Cách chuyển đổi định dạng fat32 sang ntfs, hoặc ntfs sang fat32

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc hình thức dịch vụ nhưng mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin ni để giúp đỡ ích mang lại rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng cho 20MB và trường thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô độc nhất vô nhị nhằm share văn uống bản/code online.Xem ngay

Nếu nhỏng các bạn đang có một ổ đĩa USB hoặc một ổ cứng không tính sẽ thực hiện cùng với định dạng là FAT32 hoặc FAT và do một vài lý do làm sao kia, bạn phải thực hiện thay đổi nó từ FAT, FAT32 thanh lịch NTFS với thưởng thức của việc biến đổi này kia đó là không bị mất dữ liệu hiện tại có sau khoản thời gian hoàn chỉnh.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi định dạng fat32 sang ntfs, hoặc ntfs sang fat32


Vâng! Đừng băn khoăn lo lắng. Trong bài viết này, mình thích bàn về mẹo nhỏ hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn triển khai việc này lập cập mà lại không nhất thiết phải áp dụng điều khoản sản phẩm cha như thế nào cả. Và những làm việc cũng rất dễ thực hiện.


Một vài để ý trước khi thực hiện

1. quý khách hàng hãy sao lưu giữ tài liệu vào đâu đó để dự phòng tình huống không hề mong muốn hoàn toàn có thể xảy ra.

2. Đây là quy trình biến hóa là 1 trong những chiều, vấn đề này đồng nghĩa tương quan là chúng ta quan trọng đổi khác ngược chở lại tự NTFS lịch sự FAT32 hoặc FAT.

3.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Vị Trí Trên Google Map S, Thêm Địa Điểm Bị Thiếu Vào Google Maps

Nếu phân vùng ổ đĩa USB hoặc ổ cứng kế bên đang rất được sử dụng thì bạn sẽ nhân thông báo:

“Convert cannot gain exclusive sầu access khổng lồ the drive letter drive sầu, so it cannot convert it now. Would you lượt thích lớn schedule it khổng lồ be converted the next time the system restarts? ”.lúc kia, hãy nhập Y. Lúc đó phân vùng hoặc ổ đĩa sẽ được chuyển sang trọng NTFS sinh hoạt lần khởi đụng máy vi tính tiếp sau.

4. Cách duy nhất nhằm đổi khác ngược chở lại tự NTFS trnghỉ ngơi về FAT32 hoặc FAT chính là bạn cần dịch rời hoặc xoá không còn các tài liệu từ ổ NTFS rồi Format lại ổ đĩa cùng với FAT32/FAT.

Lên đầu trang ↑

Chuyển đổi FAT32 lịch sự NTFS ko mất dữ liệu

Các bước gợi ý đưa tự FAT32 quý phái NTSF nlỗi sau:

Cách 1: Đầu tiên, bạn phải cắm vật dụng USB hoặc ổ cứng bên cạnh yêu cầu thay đổi vào máy vi tính. Và hãy để ý thương hiệu ổ đĩa xuất hiện thêm trong MyComputer ( Là ổ E, F, G,….).


Cách 2: Mnghỉ ngơi CMD cùng với quyền Administrator trên Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10.

Bước 3: Kiểm tra lỗi cùng sửa lỗi auto mang lại ổ đĩa. Tại đồ họa CMD hiện hữu, bạn hãy gõ:

chkdsk G: / fVới G là tên ổ đĩa cần biến đổi xuất hiện thêm trong MyComputer.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Mật Khẩu Trên Gmail Trên Máy Tính, Điện Thoại Iphone

*
*

Để khám nghiệm lại, bạn có thể vào MyComputer >> Chọn chuột cần vào ổ đĩa USB hoặc ổ cứng bên cạnh >> Chọn Properties.


Lên đầu trang ↑

Lời kết

bởi vậy bạn đang biết phương pháp để có thể chuyển đổi trường đoản cú định dạng FAT32 quý phái NTFS nhưng mà không mất dữ liệu rồi bắt buộc không? Vậy chúng ta có triển khai thành công xuất sắc trên thiết bị của mình hoặc có lỗi như thế nào trong những khi thực hiện chỉ dẫn bên trên không? Đừng quên chia sẻ cùng với Shop chúng tôi vào phần comment dưới nhé!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting