Chỉnh chữ đậm trong win 10

  -  

Nếu bạn đang sử dụng màn hình lớn, văn bạn dạng và font chữ bé dại trên màn hình có thể làm phiền các bạn và chúng ta cũng có thể gặp trở ngại khi phát âm văn phiên bản chính xác.Bây giờ bạn có thể làm cho văn bạn dạng lớn hơn với dễ gọi hơn trong Windows.Bạn đã xem: Chỉnh chữ đậm vào win 10

Các bước sau để giúp bạn đổi khác kích kích cỡ chữ và khiến cho chỡ to hơn trong khối hệ thống Windows hoặc Trình duyệt web của bạn.

Bạn đang xem: Chỉnh chữ đậm trong win 10


*

*

2.Trượt thanh“Change the kích thước of text, apps…”sang mặt phảiđể khiến cho cỡ chỡ phệ hơn. Hoặc trượt nó sang bên trái để làm cho chúng bé dại hơn.Thanh trượt di chuyển theo gia số 25% . Chúng ta có thể tăng size lên cho tới 175%.


*

Bạn sẽ nhận thấy kích thước chữ đổi khác ngay lập tức, nhưng các bạn sẽ không thấy số đông thứ trở nên lớn hơn (hoặc bé dại hơn) cho tới khi chúng ta khởi đụng lại hoặc đăng nhập với đăng xuất. Nếu như bạn hài lòng với form size chữ, bạn có thể dừng làm việc đây.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu thử tăng tỷ lệ tùy chỉnh thiết lập hoặc điều chỉnh form size phông chữ của các thành phần UI cụ thể (ví dụ: thanh tiêu đề, biểu tượng), hãy liên tiếp với bước 3.

3. Nhấp vào“Advanced Display Settings”ở cuối hành lang cửa số cài đặt.


*

*

Một màn hình với một số lựa lựa chọn hiển thị xuất hiện.Từ đây, bạn có thể chọn A.) Đặt xác suất phần trăm tùy chỉnh cấu hình (ví dụ: 115%) hoặc B.) Tinh chỉnh size chữ của các thành phần rõ ràng như Menu với Biểu tượng.

5.Nhấp vào“Set a custom scaling level”bên dướiChange kích thước of items.

Xem thêm: Cách Chuyển Win 7 Sang Xp Lên Win 7, Biến Windows Xp Thành, Help! Làm Sao Để Chuyển Win 7 Thành Win Xp Zey


Một cửa sổ bật lên xuất hiện với một cây thước nhỏ tuổi trong đó.Nhấp vào hộp xác suất phần trăm, nhập một số trong những và nhấp vào Ok.Kiểm tra các size khác nhau cho tới khi bạn tìm thấy một chiếc bạn thích.


6. Chọn thành phần UI bạn có nhu cầu thay đổi, chọn form size chữ và chọn“Bold”nếu bạn có nhu cầu chữ in đậm.Lặp lại các bước này khi quan trọng cho những thanhTitle bars (Tiêu đề), Menus, Message boxes (Hộp thông báo), Palette titles (Tiêu đề bảng màu), Icons (Biểu tượng)and Tool tips(Công cụ).


6.Nhấp vàoApply.

Xem thêm: 3 Cách Tự Tạo Trang Web Cá Nhân Miễn Phí Dễ Dàng, Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí Dễ Dàng

Windows sẽ khiến cho bạn chờ đón hoặc yêu thương cầu chúng ta đăng xuất cùng đăng nhập lại (trong trường đúng theo mở rộng) trước khi bạn thấy những thay đổi.