TẢI VỀ MIỄN PHÍ CHỦ ĐỀ

  -  

Cài đặt themes điện thoại cảm ứng thông minh đã sinh hoạt thành trong những xu hướng giúp điện thoại của doanh nghiệp trong “mới” hơn, không hề tẻ nhạt do sử dụng thời hạn quá dài nữa. Đặc biệt cùng với tính tùy đổi thay cao của những thiết bị app android thì việc thiết đặt themes cho điện thoại cảm ứng thông minh không cần là quá khó khăn với người tiêu dùng phổ thông. Thuộc điểm qua 7 themes điện thoại thông minh giúp năng lượng điện thoại của bạn trông bắt mất hơn.

Bạn đang xem: Tải về miễn phí chủ đề


1. Theme điện thoại cảm ứng thông minh Ocean Dream

Với chủ đề là hải dương cả, Ocean Dream được thiết kế với tinh tế từ những icons cho đến giao diện, toàn bộ đều được thiết kế với đồng nhất. Ocean Dream được hãng công nghệ hãng asus cung cấp, vì chưng vậy để thiết đặt giao diện này thì người dùng cần phải thiết lập trước ZenUI – Launcher do hãng asus hỗ trợ, một điểm trừ bé dại cho giao diện này là chính là chúng chỉ tương thích cao trên những thiết bị của asus như ZenFone, mặc dù nếu ai đang sử dụng số đông thiết bị app android khác như: Samsung, LG, Sony,… thì vẫn có thể sử dụng theme này dù song lúc hoàn toàn có thể xảy ra một vài lỗi nhỏ.

*
Ocean Dream Theme – Giao diện điện thoại cảm ứng độc đáo.

2. Glasklart – Theme giành cho smartphone Android

Tuy sở hữu kiến thiết tương đối đơn giản dễ dàng nhưng Glasklart lại sở hữu nhiều biểu tượng độc đáo, thậm chí còn giao diện này còn đổi khác cả một số biểu tượng của các ứng dụng như: Antutu, Greenify,… điều này mang đến cho tất cả những người dùng được trải nghiệm một giao diện new hoàn toàn. Một điều quan trọng đặc biệt khiến cho Glasklart trở đề nghị phổ biến đó là việc nó có thể tương thích với hầu như những Launcher phổ biến hiện giờ như: Nova, Apex,… chứ không phải là một trong những Launcher duy nhất.

*
Glasklart Theme – bối cảnh đẹp mang đến “dế yêu” của bạn.

3. Jellyfish 3 chiều – Hiệu ứng hoàn hảo nhất cho điện thoại

Thêm một sự sàng lọc nữa cho người dùng ước ao sử dụng các themes về biển, Jellyfish 3d là trong những giao diện mà bạn không thể bỏ qua, sở hữu dụng ứng gợn sóng li ty khi va vào bất kỳ vị trí làm sao trên màn hình, tạo xúc cảm thú vị cho người dùng. Nền game của Jellyfish 3d được phối màu tươi vui với tông màu xanh biển là chủ đạo, quánh biệt, điểm nhấn lớn tốt nhất của theme này chính là hình tượng đồng hồ lung linh ngay giữa screen chính.

*
Jellyfish 3 chiều Theme – Giao diện điện thoại với thi công độc đáo.

4. Black Mechanic Atom Theme – bối cảnh cho tín đồ vật công nghệ

Với tông màu nền đen làm chủ đạo, black Mechanic Atom trở thành trong những theme với vẻ đẹp bí ẩn và là sự việc lựa chọn đầy đủ tín đồ công nghệ khi nó download một giao diện y như các thiết bị công nghệ tương lai. Điều này sở hữu đến cảm giác thích thú cho hồ hết ai ý muốn trải nghiệm một hình ảnh mới. Để thiết đặt Black Mechanic Atom Theme thì người tiêu dùng cần phải thiết lập Atom Launcher. Đây hoàn toàn có thể là nguyên nhân vì sao theme smartphone này lại ko được thông dụng như Glasklart.

Xem thêm: Thứ Tự Xuất Hiện Bạn Bè Khi Online Trong Khung Chat, Xem Ai Tương Tác Với Facebook Của Bạn Nhiều Nhất

*
Black Mechanic Atom Theme – Giao diện thú vị các tín trang bị công nghệ.

5. Music Life GO Launcher Theme – nghệ thuật và thẩm mỹ đường phố

Cảm hứng để xây dựng Music Life GO Launcher Theme được mang từ thẩm mỹ và nghệ thuật đường phố, cùng với những tranh ảnh phun tô trên tường là ý tưởng chính nhằm nhà kiến tạo xây dựng đầy đủ hình đề nghị và các biểu tượng mặc định trên điện thoại. Nếu bạn là một người yêu thích thẩm mỹ và nghệ thuật đường phố thì Music Life GO Launcher Theme là một trong giao diện xuất xắc đẹp mà lại bạn tránh việc bỏ qua. Chúng ta có thể dễ dàng phân biệt giao diện này chỉ tương hợp với GO Launcher qua tên gọi của nó.

*
Music Life GO Launcher Theme – Đậm chất nghệ thuật và thẩm mỹ đường phố.

6. Pinko – Giao diện điện thoại cảm ứng thân thiện

Được nhà cải cách và phát triển chăm chút từng chi tiết, Pinko đổi khác tất cả icons thành những hình tròn, tạo cảm xúc thân thiện và sinh động hơn cho bối cảnh của năng lượng điện thoại. Kết hợp với đó là những phối màu sắc độc đáo, với đến cảm hứng trẻ trung cho tất cả những người dùng. Để setup theme Pinko thì người tiêu dùng cần phải setup APUS Launcher.

*
Pinko Theme – hình ảnh “tròn” thân mật với mọi fan dùng.

7. Album – Theme giành cho màn hình khóa điện thoại

Khác với gần như themes điện thoại cảm ứng khác, Album là một trong những giao diện năng lượng điện thoại dành cho màn hình khóa của điện thoại (lockscreen), với xây dựng những hình khối theo mặt đường chéo, Album trở thành một trong những sự lựa chọn rất tốt cho màn hình hiển thị khóa của năng lượng điện thoại, mặt khác cũng miêu tả được độ thẩm mỹ và làm đẹp cao cho smartphone của bạn, đương nhiên nhừng cảm giác 3D khi chúng ta thao tác trên màn hình hiển thị khóa, đây chắc chắn là trong số những theme smartphone mà bạn nên thử dùng để trải nghiệm những kĩ năng thú vị ứng bối cảnh này. Đầu tiên, các bạn cần thiết lập Go Locker Launcher để hỗ trợ thiết lập Album Theme.

*
Album Theme – hình ảnh độc đáo giành cho màn hình khóa của năng lượng điện thoại.

Xem thêm: Lập Trình Ứng Dụng Chat Giữa 2 Máy Client Thông Qua Server Java Core

Bài chia sẻ của cửa hàng chúng tôi về mọi themes điện thoại thông minh đẹp và giỏi nhất hiện nay cho các thiết bị Android, bạn cũng có thể tìm thêm các themes khác trên trang web http://hostingvietnam.vn, hostingvietnam.vn luôn mang đến cho người dùng phần nhiều mẫu giao diện quality nhất.