CÁCH SỬA LỖI CHUỘT CẢM ỨNG LAPTOP KHÔNG CLICK ĐƯỢC PHẢI LÀM SAO

  -  

Tình trạng chuột cảm ứng laptop ko click được do rất nhiều nguyên nhân dẫn mang đến và mày mò nguyên nhân cũng khá mất thời gian. Tuy nhiên để sửa con chuột chuột dịch chuyển được tuy nhiên không click được lại ko khó.

Bạn đang xem: Cách sửa lỗi chuột cảm ứng laptop không click được phải làm sao


Vậy cách sửa chữa thay thế chuột máy tính xách tay không click được như thế nào? Mời chúng ta theo dõi những share trong bài viết dưới đây của bọn chúng tôi.

Tình trạng chuột di chuyển được tuy nhiên không click được thường xảy ra với một vài máy máy tính xách tay đã vượt cũ và khi máy tính cũ của người sử dụng được tăng cấp lên Windows 10 (nhất là hệ quản lý và điều hành Win 10 phiên bạn dạng 64 bit) bởi driver bị lỗi hệ thống của hệ quản lý xung hốt nhiên với Touchpad hoặc là do Touchpad của máy tính đích thực bị hỏng. Trong bài bác biết bên dưới đây, hostingvietnam.vn chia sẻ với các bạn cách sửa lỗi con chuột không click được.

Hướng dẫn sửa lỗi chuột chạm màn hình laptop không click được

Cách 1.Cập nhật driver cho máy tính xách tay để sửa lỗi chuột cảm ứng laptop

Nếu như chuột máy tính không click được không hoạt động, bị đơ quan yếu click được thì các bạn hãy thử upgrade lên phiên phiên bản mới nhất bằng cách:

*

Tình trạng chuột máy tính xách tay không click được

- cách 1. Nhấn tổ hợp phím Windows + X chọn Device Manager (phần kiểm soát điều hành các driver thiết bị đầu vào và ra).

- bước 2. Vào Device Manager lựa chọn phần driver chuột, nhấp vào Touchpad tìm tìm kiếm được chọn Update Driver.

- bước 3. Chọn tìm kiếm automatically for updated driver software rồi để khối hệ thống tự dò search và tải về update driver máy tính (nếu có).

Ngoài ra các chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng của bên thứ 3 để tự động tìm driver và tăng cấp driver sẽ hiệu quả hơn trong trường hợp khối hệ thống không tra cứu được cho chính mình hoặc chúng ta không biết làm sao để kiếm được đúng driver cho máy tính. ứng dụng các chúng ta có thể thử thực hiện như Driver Booster..

Cách 2. Thử kích hoạt lại Touchpad

Đôi khi việc chuột máy tính xách tay không click được máy vi tính bị đơ rất có thể là do các bạn đã vô tình tắt Touchpad đi mà không thể hay biết. Vì đó, các chúng ta có thể thử cách bật và tắt lại Touchpad cũng và biết đâu cách này cũng biến thành giúp hệ thống Touchpad máy vi tính tự khởi cồn và chạy lại nếu như là lỗi nhẹ. Để bao gồm thể bật tắt Touchpad, tùy từng dòng máy tính mà các bạn sử dụng phím F5 hoặc F9 (Ví dụ như laptop hãng asus chỉ yêu cầu cần duy trì FN + F9 nhằm tắt và nhảy Touchpad).

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Test Tốc Độ Đọc Ghi Ổ Cứng Ssd/Hdd Với Crystaldiskmark

*

Cách sửa lỗi chuột chạm màn hình Laptop ko click được

Cách 3. Tắt cơ chế Touchpad Sensitivity

Touchpad sensitivity là chế độ chất nhận được tăng thời hạn nhận lại chuột chạm màn hình trên lắp thêm tính khi bạn thực hiện nay gõ phím sẽ giúp hạn chế việc bạn tì tay vào Touchpad trong những lúc đang gõ văn phiên bản hay tạo xáo trộn vượt trình. Bạn hãy thử để Touchpad sensitivity delay Touchpad xuống đến mức độ thấp độc nhất xem có khắc phục được việc chuột máy vi tính không click được bị lỗi không bởi cách:

- bước 1. Nhảy Menu Start gõ tra cứu kiếm "touchpad settings" cùng chọn tác dụng cần tìm kiếm được.

