Chỉnh Thời Gian Sáng Màn Hình Win 7

  -  

Cách cài đặt thời gian sáng màn hình hiển thị laptop sẽ giúp người dùng tiết kiệm ngân sách điện năng cũng như đảm bảo an toàn các tin tức trên laptop trong trường đúng theo quên tắt máy sau khoản thời gian sử dụng. Vậy để thiết lập thời gian để khóa screen máy tính, người dùng cần thiết đặt như cố nào? cùng Đăng Vũ khám phá chi tiết công việc thực hiện.

Bạn đang xem: Chỉnh thời gian sáng màn hình win 7

Cài đặt thời gian sáng màn hình cho máy vi tính Windows 7, 8

Để thiết đặt thời gian sáng screen ở máy tính xách tay Win 7, Win 8 tín đồ dùng chỉ việc thực hiện nay theo công việc như sau:

bước 1: nhấp chuột phải vào mức trống của desktop và lựa chọn “Personalize”.

*

cách 2: Khi cửa sổ Windows hiện trên màn hình, các bạn hãy bấm chuột trái vào “Display” ở phía dưới và chọn “Adjust brightness”.

*

cách 3: Kích vào “Choose when lớn turn off the display” để tiến hành thiết lập cũng như tùy chỉnh thiết lập thời gian sáng cho màn hình hiển thị laptop.

*

bước 4: Khi hành lang cửa số hiện lên, bạn hãy cấu hình thiết lập thời gian trong những mục sau: “Dim the display” (Làm mờ màn hình), “Turn off the display” (Tắt screen sau khoảng tầm bao lâu sau thời điểm sử dụng, thời hạn tối thiểu là một phút, về tối đa là 5 phút), nếu như không khóa screen bạn click vào mục “Never”. Để sản phẩm chế độ tự động sleep sau khoảng thời gian nhất định các bạn chọn mục “Put the computer to sleep”.

Xem thêm: Không Hiển Thị File Trong Usb, 3 Cách Hiện File Ẩn Trong Usb Thành Công 100%

Cài đặt thời hạn sáng cho màn hình máy tính xách tay Windows 10

Về cơ bản, cách thiết lập thời gian sáng màn hình trên Windows 10 tương tự như như Windows 7 cùng Windows 8. Tuy nhiên, bao gồm một số khác hoàn toàn và cách thiết đặt như sau:

cách 1: Vào “Start menu” và click lựa chọn mục “Control Panel”.

*

cách 2: Chọn biểu tượng “Phần cứng với Âm thanh” kế tiếp nhấp vào mục “Tùy chọn năng lượng”. Cách 3: sàng lọc mục “Chọn thời gian tắt màn hình” cùng điều chỉnh thời gian khóa màn hình sau khi áp dụng theo nhu cầu.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể thực hiện cách khác như sau: truy vấn vào mục “Start menu” kế tiếp click vào “Setting” rồi nhấp vào biểu tượng “Cá nhân hóa”. Trên màn hình, bạn tiếp tục chọn “Màn hình Key” với kích loài chuột vào “Cài đặt thời gian chờ màn hình” và thiết lập cấu hình thời gian tắt màn hình.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Youtube Tren May Tinh, Khắc Phục Lỗi Không Xem Được Video Youtube

Hy vọng rằng với đều thủ thuật được chia sẻ ở bên trên sẽ mang về những loài kiến thức có lợi để bạn thiết lập cấu hình thời gian sáng sủa màn hình máy tính Win 7, Win 8, Win 10 thuận tiện hơn. Từ đó hoàn toàn có thể hiệu chỉnh thời hạn khóa screen sau lúc không sử dụng thứ như ý.