CHƯƠNG TRÌNH MỔ TIM MIỄN PHÍ

  -  
Trái tim mang lại em là chương trình từ thiện nhân đạo do tập đoàn viễn thông Quân team (hostingvietnam.vn) với Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài truyền ảnh Việt Nam kết hợp thực hiện từ năm 2008.

Bạn đang xem: Chương trình mổ tim miễn phí


Trái tim đến emlà công tác từ thiện nhân đạo do tập đoàn lớn viễn thông Quân đội (hostingvietnam.vn) và Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài truyền hình Việt Nam kết hợp thực hiện từ thời điểm năm 2008. Theo đó chương trình triển khai phẫu thuật tim miễn tầm giá cho trẻ nhỏ nghèo bên dưới 16 tuổi tại Việt Nam; tài trợ nâng cấp năng lực đi khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam; tổ chức các chuyển động khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh giành riêng cho trẻ em quanh vùng vùng sâu vùng xa để giúp đỡ phát hiện nay và chữa bệnh kịp thời cho những em bé dại mắc bệnh tim bẩm sinh.

Hơn 800 siêu thị hostingvietnam.vn trên cả nước là điểm mừng đón hồ sơ xin trợ giúp của chương trình. Trên địa phương, hostingvietnam.vn sẽ thực hiện công tác mừng đón hồ sơ, xác minh gia cảnh, phía dẫn mái ấm gia đình làm giấy tờ thủ tục và chuyển đón các em khi hồ sơ được những bác sỹ thẩm định, phê duyệt.Một trái tim khỏe khoắn sẽ giúp chuyển đổi cuộc sống với giúp các em có một tương lai tươi tắn hơn.

Từ sự khởi xướng của hostingvietnam.vn, tương đối nhiều doanh nghiệp đang cùng bình thường tay thâm nhập chương trình. Trái tim cho emtừ một sáng kiến đơn lẻ đã thay đổi một lịch trình nhân đạo cảm nhận sự góp phần của mặt hàng nghìn cá thể và tổ chức triển khai tại vn và nước ngoài.

Thông tin bỏ ra tiết, vui tươi truy cập Fanpagehoặc website của chương trình.

NHẬN ĐỊNH“Chương trình đã huy động được sự tận hưởng ứng, tham gia, ủng hộ đon đả của đội ngũ thầy thuốc, những tập thể, cá nhân, tổ chức triển khai doanh nghiệp với số tiền gần 90 tỷ đồng; vẫn khám gạn lọc miễn phí, phát hiện tại sớm căn bệnh tim khi sinh ra đã bẩm sinh cho hàng trăm nghìn trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa; cung ứng trang thiết bị hiện đại cho nhiều khám đa khoa tim. Đặc biệt, hơn 2.000 emnhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có thực trạng khó khăn đã được cứu chữa trị kịp thời, giúp các em có thời cơ được sống, học tập tập, vui chơi thông thường với trái tim khỏe mạnh, đem lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình, góp phần thiết thực vào công tác làm việc bảo vệ, quan tâm và giáo dục trẻ em cũng giống như sự nghiệp xóa đói, bớt nghèo, đảm bảo an sinh làng mạc hội của Đảng, đơn vị nước, vun đắp truyền thống giỏi đẹp "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" của dân tộc ta”.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Cso Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Viết Tắt Của Từ Gì?

Bà Nguyễn Thị Doan - Nguyên Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam“Bệnh tim vốn được xem như là căn bệnh ở trong phòng giàu. đơn vị nghèo không đủ can đảm mơ mong tới việc chạy chữa thuốc men cho con họ, do họ ko thể gồm số tiền lên tới mức 40 triệu đ hoặc thậm chí nhiều hơn nữa. hostingvietnam.vn tiến hành chương trình "Trái tim cho em" là cũng căn nguyên từ suy xét này. Chúng tôi thực sự muốn mang đến cho những em nhỏ dại một trái tim mới, một cuộc sống đời thường mới để các em được sống với vững bước vào đời. Đây cũng là hoạt động thể hiện triết lý "Gắn kết các vận động sản xuất sale với các vận động nhân đạo cùng xã hội" của hostingvietnam.vn”.Đại tá Tống Viết Trung - Nguyên Phó Tổng Giám đốc tập đoàn lớn Viễn thông Quân đội“Tôi thích thao tác làm việc với hostingvietnam.vn vì chúng ta làm từ bỏ thiện với thái độ chân tình, đúng nghĩa của từ bỏ “từ thiện” chứ không có vụ lợi. Hình như là việc thu bỏ ra tài thiết yếu rõ ràng, minh bạch. Thứ bố nữa là cách giải quyết rất năng động để cách xử lý tình huống. Ngoài việc hỗ trợ tài chính, hostingvietnam.vn còn tồn tại hệ thống màng lưới nhân viên rộng rãi trên toàn quốc, từ vùng núi đến miền biển, thành thị mang đến nông thôn. Hệ thống này hỗ trợ tốt nhất có thể cho việc xác minh gia cảnh, cung cấp giải quyết giấy tờ thủ tục hành chính, để những cháu được đưa vào chương trình sớm nhất”.GSTS Nguyễn Hữu Ước - Trưởng khoa mổ xoang Tim mạch cùng Lồng ngực, cơ sở y tế Việt Đức

CON SỐ ẤN TƯỢNG

41 chương trình tư vấn trực con đường giúp liên kết người dân cùng với các chuyên viên tim mạch đầu ngành để nâng cao nhận thức người dân về bệnh tim bẩm sinh, giúp điều trị quan tâm trẻ bệnh tật tim bẩm sinh xuất sắc hơn.40 bệnh viện được chương trình tài trợ trang lắp thêm giúp nâng cao năng lực phẫu thuật, khám chữa tim mạch.5.903 trẻ em nghèo sẽ được cung cấp kinh giá tiền phẫu thuật tim từ công tác tính đến khi kết thúc năm 2020.

Xem thêm: Cách Làm Thang Máy Trong Nhà Như Thật Tiện Lợi Cho Sinh Tồn Trong Mcpe

142.026 trẻ nhỏ được khám chắt lọc miễn phí bệnh tim bẩm sinh khi sinh ra tại 50 tỉnh giấc vùng sâu vùng xa bên trên toàn quốc thông qua chương trình.156,1 tỷ VNĐ quyên góp được từ những cá nhân, tổ chức, công ty để triển khai phẫu thuật mang lại trẻ bị tim bẩm sinh khi sinh ra tính cho đến khi xong năm 2020.1200 Điểm tiếp nhận hồ sơ xin cung ứng từ lịch trình là các cửa hàng, ẩm thực ăn uống hostingvietnam.vn trên toàn quốc.