CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG CHẠY KHI CLICK VÀO BIỂU TƯỢNG

      302

Contents

1. Khắc phục lỗi máy vi tính mất không còn hình tượng inhỏ trên màn hình:2. Khắc phục lỗi đặc trưng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Máy tính bị lỗi icon trên màn hình hiển thị desktop win 10, inhỏ bên trên taskbar đưa thành tờ giấy trắng, shortcut bị hư bên trên taskbar, mất ibé trên taskbar, lỗi mất icon trên desktop win 7,… tất cả phần nhiều lỗi này khiến cho chúng ta gặp những trở ngại vào câu hỏi sử dụng laptop. Vậy đâu là ngulặng nhân với biện pháp khắc chế chứng trạng trên như vậy nào?

Sửa lỗi laptop chỉ hiện tại hình nền

Bỗng một ngày, lúc người tiêu dùng khởi động máy tính lên các hình mẫu (icon) bỗng nhiên biến đổi tời giấy trắng hoặc bị biến mất luôn luôn khỏi màn hình nền. quý khách hàng giật bản thân hoảng hốt vày gần như biểu tượng bên trên màn hình chủ yếu rất nhiều mất hết chỉ từ trơ lại hình nền desktop?

Quý khách hàng sẽ lo ngại ngần ngừ nguyên ổn nhân với giải pháp hạn chế laptop bị lỗi ibé nhỏng thế nào? Hãy tđê mê khảo ngay bài viết dưới đây của hostingvietnam.vn để có được lời giải đến tình trạng này nhé!

1. Khắc phục lỗi laptop mất không còn biểu tượng ibé bên trên màn hình:

Nếu người mua là một người sử dụng máy tính thường xuyên thì chắc rằng sẽ có lúc quý khách hàng gặp phải sự cố máy tính bị lỗi inhỏ bên trên màn hình desktop.

Bạn đang xem: Chương trình không chạy khi click vào biểu tượng

Nguim nhân gây ra lỗi này có thể là bởi vì trong thao tác sử dụng máy tính bạn vô tình chọn chức năng ẩn tất cả Icon hoặc bởi vì lỗi tệp tin cabịt cai quản icon.

Lỗi máy tính xách tay mất không còn hình tượng icon trên màn hình trang bị tính xảy ra vì chưng ai kia vô tình tắt tác dụng hiển thị đặc trưng trên màn hình hiển thị desktop. Để khắc phục lỗi này người mua hàng chỉ buộc phải bật lại nhân tài này là được. Cách bmong thực hiện cụ thể nhỏng sau:

Cách 1: Thao tác lúc vẫn còn thanh hao Taskbar bên dưới màn hình

+ Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành Windows XP: Bạn kích con chuột cần lên screen nên Desktop | Chọn Arrange Icon By | Kích chọn vào Show Desktop Icons


*
*
*
*


– Bcầu 4: Khởi động lại máy tính

Cách 4: Thao tác khắc phục lỗi mất icon Safe mode with command Prompt

Trong trường hợp người dùng ko thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào bên trên màn hình nền desktop sau khoản thời gian login vào windows hoặc không thể chạy được Task manger vào màn hình nền thì có thể thực hiện theo cách thứ 3 này.

– Bmong 1: Bạn tiến hành khởi động (Restart) lại máy tính

– Bước 2: Nhấn F8 trên bàn phím, sau đó lựa chọn Safe mode with comm& Prompt

– Bcầu 3: Đánh vào vết nói Explorer và chọn OK

2. Khắc phục lỗi đặc trưng ứng dụng bị chuyển thành hình tờ giấy trắng:

Nếu các bạn gặp mặt triệu chứng mất không còn ibé trên desktop win 10 hoặc máy tính xách tay bị lỗi icon trên màn hình desktop, những hình tượng ứng dụng bên trên màn hình nền Desktop, vào thỏng mục và bên trên Start Menu đều trở thành hình tờ giấy White. Trong Lúc tên các áp dụng vẫn chạy bình thường và ko bị cầm cố đổi tên.

Máy tính của quý khách bị tình trạng này là vày bị lỗi tệp tin cabịt làm chủ icon “ IconCache.db” hoặc một trong những ứng dụng tùy chỉnh bộ ibé của máy tính bị lỗi. Để khắc phục người tiêu dùng có thể áp dụng ngay lập tức một trong những 3 cách tiếp sau đây để khắc phục lỗi này nhé.

