CHỈNH CHỮ VÀO GIỮA TRANG TRONG WORD

  -  

Cần tạo một trang bìa cho một báo cáo bạn đang hostingvietnam.vnết? Bạn có thể tạo một trang bìa đơn giản nhưng chuyên nghiệp bằng cách căn giữa văn bản theo chiều ngang và chiều dọc. Định tâm văn bản theo chiều ngang trên một trang là dễ dàng, nhưng theo chiều dọc? Điều đó cũng dễ dàng và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách.

Bạn đang xem: Chỉnh chữ vào giữa trang trong word

Trước khi bạn căn giữa văn bản trên trang tiêu đề của mình, bạn cần tách trang bìa khỏi phần còn lại của báo cáo, do đó, chỉ có văn bản trên trang bìa được căn giữa theo chiều dọc. Để thực hiện hostingvietnam.vnệc này, hãy đặt con trỏ ngay trước văn bản bạn muốn trong phần mới và chèn ngắt phần của Trang kế tiếp.

LƯU Ý: Nếu bạn có bất kỳ tiêu đề hoặc chân trang nào trong báo cáo của mình, bạn có thể bỏ qua chúng khỏi trang bìa của mình, trong khi bảo quản chúng trong phần còn lại của báo cáo, bằng cách thiết lập nhiều đầu trang và chân trang.

Khi trang bìa của bạn nằm trong một phần riêng biệt với phần còn lại của báo cáo, hãy đặt con trỏ ở bất cứ đâu trên trang bìa.

*

Nhấp vào tab Bố cục trang.

Xem thêm: Top 8 Cách Tăng Lượng Truy Cập Website Bán Hàng Hiệu Quả, 10 Mẹo Tăng Lượng Truy Cập Website Cực Đơn Giản

*

Nhấp vào nút Cài đặt trang của Trang ở góc phía dưới bên phải của phần Cài đặt trang Cài đặt Trang của thẻ Trang tab Bố cục.

*

Trên hộp thoại Cài đặt Trang của Trang, hãy nhấp vào tab Bố cục của Bố cục.

*

Trong phần Trang Trang, hãy chọn Trung tâm trực tuyến trong danh sách thả xuống Sắp xếp theo chiều dọc.

*

Văn bản trang bìa của bạn hiện được căn giữa theo chiều dọc trên trang.

Xem thêm: Công Cụ Thiết Kế Web Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2021, 9 Công Cụ Cho Nhà Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

*

Định tâm văn bản theo chiều dọc cũng có thể cải thiện sự xuất hiện của các tài liệu ngắn, chẳng hạn như thư kinh doanh hoặc thư xin hostingvietnam.vnệc hoặc bất kỳ loại tài liệu ngắn nào khác mà nội dung không lấp đầy toàn bộ trang.