Chuyển Giao Diện Cad 2010 Về Classic

  -  

AutoCad được nghe biết là trong những phần mềm không thể không có trong ngành kỹ thuật, thiết kế,… Cứ hàng năm trôi qua, các phiên bạn dạng khác nhau của AutoCad thành lập và hoạt động nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu làm việc, tiêu biểu rất có thể kế đến giao diện Ribbon trong phiên bản 2018. Mặc dù nhiên, đối với những ai đó đã quen dùng phiên phiên bản 2007 thì vấn đề này sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn. Chính vì thế, trong nội dung bài viết dưới đây, N&N Home xin được phía dẫn bạn cách chuyển nhượng bàn giao diện Cad 2018 về Classic đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Chuyển giao diện cad 2010 về classic

*

Cách chuyển giao diện Cad 2018 về Classic trong những phiên bản

Hiểu được tâm lý của người dùng, nhà thiết kế đã được cho phép các phiên bản mới từ 2010 trở sau đây được phép thay đổi từ giao diện Ribbon về Classic. Quy trình này khá dễ dàng và đơn giản và có thể thực hiện tại bằng các công cụ gồm sẵn vào phần mềm. Bọn họ hãy cùng xem qua 4 bước để chuyển đồ họa về Classic (có thể áp dụng với những phiên phiên bản 2010 về bên sau).

Bước 1: Mở phần mềm AutoCad 2018 lên.Bước 2: tức thì trên màn hình thao tác làm việc của AutoCad, tại góc phải dưới màn hình, bạn nên lựa chọn thẻ Workspace Switching.Bước 3: vào trường vừa lòng bạn không kiếm thấy thẻ Workspace Switching. Đừng thừa lo lắng, bạn hãy dịch chuyển trỏ loài chuột qua góc phải bên dưới màn hình và lựa chọn hiển thị thẻ Workspace.Bước 4: lúc đã tìm kiếm được thẻ Workspace Switching, bạn hãy lựa chọn 2D Drafting & Annotation. Bởi vậy là bạn đã sở hữu thể chuyển hình ảnh Cad về Classic một cách cực kỳ đơn giản và nhanh gọn.

*

Chọn 2d Drafting & Annotation

Lưu ý: trong trường hợp bạn có nhu cầu chuyển từ hình ảnh Classic về lại bối cảnh Ribbon, hãy triển khai theo trình tự bên trên nhé!

Hướng dẫn bàn giao diện Cad 2018 về Classic bằng lệnh tắt cấp tốc nhất

Ngoài cách biến hóa ở trên, bạn cũng có thể sử dụng cách biến đổi bằng lệnh tắt. Ưu điểm của cách biến hóa này là đưa giao diện Cad 2018 về Classic chưa đến 2 bước đối kháng giản.

Xem thêm: Xử Lý Lỗi 500 Internal Server Error Với, 500 Internal Server Error Là Gì

Bước 1: bạn nhập lệnh wscurrent và sau đó nhấn enter.Bước 2: tiếp đến bạn thường xuyên nhập cái chữ “autocad classic” với nhấn enter.

Những điều bạn cần chú ý khi thay đổi giao diện Cad 2018 về Classic

Sẽ ít nhiều bạn chạm mặt phải ngôi trường hợp dù đã vận dụng cả hai giải pháp nhưng vẫn bắt buộc đổi về bối cảnh Classic. Nguyên nhân rất có thể là do các bạn đã tải thiếu file trong quy trình cài đặt. Trong trường phù hợp này, các bạn sẽ gặp báo lỗi “Invalid” khi nhập lệnh tắt hoặc không tìm kiếm được tùy chọn “AutoCad Classic” trong thẻ Workspace.

Xem thêm: Top 10 Kênh Youtube Có Nhiều Lượt Đăng Ký Nhất Năm 2022, Top 100 Kênh Youtube All

*

Tải tệp tin acad.CUIX để bổ sung cập nhật chức năng AutoCad Classic

Nhưng chúng ta cũng chớ quá băn khoăn lo lắng về điều này. Bạn hãy tải tệp tin acad.CUIX, sau đó tiến hành giải nén file.rar và triển khai theo những hướng dẫn đi kèm. Sau khiư xong xuôi xong các bước, ứng dụng AutoCad của bạn sẽ được bổ sung chức năng AutoCad Classic cho thẻ Workspace Switching. Lúc này bạn đã sở hữu thể thực hiện đổi giao diện thông thường theo hai biện pháp hướng dẫn trên.

Trên đây là tổng phù hợp 2 giải pháp chuyển hình ảnh Cad 2018 về Classic đơn giản, cấp tốc gọn. Mong muốn với những thông tin hữu ích nhưng N&N Home chia sẻ sẽ góp cho các bước của bạn được thuận lợi, suôn sẻ.