Chơi liên minh hay bị mất kết nối

      46

Trong toàn bộ các lỗi khi chơi Liên Minc Huyền Thoại, mất kết nối có lẽ là sự việc nan giải quán quân so với các gamer.

Bạn đang xem: Chơi liên minh hay bị mất kết nối

Hôm ni, EXP.GG xin giải đáp bạn đùa một vài thủ pháp nhằm khắc phục và hạn chế tình trạng này nhé!


Dấu hiệu lỗi mất kết nối

trước hết, họ hãy thuộc điểm qua một số triệu hội chứng hay chạm chán do lỗi liên kết này nhé.

*
Mất liên kết khi sẽ vào trận đấu
*
Ping cao, khiến giật/lag, không ổn định
*
Mất liên kết vày lỗi ko xác định
*
Lỗi mất kết nối với máy chủ pvp.net

Bên cạnh đó, còn tồn tại thêm một số trong những lỗi liên kết khác dẫu vậy hầu như trường vừa lòng ấy thường xuyên thi thoảng Khi xảy ra.

Ngulặng nhân lỗi mất kết nối

Nguyên nhân dễ dàng chủ yếu chỉ là do con đường truyền mạng yếu đuối, bắt buộc liên kết được mạng internet hoặc do lỗi phần cứng, dây điện của sản phẩm.

Cách khắc phục lỗi mất kết nối

Nlỗi đã được nói ngơi nghỉ đầu bài viết, lỗi kết nối là 1 giữa những lỗi gây khó tính và nan quán quân khi chơi LoL. Vì với lỗi này vẫn còn phụ thuộc vào trong nhà hỗ trợ mạng mà bạn gạn lọc áp dụng hoặc câu hỏi đứt cáp quang quẻ bởi vì “cá mập” hay là không. Tuy nhiên, chúng tôi đang trả lời chúng ta bí quyết cách xử lý phần nào đó tình trạng này.

Kiểm tra triệu chứng thứ chủ

Thông thường vì chưng một số sự vắt kỹ năng bất ngờ từ phía máy chủ của trò chơi phải dẫn mang đến triệu chứng delay/mất kết nối vào game. Cách nhận biết sự vậy diễn ra là Việc mất kết nối và diễn ra trong tầm thời gian khôn xiết nđính thêm. Các chúng ta chỉ việc thoát game ra với kết nối vào lại thì đâu lại vào kia thôi.

Xem thêm: Nhận Hàng Gia Công Về Nhà Làm, Những Lưu Ý Trước Khi Nhận Đồ Thủ Công Về Nhà Làm

Trường hợp sự ráng kỹ năng xảy ra trên diện rộng cùng trong thời gian dài, sẽ sở hữu thông báo tại trang chủ lienminhhuyenthoai.

Chuyển thanh lịch con đường truyền, liên kết dây

Các kết nối ko dây hệt như wifi hoặc 3G/4G thường dễ bị tạo nhiễu từ những biểu thị điện tử vô con đường khác (sóng điện thoại cảm ứng thông minh, mạng wifi khác,… ) bọn chúng thường tạo ra delay/mất kết nối vào game. Vì vậy, lời khuim dành cho là chúng ta đề nghị sử dụng kết nối bao gồm dây để mặt đường truyền rất có thể bất biến với unique giỏi hơn.

*
Kết nối dây mạng luôn luôn luôn luôn bất biến rộng là không dây

Quá cài đường truyền mạng vì quá nhiều đồ vật sử dụng

Hãy bảo đảm rằng trong quá trình chơi trò giải trí, không tồn tại thứ làm sao không giống áp dụng phổ biến mặt đường truyền nhé! Đơn giản nguyên nhân là Lúc các sản phẩm công nghệ sử dụng tầm thường 1 liên kết, bọn chúng có thể rất có thể chỉ chiếm những đường dẫn, làm kết nối tới sever LMHT bị thiếu thốn băng thông yêu cầu gây nên tình trang delay/mất liên kết.

Tường lửa (Firewall)

Tắt tường lửa

Tác dụng của tường lửa (firewall) là bảo đảm máy tính khỏi phần lớn liên kết “xấu” bên ngoài qua nguyên lý là chặn liên kết vào-ra và nhiều khi cũng chặn luôn luôn liên kết tự sever LMHT. Tường lửa bao gồm các một số loại của hệ điều hành và quản lý hoặc ứng dụng khử virus với của router. Nếu thiệt sự ko quan trọng, những chúng ta cũng có thể trợ thời tắt đi vào lúc chơi game.

Update tường lửa

Riot games đã và đang tương tác cùng với nhiều phần những bên cung ứng hình thức dịch vụ Firewall với Anti-virus nhằm xác minc LoL là ứng dụng vô sợ và có nuốm auto thêm trò nghịch vào danh sách ngoại lệ. Nên rất có thể tường lửa trong sản phẩm của bạn đơn giản và dễ dàng chỉ cần update phiên bản mới nhất từ công ty trở nên tân tiến là được.

Cấu hình DNS

Tương từ nhỏng lỗi tải/update LMHT, chỉ việc biến hóa cửa hàng IPhường – thông số kỹ thuật DNS thì bạn cũng có thể sẽ tiến hành chơi trò chơi dưới 1 mặt đường truyền mạng ổn định hơn.

Tắt các áp dụng làm cho tăng bộ “đệm” của băng thông

Các áp dụng chạy ngầm hoặc ẩn có khả năng có tác dụng tăng bộ “đệm” của đường truyền với sẽ gây ra tình trang delay, bao gồm:

Skype, ZaloTeamspeakVentrilloHamachiSpotify, iTunesCác apps stream Clip độ phân giải cao (nhỏng Youtube, Twitch,…)Chương thơm trình torrent (nhỏng uTorrent)Client sẽ hoạt động khác như Steam