Cách 1: Thiết lập khối hệ thống về mang định bằng cách xóa tệp tin IconCache

– Bước 1: Hiển thị cục bộ file và tlỗi mục ẩn


 Bcầu 2:

+ Với hệ điều hành Windows XPhường người tiêu dùng truy vấn vào đường dẫn C:Documents and SettingsUserLocal SettingsApplication Data

+ Với hệ điều hành Windows 7, win 8 và win 10 người mua hàng truy vấn vào đường dẫn: C:UsersUserAppDataLocal

Lưu ý: “User” ở trên đây chính là tên gọi thông tin tài khoản thực hiện trên sản phẩm của người dùng (Ví dụ: Administrator)

– Bmong 3: Bạn tiến hành xóa file IconCađậy.db. Rồi sản xuất một tệp tin IconCache không giống có ngôn từ trống và đặt trực thuộc tính Read-Only mang lại tệp tin đó.

Để tạo tệp tin IconCabịt.db bắt đầu có nội dung trống. quý khách hàng chỉ nên đem tới một tệp tin notepad ko có ngôn từ, sau đó Save sầu as cùng với tên IconCache.db.

Xem thêm: Xóa Phần Mềm Độc Hại Hoặc Phần Mềm Không Mong Muốn " Chạy Quảng Cáo


Để đặt trực thuộc tính Read-Only đến file vừa chế tác người dùng loài chuột phải lên file IconCabít.db chọn Properties . Tích vào mục Read-Only | Nhấn Apply | Chọn OK


– Bcầu 4: Khởi hễ lại máy.

Cách 2: Khắc phục bằng phương pháp xóa User Choice

– Bmong 1: Nhấn tổ hợp phím Window + R. Sau đó nhập vào Regedit và nhấn Enter để mở cửa sổ Regedit

– Bcầu 2: Bạn truy tìm cập theo đường dẫn HKEY_CURRENT_USER/ Software/ Microsoft/ Windows/ Current Version/ Explorer/ FileExts/ .Lnk (Hoặc .rar)

– Bcầu 3: Kích chuột bắt buộc vào User Choice cùng chọn delete

– Bcầu 4: Khởi động lại máy tính

Cách 3: Khắc phục bằng cách chạy ứng dụng Fix-icon-blank.bat

Nếu người mua không am tường về máy tính thì cách này được coi là giải pháp tốt nhất. Hãy truy cập vào đường link phía bên trên và tải tệp tin Fix-icon-blank.bat. Sau đó kích chuột yêu cầu vào file vừa tải về lựa chọn Run As Administrator. Download tại liên kết sau: http://www.mediafire.com/?rv26dcpk2ldc8ps


Cách 4: Khắc phục bằng cách sở hữu lại áp dụng tùy chỉnh icon

Trong trường hợp người mua hàng đã áp dụng cả hai trên mà vẫn không được. Thì kỹ năng là vị quý khách sẽ thiết đặt chương trình IconPackager của Stardock. Mà quá trình áp dụng máy bị lỗi, hoặc gỡ ứng dụng không không bẩn đẫn mang lại chứng trạng trên.


Để khắc phục máy vi tính bị lỗi icon trong trường hợp này người mua hàng chỉ cần Download IconPackager về cùng cài đặt đặt trên là sẽ fix được lỗi này.

3. Khắc phục máy tính bị lỗi icon vày virus:

Trường hợp quý khách cần sử dụng hết các cách bên trên mà lại màn hình desktop vẫn lỗi. Bạn còn một giải pháp duy nhất là cài đặt lại hệ điều hành.

Tuy nhiên, trcầu Khi cài đặt lại hệ điều hành hoặc ghost máy thì phải quét virut trên máy trmong.

Trên đây là những share của đội ngũ kỹ thuật viên tại hostingvietnam.vn về cách khắc phục và hạn chế lỗi mất biểu tượng trên desktop trông mong với những gợi ý khắc phục bên trên trên đây sẽ giúp các người tiêu dùng khắc phục được tình trạng máy tính xách tay bị lỗi ibé bên trên screen desktop.