Chơi game android trên pc không cần giả lập

  -  
Phần mềm đưa lập apk trên PC giúp người tiêu dùng có thể setup game Mobile, vận dụng và sử dụng chúng trên thiết bị tính. Mặc dù có giải pháp chạy app android trên laptop mà không cần ứng dụng giả lập android không? Để trả lời câu hỏi này, độc giả hãy thuộc hostingvietnam.vn.vn khám phá thông qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Chơi game android trên pc không cần giả lập


Với giải đáp chạy apk trên máy tính mà không cần phần mềm giả lập Android trong bài viết chúng ta sẽ theo luồng thông tin có sẵn thêm về một chế độ hay bao gồm sẵn trên máy tính của bạn. Xin chú ý đây là 1 công cụ bao gồm trên Windows 10, còn nếu như không sử dụng Windows 10 thì ứng dụng giả lập Android BlueStack vẫn là lựa chọn giỏi nhất.

*

Bước 2: Tiếp theo trong Control Panel chúng ta sàng lọc Uninstall a Program nhưng không triển khai gỡ setup phần mềm gì đâu nhé.

Bước 3: Trong giao diện tiếp sau của Uninstall a Program, gạn lọc Turn Windows Features on or off nghỉ ngơi menu bên trái.

Bước 4: Danh sách các Windows Features hiện lên, trong này hãy tra cứu kiếm Hyper-V và kích hoạt nó lên.

Bước 5: Đợi một lát cho tới khi việc thiết đặt hoàn tất họ chỉ cần bấm vào Restart now để máy tính xách tay khởi đụng lại là xong.

2. Chạy app android trên laptop mà không cần phần mềm giả lập

- mua Android x86 về laptop tại đây.

Bước 1: Khi đã kích hoạt thành công bạn chỉ cần mở StartMenu lên gõ Hypver-V và truy cập vào nguyên tắc này.

Bước 2: Nhấn vào mục tên máy vi tính của mình, ở trong hình là DESKTOP-NSDDQG5 rồi quan sát sang bên cần họn New >Virtual machine để tiến hành tạo vật dụng ảo mới.

Bước 3: Giao diện hiện nay lên, tại đây chúng ta nhấn next để tiếp tục quá trình tạo máy chủ ảo.

Bước 4: Đầu tiên hãy để tên cho profile máy ảo, câu hỏi đặt thương hiệu chỉ nhằm dễ riêng biệt và dấn biết.

Bước 5: Sanmg bước tiếp theo hệ thống cho chính mình lựa lựa chọn Generation 1 và 2. để ý chọn đúng mực Generation 1 và nhận Next.

Bước 6: Tại phần Memory tùy theo RAM trên vật dụng tính của doanh nghiệp và lựa chọn. Giỏi hơn hết hãy chọn 4 GB RAM rồi tích vào Use Dynamic Memory... để về tối ưu cho sever ảo của người tiêu dùng nhất.

Bước 7: Bước tiếp theo hệ thống yêu cầu chúng ta lựa chọn mạng cho sever ảo, tốt hơn hết nên lựa chọn Default Switch nếu như các bạn không rành về sự việc này.

Xem thêm: Nguyên Nhân Gây Ra Lỗi Không Cài Được Office 2016 Và Cách Khắc Phục

Bước 8: Sang cách tiếp theo họ lựa chọn vị trí sẽ chứa máy chủ ảo của bạn, hãy để nó ở bất cứ đâu bạn có nhu cầu trừ cùng ổ đựng hệ điều hành.

Bước 9: Cuối cùng chắt lọc file đựng hệ điều hành quản lý Android mà chúng ta đã cài đặt ở trên về rồi nhấn Next.

Bước 10: Hệ thống đã review cho mình một đợt nữa trước khi thực hiện chạy apk trên máy tính xách tay mà ko cần phần mềm giả lập, khi chất vấn mọi sản phẩm hoàn vớ hãy nhận Finish.

Bước 11: Máy chủ của chúng ta hiện ra, tại chỗ này bạn bấm vào phải và tuyển lựa Settings.

Bước 12: Ở phía trên bạn cần thiết lập mang đến Processor lên cao hơn để rất có thể chạy apk trên máy tính mà ko cần phần mềm giả lập mượt hơn. Tùy thuộc theo CPU của bạn, làm việc đây chúng tôi chọn là 8 luồng.

Nhơ tùy chỉnh cấu hình xong hãy dìm Apply > xác thực OK để hoàn tất thiết lập.

Bước 13: Trở lại với hình ảnh cũ, bây giờ hãy triển khai khởi chạy sever ảo, như vậy quy trình chạy apk trên máy tính xách tay mà không cần phần mềm giả lập của họ gần như vẫn hoàn tất.

Bước 14: Tại giao diện của sản phẩm ảo Android, họ nhấn vào start để ban đầu khởi chạy hệ quản lý và điều hành này.

Bước 15: Ở đây khối hệ thống sẽ cho bạn lựa lựa chọn chạy Android luôn luôn hay là cài đặt rồi chạy, nếu còn muốn sử dụng lâu bền hơn bạn phải cài đặt.

Bước 16: Đợi một lát các bạn sẽ thấy một hình ảnh rất quen thuộc thuộc, đó bao gồm là mở đầu của giao điện thiết lập Android.

Bước 17: Ở đây bạn chỉ cần nhập địa chỉ cửa hàng Email của mình vào, nếu đã có lần sử dụng smartphone Android xuất xắc Bluestacks chắc chắn chắn các bạn sẽ quen với việc này.

Và cuối cùng bạn sẽ thấy được giao diện của ứng dụng giả lập Android, bây giờ bạn cũng có thể sử dụng tòn cỗ tính năng bao hàm các ứng dụng trong Ch Play. Như vậy câu hỏi chạy android trên máy vi tính mà không cần phần mềm giả lập vẫn hoàn tất.

Xem thêm: Không Vào Được Setting Trong Win 10 Settings Không Mở Được? Lỗi Không Vào Được Cài Đặt Setting Win 10

https://hostingvietnam.vn/cach-chay-android-tren-may-tinh-ma-khong-can-phan-mem-gia-lap-54352n.aspx mặc dù chạy apk trên laptop mà không cần ứng dụng giả lập là 1 trong cách hay giúp đỡ bạn chạy các app Android. Với Hyper-V thì còn nhiều không những thế nhưng nếu gồm lượng lựa chọn khác hostingvietnam.vn.vn khuyên bạn nên cài Bluestacks để thực hiện được trơn tuột chu thướt tha hơn. Bởi vì cài Bluestacks, một trong những phần mềm chuyên nghiệp hóa riêng biệt bao giờ cũng giỏi hơn là các tính năng có sữn vào Windows.