng Mac đó. quý khách hàng rất có thể xác định trang bị Mac của mình ví như ai đó tìm thấy vật dụng Mac đó, đăng nhập với bốn bí quyết là khách hàng, tiếp đến áp dụng Safari nhằm truy cập vào mạng internet. Hãy xem Thiết lập ứng dụng Tìm để định vị sản phẩm công nghệ Mac bị thất lạc.


Ghi chú: Nếu FileVault được nhảy, khách hàng chỉ hoàn toàn có thể truy cập vào Safari nhưng không thể truy cập vào ổ đĩa được mã hóa xuất xắc tạo ra tệp.


Chọn Người dùng Khách vào list người tiêu dùng.

Chọn “Cho phxay khách đăng nhập lệ máy tính này”.

Nếu bạn muốn, nên chọn “Giới hạn website fan lớn” để ngăn uống quán triệt khách hàng truy vấn vào những trang web dành riêng cho người to.

Để có thể chấp nhận được khách thực hiện các thư mục được chia sẻ của khách hàng xuất phát từ một máy tính không giống bên trên mạng, hãy lựa chọn “Cho phép người tiêu dùng khách liên kết với những thỏng mục đang phân tách sẻ”.


Tùy chỉnh những hiểu biết đăng nhập


Nếu chúng ta là cai quản trị viên, bạn cũng có thể chỉ định đồ họa của hành lang cửa số đăng nhập với cả những người dùng không giống.

Bnóng vào thực đơn nhảy lên “Đăng nhập trường đoản cú động”, tiếp nối chọn một người tiêu dùng hoặc lựa chọn Tắt.

Nếu chúng ta lựa chọn một người dùng thì ngẫu nhiên thời điểm làm sao thứ Mac khởi rượu cồn, người dùng này được singin tự động hóa. Nếu bạn chọn Tắt thì sản phẩm Mac đã Open sổ đăng nhập hiển thị tất cả người dùng khi khởi động. Đăng nhập auto bao gồm hiệu lực thực thi trong đợt tiếp sau bạn khởi cồn lại thiết bị Mac.


Ghi chú: Tự đụng singin cho phép đông đảo người truy cập vào máy Mac của chính bản thân mình dễ dàng và đơn giản bằng cách khởi rượu cồn lại đồ vật Mac. Nếu tự động singin được bật, bảo vệ thiết bị Mac của chúng ta không auto singin với bốn bí quyết quản ngại trị viên. lúc FileVault được nhảy, tự động hóa đăng nhập bị tắt.


Chọn tùy lựa chọn bạn có nhu cầu. Nếu chúng ta bao gồm bất kỳ câu hỏi như thế nào, hãy bấm vào nút Trợ góp

*
để tìm hiểu báo cáo cụ thể.


Để cho phép phần đông người tiêu dùng new truy cập vào màn hình hoặc những tệp được chia sẻ của doanh nghiệp, chúng ta có thể rất cần phải biến đổi thiết đặt vào size Chia sẻ Tệp, Chia sẻ Màn hình hoặc Quản lý Từ xa của tùy chọn Chia sẻ. Xem Thiết lập chức năng chia sẻ tệp và Chia sẻ screen của một đồ vật Mac khác.

Xem thêm: Postal Code Vietnam Là Gì ? Bảng Zipcode Việt Nam 2021 Postal Code Dã¹Ng đÁ»ƒ Lã M Gã¬

Để mngơi nghỉ tùy chọn Chia sẻ, hãy lựa chọn menu hostingvietnam.vn 

*
> Tùy lựa chọn khối hệ thống, tiếp đến click chuột Chia sẻ.

Msinh hoạt tùy chọn Chia sẻ mang đến tôi