Chuyển Facebook Cá Nhân Thành Fanpage

  -  

Trang cá thể và fanpage là hai nền tảng không giống nhau để phát triển nội dung trên Facebook. Mỗi căn cơ có ưu thế và ưu thế riêng. Vậy có bao giờ bạn nghĩ đến việc chuyển trang cá thể thành fanpage nhằm tận dụng thế mạnh của cả nhì không? Trước đây bạn cũng có thể thực hiện làm việc này dễ dàng tuy nhiên từ thời điểm tháng 4/2018 Facebook đang khóa chức năng này và chưa có thông báo mở lại.

Bạn đang xem: Chuyển facebook cá nhân thành fanpage

*


Không phải tự nhiên mà người tiêu dùng facebook ý muốn chuyển trang cá thể thành fanpage. Việc này mang lại những lợi ích sau đây.


Thông hay mỗi thông tin tài khoản facebook bị số lượng giới hạn ở 5000 các bạn bè. Tuy vậy fanpage lại không gặp vấn đề này. Từng trang facebook không bị hạn chế số lượng like. Thậm chí có đông đảo trang tất cả cả triệu người lượt thích page.


Đối với thông tin tài khoản page chúng ta chỉ có thể tương tác với người tiêu dùng trên trang. Việc địa chỉ bằng tài khoản fanpage trong team hoặc trên những page khác gặp rất những hạn chế. Tuy vậy việc này trở nên tiện lợi khi chuyển từ tài khoản cá nhân sang page. Bạn vẫn tự do thoải mái kết bạn và tương tác với đồng đội như bình thường.


Fanpage hỗ trợ tính năng report hiệu số trang và hiệu số nội dung bài viết rất một thể ích. Bài toán này sẽ không thể tiến hành với facebook cá nhân. Khi chuyển từ facebook cá thể sang fanpage chúng ta cũng có thể phân tích hành vi người dùng trên trang vô cùng chi tiết. Câu hỏi này rất bổ ích khi cải cách và phát triển nội dung yêu thương hiệu.


Bán sản phẩm qua tài khoản cá thể thường có ích thế hơn so cùng với fanpage. Vày trên trang cá nhân bạn bè sẽ dễ chịu và thoải mái hơn, các hoạt động trên facebook cũng dễ ợt hơn. Vì vậy khi đưa trang cá nhân sang page chúng ta nhận được lợi thế quảng bá thương hiệu này.


- toàn bộ quyền quản lí trị viên fanpage, quản lí trị viên group sẽ ảnh hưởng mất

- toàn bộ hình ảnh, bài bác viết, tài liệu trên trang cá nhân cũ bị biến hóa mất

- Khi gửi từ trang cá nhân thành fanpage, bạn phải chọn lại quyền quản lí trị viên đến page.

Xem thêm: Game iwin lừa đảo không cho người chơi rút tiền có thật không


Hiện nay thiên tài chuyển trang cá nhân thành fanpage đã không còn được facebook hỗ trợ. Tuy vậy bạn có tạo một fanpage new dưới tên trang cá nhân và cải cách và phát triển nội dung cho nó. Câu hỏi này sở hữu đến tác dụng không bằng nhưng hoàn toàn có thể tận dụng giỏi tính năng của fanpage cho câu hỏi xây dựng thương hiệu cá nhân. Rất nhiều người nổi tiếng, ca sĩ hầu như sở hữu hai tài khoản trang cá thể và fanpage facebook facebook có tên giống nhau.

*

Tính năng chuyển trang cá thể thành Fanpage đã mất được hỗ trợ

Bước 1: truy vấn “Tạo page facebook mang đến trang cá nhân

Bước 2: Điền tin tức trang giống như thông tin trang cá nhân

Ví dụ tên Facebook của công ty là A bạn hoàn toàn có thể đặt tên page là nai lưng Thị A. Khuôn khổ trang nên lựa chọn là Blog cá nhân.

Bước 3: nhấn “Tạo trang”

*

Như vậy chỉ việc 3 bước dễ dàng và đơn giản là chúng ta cũng có thể tạo một fanpage tất cả giao diện hệt như một trang cá nhân. Việc cần làm bây giờ là cách tân và phát triển nội dung mang lại nó giống như viết ngôn từ trên trang cá nhân là được.

Để có thể like, bình luận các nội dung bài viết khác giống như dùng trang cá thể facebook. Bạn cũng có thể truy cập fanpage facebook và lựa chọn “Bảng tin”. lúc đó chúng ta cũng có thể lướt facebook và cửa hàng bằng thông tin tài khoản page hệt như bình thường.

*


Lời kết

Cách chuyển trang cá nhân thành fanpage hoàn toàn có thể thực hiện thành công xuất sắc chỉ trong những năm trước mon 4/2018. Nếu còn muốn dùng tài năng này thuận tiện như trước chúng ta cần thông tin mới trường đoản cú Facebook.

Xem thêm: Danh Sách Khách Hàng Cá Nhân, 65 Danh Sách Khách Hàng Ý Tưởng

Tuy nhiên bây giờ vẫn chưa xuất hiện thông tin new nào tự Facebook về việc này. Để rất có thể chuyển trang cá nhân thành fanpage chúng ta có thể làm theo hướng dẫn sản xuất một trang mới bao gồm giao diện hệt như fanpage Nhân Hòa đã chia sẻ ở trên. Chúc đều người thực hiện thành công.

*

Mọi phản hồi về bài viết hoặc nhu yếu sử dụng những dịch vụ mua thương hiệu miền, hosting, thuê máy chủ, ssl giá rẻ, email theo thương hiệu miền, vps. Vui lòng tương tác Nhân Hòa theo showroom sau

+ Tổng đài: 1900 6680

+ Chỉ đường: https://g.page/hostingvietnam.vncom

+ khuyến mãi ngay Nhân Hòa: https://hostingvietnam.vn/khuyen-mai.html

Bài viết cùng công ty đề


Thông báoXem vớ cả

Tuyển dụngXem tất cả

Công nghệXem tất cả

Web4stepXem tất cả