Chỉnh độ sáng máy tính bàn

Tại bài viết này, hostingvietnam.vn xin trình làng đến chúng ta phương pháp tăng độ sáng sủa màn hình máy vi tính bàn. Cách thức làm hết sức dễ dàng, cho nên vì thế mời bạn nhìn qua với tuân theo ngay lập tức nhé.


Ở bài viết này, hostingvietnam.vn xin ra mắt mang lại chúng ta biện pháp làm screen máy tính xách tay sáng rộng. Cách chế biến vô cùng dễ dàng, vì thế mời chúng ta xem qua với tuân theo tức thì nhé.

Nhỏng các bạn vẫn biết, máy vi tính đang dần đổi mới một phần luôn luôn phải có vào cuộc sống đời thường ngày nay. Dù là các bạn làm việc, học tập tốt vui chơi giải trí thì máy tính xách tay phần nhiều nhập vai trò hết sức đặc biệt. Tuy nhiên khi ngồi lâu trước màn hình thứ, sẽ tạo ra nhiều tai hại đến khung hình, đặc biệt là mắt.

Bạn đang xem: Chỉnh độ sáng máy tính bàn

Do đó, nhiều người dân đã tìm cách tăng độ sáng screen máy vi tính nhằm bàn nhằm giảm tđọc phần đa tác động ảnh hưởng của tia sự phản xạ lên đôi mắt của mình. Thật vậy, screen càng sáng sủa, càng tốn nhiều năng lượng hơn, cũng tương tự phạt ra những tia ánh sáng xanh, khiến tác động tới đôi mắt và óc bộ của họ. Nếu tiếp xúc không ít cùng với ánh sáng xanh, người dùng vẫn gặp nên chứng trạng nhức đôi mắt, hoa mắt, cực nhọc ngủ cùng ngủ không ngon.

Một trong những giải pháp thải trừ được phần đông mối đe dọa này là phương pháp tăng mức độ sáng screen máy tính bàn. Thao tác làm cho không tồn tại gì nặng nề, thường bên trên screen sẽ có được nút tăng giảm khả năng chiếu sáng này. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang tìm kiếm kiếm một phương pháp tăng cường mức độ sáng sủa screen laptop bàn bởi ứng dụng thì mình xin giới thiệu đến chúng ta một trong những phầm mềm sau.

Mời các bạn liếc qua các phương pháp tăng cường mức độ sáng sủa màn hình máy tính bàn bởi phần mềm/công tác.

Cách tăng độ sáng màn hình máy tính bàn bởi phần mềm

1. Desktop Lighter

*

Phần mượt tăng mức độ sáng màn hình hiển thị laptop bàn Desktop Lighter

Desktop Lighter có thể chấp nhận được bạn kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng của screen một cách thuận tiện cùng hối hả. Nó hoàn toàn có thể chuyển đổi mức độ sáng bằng phương pháp nhấp vào hình tượng bên trên kxuất xắc Taskbar với kiểm soát và điều chỉnh tkhô cứng trượt lên hoặc xuống, hoặc bằng cách thực hiện phím tắt bên trên bàn phím: Ctrl + để tăng hoặc bớt khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay. Các tùy chọn không giống gồm sẵn nlỗi khởi cồn thuộc Windows, không ngừng mở rộng tkhô cứng tđuổi với ghi lưu giữ thiết đặt khả năng chiếu sáng.

Tải xuống Desktop Lighter

2. iBrightness Tray

*

Phần mềm tăng độ sáng sủa màn hình máy tính xách tay bàn: iBrightness Tray

iBrightness Tray là 1 phương tiện hiển thị nhiều tác dụng, với điều chỉnh độ sáng của màn hình hiển thị chỉ là 1 trong trong tía công dụng chính nó gồm. Hai vật dụng khác sẽ bật bảo đảm an toàn màn hình hiển thị chỉ với một nút ít bnóng với cũng rất có thể tắt hoàn toàn màn hình hiển thị. Điều này hết sức có lợi cho những người cần sử dụng laptop Khi họ có nhu cầu tiết kiệm điện cùng tắt màn hình hiển thị trong một khoảng chừng thời hạn.

Xem thêm: Nhân Viên Phát Triển Thị Trường Là Gì, Mô Tả Công Việc Của Họ

Nhấp vào hình tượng của ứng dụng này trên thanh hao Taskbar nhằm thay đổi khả năng chiếu sáng bởi tkhô hanh trượt hoặc kích hoạt trình bảo đảm an toàn màn hình với tùy chọn tắt màn hình. Nhấp con chuột phải vào hình tượng kxuất xắc chỉ dẫn các tùy lựa chọn bổ sung như khởi hễ thuộc Windows với biến đổi đảm bảo an toàn màn hình hiển thị khoác định.

Tải xuống iBrightness Tray

3. RedShift GUI

*

Phần mềm tăng cường độ sáng màn hình hiển thị laptop bàn: RedShift GUI

Trong lúc RedShift GUI tất cả một tkhô cứng trượt đơn giản nhằm kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị của bạn, nó còn đi kèm theo với cùng một ứng dụng hết sức thú vị là auto kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng màu sắc của màn hình nhờ vào vào thời gian trong thời gian ngày. Một màn hình hiển thị sáng hơn sẽ có được gam sắc "nóng" vào buổi ngày cùng có gray clolor nóng rộng, khá buổi tối rộng vào đêm tối. Vấn đề này đang tạo cho đôi mắt chúng ta dễ chịu hơn khi nhìn lâu vào screen.

Chỉ yêu cầu nhập ánh sáng ban ngày và tối vào cài đặt với tiếp nối chọn vị trí của khách hàng bằng phương pháp nhập tên tỉnh thành hoặc tọa đồ gia dụng. Sau kia ứng dụng này đang tự động hóa tăng độ sáng sủa màn hình laptop bàn hoặc bớt theo thời hạn trong ngày một bí quyết tự động hóa. Vậy là xong, thiệt thuận tiện buộc phải không nào?

Tải xuống RedShiftGUI

DominV

Sử dụng Desktop Lighter

Desktop Lighter cho phép chúng ta kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng của màn hình một biện pháp dễ ợt với gấp rút. Nó có thể chuyển đổi mức độ sáng bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng trên khay Taskbar cùng kiểm soát và điều chỉnh thanh hao trượt lên hoặc xuống, hoặc bằng cách áp dụng phím tắt trên bàn phím: Ctrl + nhằm tăng hoặc giảm khả năng chiếu sáng screen máy tính xách tay.

*

Sử dụng iBrightness Tray

Nhấp vào biểu tượng của phần mềm này trên thanh hao Taskbar nhằm chuyển đổi ánh sáng bằng tkhô giòn trượt hoặc kích hoạt trình bảo đảm an toàn màn hình với tùy chọn tắt màn hình hiển thị. Nhấp chuột bắt buộc vào hình tượng kxuất xắc giới thiệu các tùy chọn bổ sung nlỗi khởi đụng cùng Windows với chuyển đổi bảo đảm an toàn screen khoác định.

Xem thêm: Virus Mã Hóa Dữ Liệu Đòi Tiền Chuộc 2019, Top 06 Ransomware Mã Hóa File 2020

*

Sử dụng RedShift GUI

Chỉ đề nghị nhập ánh nắng mặt trời ban ngày và tối trong setup cùng kế tiếp chọn vị trí của công ty bằng cách nhập tên đô thị hoặc tọa thứ. Sau đó phần mềm RedShift GUI đã tự động hóa tăng cường mức độ sáng sủa screen máy tính xách tay bàn hoặc giảm theo thời hạn trong ngày một cách tự động.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting