Chỉnh Khoảng Cách Giữa Các Icon Trên Desktop Win 10

  -  
Trong Windows 10, không có phương pháp làm sao thuận lợi nhằm điều chỉnh khoảng cách của hình tượng bên trên màn hình hiển thị nlỗi công ty chúng tôi đã từng có lần hoàn toàn có thể triển khai vào Windows 7. quý khách hàng có thể truy vấn Cá nhân hóa, chọn Màu cửa sổvới tiếp đến nhấp vào Txuất xắc thay đổi thiết đặt hiển thị nâng cao.

Bạn đang xem: Chỉnh khoảng cách giữa các icon trên desktop win 10

*

Sau đó, hộp thoại Màu cửa sổ với hộpmở ra sống trên đã bật lên và chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh tất cả những nhiều loại thiết lập. Bây tiếng điều ấy sẽ mất tích, thiệt không may, vào Windows 10. Ttốt vào kia, nếu như bạn có nhu cầu chuyển đổi một số thiết đặt nhỏng Khoảng cách hình tượng (Ngang)hoặc Giãn cách hình tượng (Dọc), các bạn đề xuất sửa đổi registry!

Txuất xắc thay đổi khoảng cách biểu tượng bên trên screen nền

Trước lúc tiến hành việc này, hãy đảm bảo an toàn các bạn sao giữ registry vào ngôi trường phù hợp có sự rứa. Tôi đã trải nó trên máy tính xách tay của mình với nó chuyển động tương đối xuất sắc. Lưu ý rằng các bạn sẽ rất cần phải đăng xuất và singin lại sau khi chúng ta thay đổi các giá trị vào sổ ĐK để thấy các biến hóa.

quý khách hàng buộc phải mngơi nghỉ trình sửa đổi ĐK trong Windows 10 bằng cách nhấp vào Bắt đầu với nhập regedit.

Xem thêm: Gửi Tin Sms Miễn Phí Bằng Phần Mềm, Những Phần Mềm Gọi Và Nhắn Tin Miễn Phí Tốt Nhất

Sau đó điều tìm hiểu khóa ĐK sau:

HKEY_CURRENT_USERControl PanelDesktopWindowMetrics

*

Bạn sẽ thấy nhị quý giá tại đây: IconSpacingIconVerticalSpacing. Chúng được mang định với số lẻ là -1125. Quý khách hàng rất có thể điều chỉnh khoảng cách ngang bằng phương pháp biến hóa cực hiếm của IconSpacing. Phạm vi quý giá là -480 mang lại -2730. Gần -480 sẽ không nhiều không khí ngang và gần -2750 sẽ có khá nhiều không gian ngang rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Dns Trên Windows, Ipconfig /Flushdns La Gi

Lưu ý rằng trên đây không thực thụ là khoảng không thân những hình tượng bên trên màn hình hiển thị nền. Đó là không khí của hộp giới hạn mang đến hình tượng màn hình hiển thị. Dưới đó là ý tôi:

*

Nhỏng bạn có thể thấy sinh sống bên trên, tôi sẽ biến đổi quý hiếm của IconSpacing thành -2000. Vấn đề này Có nghĩa là chiều rộng lớn của vỏ hộp số lượng giới hạn bao quanh từng hình tượng được tăng lên, dẫu vậy khoảng cách đích thực thân hình tượng cùng với hộp là siêu nhỏ. Vì vậy, nếu như bạn đi mang đến quý giá tốt hơn hoàn toàn như là -500, hostingvietnam.vnạp năng lượng phiên bản vẫn đích thực bị cắt:

*

Vì lý do như thế nào đó, khóa khoảng cách dọc vận động tương đối khác. Nó ko thực thụ làm tăng diện tích S của vỏ hộp số lượng giới hạn, nhưng nắm vào đó có tác dụng tăng tầm trống đích thực giữa những hình tượng. Dưới đó là ý tôi:

*

Nlỗi bạn thấy, những vỏ hộp số lượng giới hạn là tất cả bé dại, tuy vậy khoảng không thực thụ giữa những biểu tượng đã tạo thêm Lúc tôi đã biến hóa quý hiếm thành -2000 mang lại IconVerticalSpacing. quý khách cũng hoàn toàn có thể quấy rồi cùng với những cực hiếm không giống dưới khóa WindowMetrics. lấy ví dụ như, tôi sẽ biến hóa BorderWidth thành 25 cầm cố vì -15. Như vậy tạo cho biên giới của bất kỳ hành lang cửa số 25 pixel! Phạm vi quý giá sống đó là từ bỏ 0 mang đến 50 px. Các số âm là một số một số loại phương thức tính tân oán khác biệt được Điện thoại tư vấn là twips mà bạn không cần phải lo ngại về thiết lập này.

*

Kiểm tra biên thuỳ to đùng trong Explorer bên trên Windows 10! Nhỏng tôi đang nói, hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu khối hệ thống của khách hàng trước khi bạn có tác dụng vấn đề này. quý khách hàng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh những setup đến máy tính xách tay nhằm bàn trên phía trên và Microsoft thậm chí bao gồm links cho bạn biết quý hiếm của mỗi giá bán trị:

http://technet.microsoft.com/en-us/library/cc951790.aspx

Mặc mặc dù Windows 10 ko cung ứng GUI nhằm thiết lập cấu hình hình ảnh y hệt như Windows 7 nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể trường đoản cú mình triển khai trải qua sổ ĐK với đùa một chút. Nếu bạn sẽ thống trị để tùy chỉnh cấu hình một chiếc gì đấy bằng phương pháp sử dụng những phím này trong sổ ĐK, hãy đăng nhấn xét cùng mang đến chúng tôi biết. Hãy tận hưởng!

Đổi màn hình Desktop bên trên Windows 10


Sửa màn hình hiển thị Black bên trên máy tính chạy Windows 10 cùng với hình ảnh HD Hãng Intel Khung liên kết trang bị Sử dụng CPU cao vào Windows 10? Kiểm tra bát tô và tập tin hệ thống vào Windows 8/10 Bật khởi cồn nkhô nóng bị thiếu hụt vào Windows 8/10 Power nguồn Options? Làm rứa làm sao để tìm hiểu giả dụ một thỏng mục được share trong Windows 10 Điều gì vẫn xẩy ra với Disk Defragmenter trong Windows 8/10? Mount một hình hình họa ISO trong Windows 10