- cách 2. Trong phần Touchpad, chúng ta hãy thay đổi Touchpad sensitivity nhằm Medium sensivity hoặc low sensivity tùy theo ý muốn. Cuối cùng các bạn khởi rượu cồn lại máy tính để bình chọn kết quả.

Với lực lượng kỹ thuật viên siêng nghiệp, giàu kinh nghiệm, trung trung tâm sửa máy tính xách tay uy tín hostingvietnam.vn dìm sửa những lỗi chuột cảm ứng laptop, chuột dây máy tính lấy ngay những lỗi:

- lau chùi và vệ sinh bảo dưỡng Touchpad. Sau vài ba năm áp dụng máy tính, chúng ta cảm thấy chuột cảm ứng laptop không còn nhạy như trước vì bụi bẩn tích tụ phía bên trong khiến mạch xúc tiếp kém. Đến hostingvietnam.vn, quý quý khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành dọn dẹp và sắp xếp laptop thật sạch sẽ và đính thêm lại những mạch tiếp xúc của chuột.

- Sửa mạch xúc tiếp của loài chuột laptop, mạch chuột chạm màn hình bị lỗi là tại sao gây ra lỗi con chuột đơ, chuột máy vi tính không click được, không dịch rời được. hostingvietnam.vn sẽ giúp đỡ bạn khắc phục các lỗi này một giải pháp nhanh chóng, lấy ngay.

*

hostingvietnam.vn trả lời cách sửa lỗi chuột cảm ứng Laptop không click được

- Sửa chữa, cố kỉnh chip điều khiển chuột trên mainboard bị lỗi khiến touchpad lắp thêm tính trọn vẹn không áp dụng được.

- Sửa lỗi chuột chạm màn hình do vì sao các phần mềm như lỗi driver không tương thích, lỗi Win khiến cho máy tính không sở hữu và nhận touchpad. Trong một số trường phù hợp lỗi solo giản, các bạn sẽ có thể được các chuyên viên của hostingvietnam.vn hạn chế miễn giá tiền lấy ngay.

- cụ pad mouse, cáp loài chuột lấy ngay vì thực hiện lâu ngày yêu cầu pad mouse bị xuống cấp và các bạn có nhu cầu thay thế bởi một pad mouse mới để hồi phục tuyệt vời và hoàn hảo nhất tất cả các tính năng của con chuột cảm ứng. Những kỹ thuật viên của hostingvietnam.vn để giúp đỡ bạn nỗ lực lấy ngay.

Xem thêm: Cách Cài Win Xp Không Cần Đĩa Và Usb, Cách Ghost Win Xp Không Cần Đĩa Cd Boot, Usb

Cửa hàng hostingvietnam.vn nhấn sửa chuột cảm ứng laptop của các hãng như sửa chuột chạm màn hình laptop máy tính xách tay Dell, Hp, Lenovo, Samsung, Sony Vaio, Toshiba, IBM, LG, Macbook… tại tp hcm với cam kết:

- thay thế sửa chữa lấy ngay, thay linh kiện lấy ngay đảm bảo an toàn đúng giá chỉ và quality tốt

- hỗ trợ tư vấn và kiểm tra máy tính miễn giá thành cho khách hàng.

- bảo hành sau sửa chữa và thay thế sửa chữa sản phẩm

- Sửa triệt để lỗi với giá rất tốt thị trường

Nếu người sử dụng có vướng mắc về lỗi chuột máy tính xách tay không click được, chuột cảm ứng laptop bị giật hoặc những vấn đề của dòng sản phẩm tính, laptop, các bạn hãy nhanh chóng tương tác ngay tới cửa hàng hostingvietnam.vn theo hỗ trợ tư vấn để được bốn vấn cung ứng miễn tầm giá kịp thời. Cửa ngõ hàng chúng tôi rất vinh dự được giao hàng quý khách hàng hàng!