Chúng Tôi Không Có Đủ Thông Tin Để Đặt Lại Các Câu Hỏi Bảo Mật Của Bạn.

  -  

Khi muốn đổi mật khẩu đăng nhập hay phục sinh lại mật khẩu táo ID, iCloud, người tiêu dùng buộc đề xuất nhớ câu hỏi bảo mật đã thiết lập cấu hình từ khi chế tạo tài khoản. Tuy nhiên, mọi bạn thường ít biết đến tầm quan trọng đặc biệt của chúng nên thường quên thắc mắc bảo mật iCloud và táo khuyết ID. Vậy cần làm nỗ lực nào lúc quên câu hỏi bảo mật táo apple ID?


Câu hỏi bảo mật Apple ID là gì?

Trong quá trình tạo tài khoản Apple ID, người dùng cần điền các thắc mắc bảo mật theo yêu cầu của Apple. Bao hàm 3 thắc mắc tùy chọn trong danh sách có sẵn và các bạn cần hỗ trợ câu trả lời của mình. Những câu hỏi này đã đóng phương châm giúp khối hệ thống nhận dạng đúng mực người đăng ký và giữa những yếu tố đặc trưng khi người tiêu dùng muốn khôi phục lại mật khẩu thông tin tài khoản Apple ID. 

Tuy nhiên, ngôi trường hợp người dùng không may quên câu hỏi bảo mật iCloud và hãng apple ID thì có tác động gì không? Hãy thuộc tìm hiểu cụ thể trong những phần tiếp theo nhé! 

Cách biến hóa câu hỏi bảo mật iCloud

Lưu ý, người tiêu dùng cần ghi nhớ thông tin tài khoản Apple đã đk và mật khẩu đăng nhập thì mới có thể tiến hành biến đổi câu hỏi bảo mật thông tin tài khoản. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, người dùng truy cập links sau với đăng nhập thông tin tài khoản Apple ID của mình: https://iforgot.apple.com/password/verify/appleid 

*

Bước 2: Tại giao diện yêu mong nhập câu hỏi bảo mật để chuyển đổi câu hỏi bảo mật, bạn chọn Đặt Lại thắc mắc Bảo Mật (Reset your security questions).

Bạn đang xem: Chúng tôi không có đủ thông tin để đặt lại các câu hỏi bảo mật của bạn.

*

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo, các bạn nhập lại password đã đk tài khoản táo ID một đợt nữa rồi thừa nhận Tiếp tục.

*

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn dìm mã xác minh để thừa nhận mã xác minh tất cả 6 chữ số gửi về iPhone và chọn Tiếp tục.

Bước 5: Trên điện thoại iphone sẽ nhận ra mã bảo mật thông tin gồm 6 chữ số. Các bạn nhập chính xác mã số này vào giao triện trên trang chủ Apple >> Tiếp tục.

Bước 6: kế tiếp người dùng thực hiện lựa chọn và thay đổi lại các câu hỏi bảo mật để đăng ký Apple ID. 

*

Hãy khắc ghi cả thắc mắc và câu vấn đáp trên iPhone hoặc máy tính để tránh sự cố quên câu hỏi bảo mật nữa nhé. Khi màn hình xuất hiện thêm thông báo cho thấy thêm đã đổi câu hỏi bảo mật tài khoản Apple ID mới thành công, các bạn thoát trở về màn hình hiển thị chính. 

Quên thắc mắc bảo mật táo apple ID ảnh hưởng gì?

Câu hỏi bảo mật thông tin tài khoản Apple ID vào vai trò khôn xiết quan trọng. Bởi vì vậy, giả dụ chẳng may người tiêu dùng quên mất câu hỏi bảo mật thì sẽ không thể thay đổi mật khẩu mới hoặc đem lại mật khẩu đăng nhập cũ trên tài khoản. 

