Chỉnh Sửa Copyright Trong Wordpress

  -  

bản thân tự xem phiên bản thân là fan kẹt xỉn, bởi hiếm lúc mua theme cùng plugin để thiết lập mà hầu hết tìm những nguồn cốt truyện tự mang đến là bình yên để dùng...

Bạn đang xem: Chỉnh sửa copyright trong wordpress


*

Mình trường đoản cú xem bản thân là người kẹt xỉn, do hiếm khi mua theme và plugin để thiết lập mà hầu hết tìm các nguồn mô tả tự mang đến là an ninh để dùng. Nhưng thỉnh thoảng mình chỉ dùng phiên bản miễn mức giá mà nhà trở nên tân tiến phát hành, chứ không hề dùng những nguồn theme nulled, plugin nulled, nếu phiên bạn dạng miễn tổn phí đó đầy đủ các tính năng cần thiết.
Mình vẫn đã và đang sử dụng theme ColorMag không lấy phí Version trên một trang của mình, đơn giản dễ dàng chỉ vào mục Theme của WordPress, chọn Install rồi Active là dùng ngon lành, không phải lo ngại bị cài mã độc giỏi gì.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Kiếm Tiền Trên Youtube Mới Nhất 2021, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube


Ok là thế, nhưng bởi vì là phiên bản miễn phí, không tránh được những thiếu sót và bất tiện. Rõ ràng ở ColorMag bản miễn phí này, nhà phát triển đã chèn liên kết của ThemeGrill vào chân trang, còn nếu như không can thiệp sâu thì nó cứ hững hờ sỗ sàng ngay ở bên dưới chân trang, bản thân dùng phiên bản Free của họ nhưng bụng xấu không thích trở thành con tốt quảng bá Theme cho họ :)))
*

Các bạn vào trang admin của trang web (your-domain/wp-admin) tới Appearance (Giao diện) -> Theme Editor (Chỉnh sửa). Ở cột Theme Files bạn tìm đến Theme Footer (footer.php), ghi nhớ trước đó lưu ý mục Select theme to editColorMag rồi nhé.

Xem thêm: Liên Kết Facebook Với Website Wordpress, Tích Hợp Facebook Vào Website Wordpress


vì đây đó là thủ phạm khiến cho mình thành thí giỏi SEO Website cho họ (ở hình bản thân tạm chuyển sang dạng comment, để đó bao h nghịch kiểu khác lại bung lại, hehe).
*

*

*