Chỉnh Sửa Trang Cá Nhân Facebook

  -  

Hướng dẫn update, sửa đổi ban bố cá nhân Facebook

Quý Khách ý muốn sửa đổi biết tin cá thể bên trên Facbook của chính mình, hãy làm theo quá trình chỉ dẫn sau của hostingvietnam.vn. quý khách rất có thể đổi khác số đông máy về danh tiếng, học vấn, các bước, nghề nghiệp, năm sinch, số điện thoại cảm ứng, tình trạng…… Quý khách hàng hoàn toàn có thể công khai hoặc duy trì bi mật bất cứ công bố như thế nào bạn có nhu cầu Khi ai kia vào trang cá thể của khách hàng để xem.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa trang cá nhân facebook


Cách 1: Đăng nhập vào facebook với clichồng vào trang cá thể của chính bản thân mình, sau đó nhấn vào links Cập nhật thông tin tức thì bên trên phần hình ảnh bìa nlỗi vào hình họa dưới đây.

*


Cách 2: Quý Khách sẽ vào trang cập nhật, chỉnh sửa lại ban bố của mình bao gồm:

+ Công vấn đề với học vấn

+ Những vị trí các bạn vẫn sống

+ tin tức cơ bạn dạng cùng liên hệ

+ Gia đình với các mọt quan lại hệ

+ Chi máu về bạn

+ Sự khiếu nại vào đời

*

Bước 3: Quý Khách ý muốn chỉnh sửa hoặc cập nhật lên tiếng làm sao thì các bạn bấm vào liên kết đó, ví dụ thôi hy vọng sửa đổi Công Việc của chính bản thân mình, tôi nhấn vào tab Công bài toán với học tập vấn, kết quả hiển thị đã như sau:

*

Quý Khách hoàn toàn có thể Thêm một khu vực làm cho việc hoặc click vào tùy lựa chọn rồi dìm Chỉnh sửa nhằm cập nhật lại khu vực thao tác làm việc của chính mình. Hoặc có thể xóa lên tiếng kia đi.

Bạn ao ước biến đổi Thành phố bây giờ cùng Quê quán hãy bấm vào tab Những khu vực chúng ta sẽ sống, công dụng đang hiển thị nlỗi sau, với chúng ta có thể tùy ý cập nhật lại mọi thông tin này.

Xem thêm: Cách Giải Nén File Trên Điện Thoại

*
Lần lượt cùng với những đọc tin khác ví như Thông tin cơ phiên bản, liên hệ, cụ thể về bạn…..bạn cũng có thể thể có tác dụng tương tự. Sau lúc thay đổi xong Facebook đã update luông gần như lên tiếng này.

Có rất nhiều đọc tin Facebook cho mình thiết đặt ai được phxay xem: Công knhị, bạn bè tốt chỉ bản thân tôi.

*
khi các bạn lựa chọn cơ chế Mọi người thì bất kể ai ai cũng có thể xem được báo cáo này, chính sách Quý Khách bè thì chỉ gồm bạn bè bắt đầu xem được, còn Chỉ mình tôi thì không có ai được phép xem và chúng ta đã phải gửi trải nghiệm mang lại các bạn để thấy biết tin này.

Xem thêm: Hãy Nêu Sự Khác Nhau Cơ Bản Giữa Hệ Điều Hành Với Một Phần Mềm Ứng Dụng

hostingvietnam.vn khuim các bạn hãy bảo mật hồ hết ban bố đặc trưng như số điện thoại thông minh, gmail để tránh bị làm pnhân từ bởi số đông bề ngoài spam sẽ cải tiến và phát triển khôn cùng dũng mạnh hiện nay.