CHO PHÉP ỨNG DỤNG CHẠY NỀN ANDROID

  -  

Một số điều bạn cũng có thể làm để đưa lại quyền kiểm soát smartphone thông minh của mình và cải thiện tình hình là kiểm soát điều hành các áp dụng chạy ẩn. Coi ngay phương pháp chặn áp dụng chạy ngầm Android nhưng mà hostingvietnam.vn Đà Nẵng lý giải sau đây.

Bạn đang xem: Cho phép ứng dụng chạy nền android

Chặn ứng dụng chạy ngầm game android bằng kiểm soát và điều hành các quá trình nền của bạn


*
*
*
*

Xem xét áp dụng hao pin


Về lý thuyết, vị mỗi phiên bạn dạng Android mới bổ sung thêm những tính năng pin hợp lý hơn, đề nghị lượng pin bạn phải sử dụng theo cách bằng tay sẽ bớt xuống.


Trong game android Marshmallow, đổi mới đáng nói nhất là Doze, về cơ bạn dạng đặt năng lượng điện thoại của bạn vào chế độ ngủ đông khi nó ko di chuyển.Đối với game android Nougat và Doze 2.0, kỹ năng đó hiện chuyển động khi năng lượng điện thoại của bạn cũng đã di chuyển, miễn sao nó không được sử dụng.Android Oreo áp đặt Giới hạn tiến hành trong nền để bảo vệ rằng các ứng dụng vẫn không chuyển động với những dịch vụ nền hoặc giữ cho các dịch vụ bạn nghe luôn mở.

Samsung (và các hãng khác) cung cấp các tùy chọn tăng tốc RAM và pin độc quyền trong không ít trường hợp, vì vậy các tính năng bao gồm sẵn cho bạn sẽ khác nhau. Những người dân khác cho rằng cơ chế Doze thực sự làm cho hại tuổi thọ sạc pin của họ, tuy vậy nó chắc chắn rằng ít nhất xứng đáng để thử nghiệm để xem liệu nó bao gồm làm tăng quãng đường của khách hàng hay không.

Xem thêm: Quy Định Và Chính Sách Cộng Tác Viên (Ctv), Chính Sách Đại Lý Và Cộng Tác Viên


Trình khử tác vụ với trình buổi tối ưu hóa RAM: cuộc tranh luận lớn

Với việc android (như một hệ điều hành) với phần cứng OEM được cải thiện theo thời gian, một vài người sẽ cho rằng việc sử dụng những ứng dụng trinh sát tác vụ sẽ gây ra hại nhiều hơn thế là hữu dụng về mặt cách xử trí và tuổi thọ pin.


Một một trong những vấn đề chúng ta đang cố gắng khắc phục là các ứng dụng chạy trong nền làm hết sạch tài nguyên của bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Tốc Độ Truyền Dịch, Bảng Tra Cứu Thời Gian Truyền Dịch

Chặn ứng dụng chạy ngầm Android để giúp điện thoại của người tiêu dùng làm việc kết quả hơn.