CHÙA NUÔI TRẺ MỒ CÔI Ở HÀ NỘI

  -  

Chùa ý trung nhân Đề có showroom tại số 90, Phú Viên, người thương Đề, Long Biên, Hà Nội. Đây là mảnh đất Phật đã cưu mang rất các mảnh đời xấu số trong suốt các năm qua, trong các số đó 2 đối tượng người dùng chủ yếu nhưng nhà chùa đón nhận nhiều tốt nhất là: trẻ em bị phụ huynh bỏ rơi từ khi bắt đầu sinh được để trước cổng chùa hoặc tìm thấy bên đường, góc chợ….

Bạn đang xem: Chùa nuôi trẻ mồ côi ở hà nội

Hiện trên chùa người tình Đề đang nuôi nấng khoảng 70 em nhỏ tuổi được cai quản bởi sư thầy Tuệ Hương. Trong số 70 em đang được cưu mang có khá nhiều em tiếp tục bị mắc bệnh như những bệnh về con đường hô hấp, ngoại trừ da và hồ hết dị tật bẩm sinh. Đó cũng là giữa những nguyên nhân khiến các em bị chính cha mẹ mình chối vứt ngay từ bỏ đầu.

Một số hình hình ảnh trại trẻ tại chùa ý trung nhân Đề

*
*
*

Ban tổ chức của chuyến từ bỏ thiện xuân 2018 đã có buổi điều tra khảo sát và nói chuyện với sư thầy Tuệ Hương. Theo share của sư thầy công ty chúng tôi được biết, ngoài ra khó khăn về bỏ ra phí chăm sóc trẻ sơ sinh cùng trẻ nhỏ, giá cả y tế chữa căn bệnh tốn kèm thì khó khăn rất lớn mà nhà chùa đang gặp gỡ phải là giá thành học tập cho những bé.

Xem thêm: Mẫu Hủy Hóa Đơn Theo Thông Tư 39, Mẫu Hồ Sơ Hủy Hóa Đơn Theo Thông Tư 39/2014/Tt

Hiện nay trong những 70 em nhỏ dại đang được nuôi nấng tại đơn vị chùa có không ít em mang lại tuổi đi học. Tuy nhiên điều đáng bi thiết là giá cả đến từ các nguồn quyên góp tùy trung ương nhà chùa hiện có không đủ để trang trải tiền học phí và đồ dùng học tập. Chính vì vậy tại đây có tương đối nhiều em chịu thiệt thòi mặc dù đã mang lại tuổi đi học nhưng chưa được hưởng điều kiện đó.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Yahoo Mail Và Cách Lấy Lại Mật Khẩu Yahoo Khi Quên Số Điện Thoại

Vì vậy, Ban tổ chức triển khai rất mong nhận được sự đóng góp về công sức và tiền của mang đến từ các nhà hảo tâm xa gần. Công ty chúng tôi xin được nhắc lại một lần nữa bề ngoài quyên góp mang đến chuyến từ bỏ thiện này như sau:

Quyên góp hiện nay vật: Đồ dùng học tập: Sách vở, cặp sách, bút viết,… còn mới hoặc vẫn tồn tại sử dụng được

Quyên góp tiền:

– gửi khoản: chuyển khoản bank theo

Chủ tài khoản: Phạm Ngọc Anh- ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội

Nội dung: Họ thương hiệu – Số smartphone – Tetyeuthuong

Trong nội thành của thành phố Hà Nội: Ban tổ chức sẽ mang lại tận địa điểm bạn đã ở để nhận tiến thưởng hỗ trợ

Mọi thông tin chi tiết, các đơn vị, những nhà hảo trọng điểm vui lòng contact với Ban tổ chức tại: Tầng 4, tòa đơn vị Láng Trung, số 60, ngõ 850, đường Láng, trơn Thượng, Đống Đa, Hà Nội.