Cách reset thắc mắc bảo mật hãng apple ID

Trong một vài trường đúng theo khi người tiêu dùng muốn đặt lại câu hỏi bảo mật mang lại tài khoản rất có thể nhận được thông tin với câu chữ như sau: “Không thể đặt lại các thắc mắc bảo mật. Chúng tôi không tồn tại đủ thông tin để đặt lại các thắc mắc bảo mật của bạn.” thì tín đồ dùng có thể tham khảo tiếp các hướng dẫn bí quyết khắc phục sau đây nhé!

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng truy cập cấp tốc TẠI ĐÂY rồi nhập apple ID và mã cam kết tự xác minh.

*

Bước 2: khối hệ thống Apple đang hỏi lại xem người tiêu dùng muốn để lại mật khẩu hay để lại câu hỏi bảo mật tài khoản Apple ID. Tại đây, các bạn chọn để lại (reset) thắc mắc bảo mật.

Xem thêm: Cài Mail Công Ty Vào Outlook Trên Máy Tính Windows, How To Set Up Domain Email In Outlook 2022

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu thông tin tài khoản Apple ID của mình.

*

Bước 4: Sau đó chọn phần Trả lời thắc mắc bảo mật hiện tại tại. Cần bảo vệ bạn nhớ đúng chuẩn ít độc nhất vô nhị một câu trả lời nào đó trong số 3 câu.

*

Bước 5: Tiếp theo, bạn trả lời thắc mắc theo số đông gì mình còn nhớ.

*

Bước 6: Cuối cùng, nếu như khách hàng trả lời đúng câu hỏi bảo mật ở trên, thì sẽ tiến hành phép tùy chỉnh cấu hình các câu hỏi bảo mật mới. Ban thực hiện đặt lại câu hỏi bảo mật mới là xong. 

*
Cách reset câu hỏi bảo mật táo bị cắn ID (5)

Các cách reset lúc quên thắc mắc bảo mật táo bị cắn dở ID không quá khó yêu cầu không nào. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian hoàn tất thiết lập, bạn cũng cần phải sao lưu lại hoặc ghi chép lại câu hỏi và câu vấn đáp để kị lần sau quên nhé. 

Đổi password iCloud lúc quên thắc mắc bảo mật

Khi quên câu hỏi bảo mật mà ao ước đổi mật khẩu đăng nhập iCloud thì người tiêu dùng có thể gặp mặt một số khó khăn nhất định. Mặc dù nhiên, vào trường hợp trước đó chúng ta đã sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh để dùng làm xác minh cho tài khoản iCloud cùng bật nhân tài xác minh 2 nhân tố thì rất có thể thực hiện nay được chiến thuật này để đổi mật khẩu đăng nhập iCloud nhanh lẹ như sau:

Bước 1: chọn mở thông tin tài khoản iCloud của người tiêu dùng trên điện thoại và thực hiện đăng xuất thông tin tài khoản iCloud. 

*

Bước 2: Ngay sau đó sẽ có một hành lang cửa số popup hiện tại lên đi kèm yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập iCloud. Bạn cũng sẽ thấy một vết hỏi “?” đi kèm. Hãy bấm vào đó và nhập thông tin tài khoản iCloud của bạn.

Xem thêm: How To Import Sql Files Into Mysql Databases In Mysql Or Mariadb

*

Bước 3: Tiếp theo, bạn áp dụng số điện thoại đã đk tài khoản nhằm xác thực. Khối hệ thống Apple sẽ gửi ra nhắc nhở 2 số cuối, bạn phải nhập đúng số điện thoại cảm ứng thông minh này và lựa chọn Tiếp tục. 

*

Sau đó, các bạn nhập password mã sạc pin mở đồ vật iPhone thông thường và thực hiện đổi mật mật khẩu đăng nhập iCloud new là xong.

Như vậy trên phía trên là toàn thể hướng dẫn những thủ thuật liên quan đến sự việc quên thắc mắc bảo mật iCloud và hãng apple ID. Tùy theo trường hợp, fan dùng có thể áp dụng bí quyết xử lý cân xứng để setup lại câu hỏi bảo mật thông tin tài khoản nếu vô tình quên mất.